+15 bộ bát hương bàn thờ mang “vận đỏ” cho giới bất động sản

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao những người kinh doanh bất động sản thường rất coi trọng việc lựa chọn bộ bát hương bàn thờ? Đơn giản vì vật phẩm tâm linh này là điểm tựa tinh thần để gia chủ kết nối với các vị thần và gia tiên. Từ đó, bề trên sẽ hỗ trợ gieo duyên bán hàng để họ tìm kiếm vận đỏ trên con đường kinh doanh nhà đất.

Vậy làm thế nào để chọn bộ bát hương bàn thờ để giúp gia chủ cúng bái chu đáo và sớm nhận lộc vàng từ gia tiên, Thần Tài? Những chia sẻ thú vị từ các doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ và bộ bát hương bàn thờ hợp phong thủy giúp mang “vận đỏ” đến với các nhà kinh doanh bất động sản
Bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ và bộ bát hương bàn thờ hợp phong thủy giúp mang “vận đỏ” đến với các nhà kinh doanh bất động sản

1. Hướng dẫn chọn bộ bát hương bàn thờ hợp phong thủy cho ngành bất động sản

1.1 Đặc thù của ngành kinh doanh bất động sản

Gần chục năm trở lại đây, bất động sản đang trở thành ngành hot giúp nhà kinh doanh “hái ra tiền”. Bởi giá trị sản phẩm lọt top cao nhất trong tất cả các ngành hàng. Và hoa hồng từ mỗi sản phẩm bán ra cũng vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên, có một điều dễ nhận thấy, là không phải ai vào ngành cũng thành công. Mỗi năm, số người quyết định bỏ nghề có thể tính đến con số hàng nghìn. Tại sao như vậy?

Theo chia sẻ từ các doanh nhân trong ngành, thực tế, muốn bán được sản phẩm có giá hàng tỷ đồng thì kinh nghiệm, mối quan hệ và kỹ năng giỏi thôi chưa đủ. Mà bạn cần có “duyên buôn bán”. Thậm chí, “3 chữ vàng” này có thể quyết định thành công hay thất bại của một nhà kinh doanh. 

Trên thực tế chứng minh, có những người mới dù chỉ mới vào nghề một hai năm, kinh nghiệm còn non nhưng vẫn phất lên nhanh chóng. Trong khi đó, có những người làm việc lâu năm, kinh nghiệm đầy mình, giao tiếp tốt, nhưng dường như cơ hội vẫn chưa thực sự mỉm cười. 

Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn con đường thờ cúng Thần Tài, Gia Tiên, Bà Cô Ông Mãnh… để tìm kiếm niềm tin, điểm tựa và mong đợi những điều tốt đẹp đến với mình. Quả thật, khi niềm tin được đấng tâm linh bảo vệ, che chở và soi đường dẫn bước ngày càng được củng cố, các nhà kinh doanh bất động sản càng vững vàng tiến bước. Và cơ hội luôn mỉm cười với những người có lòng.

1.2 Ngành bất động sản nên chọn bộ bát hương bàn thờ như thế nào?

– Luôn ưu tiên chất liệu gốm sứ

Các chuyên gia phong thủy cho biết: đặc thù của ngành bất động sản là những sản phẩm có điểm tựa là đất, thuộc hành THỔ. Muốn Thổ vượng, muốn cho nền tảng công việc kinh doanh vững vàng thì thay vì chọn bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ và bộ bát hương bàn thờ làm từ đồng hoặc mạ vàng, bạn nên ưu tiên các sản phẩm làm từ chất liệu gốm sứ. Bởi vì:

  • Xương gốm làm từ đất sét lắng đọng từ thiên nhiên. Chất đất dẻo mịn, độ liên kết bền vững. Mà bạn biết đấy, đất sét là hiện thân của hành THỔ. Khi trưng bày bát hương/bộ thờ gốm sứ lên ban thờ, chúng sẽ mang lại năng lượng bổ trợ, giúp công việc buôn bán nhà đất của gia chủ thuận lợi, suôn sẻ.
  • Đất sét được nung nấu dưới nhiệt độ cao để kết lại tạo thành một khối vững chắc. Mà  lò nung gốm đại diện cho hành HỎA – HỎA sinh THỔ. Sự hiện diện của bộ bát hương bàn thờ gốm sứ sẽ càng gia tăng vượng khí, giúp lộc tài sinh sôi cho nhà kinh doanh. 

– Chọn sản phẩm có họa tiết hoa văn hình rồng

Biểu tượng rồng phong thủy là hiện thân của hành HỎA – cho ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê. Hơn thế nữa, rồng cũng đại diện cho sự thông tuệ, sáng suốt, linh hoạt, có tài lãnh đạo kiệt xuất. Rồng dẫn đầu tứ linh, mang năng lượng của sự dẫn đầu. Nhờ đó, những bát hương bàn thờ đẹp hình rồng luôn là lựa chọn sáng suốt, giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát lành cho giới kinh doanh nhà đất.

Bộ bát hương men lam vẽ vàng họa tiết Song Long Chầu Nguyệt DT501 mang lại may mắn và cát lành cho giới doanh nhân bất động sản
Bộ bát hương men lam vẽ vàng họa tiết Song Long Chầu Nguyệt DT501 mang lại may mắn và cát lành cho giới doanh nhân bất động sản
Bộ bát hương Song Long Chầu Nguyệt gốm sứ Chu Đậu cổ truyền DT201
Bộ bát hương Song Long Chầu Nguyệt gốm sứ Chu Đậu cổ truyền DT201

Lưu ý: Các nhà kinh doanh bất động sản hạn chế lựa chọn sản phẩm mang họa tiết hoa sen, cây lá. Bởi những nét hoa văn này đại diện cho hành MỘC. Mà MỘC khắc THỔ, cây cỏ hút sinh khí từ đất để vươn lên. Vì vậy, những bát hương bàn thờ và bộ thờ gia tiên đầy đủ mang họa tiết vượng MỘC sẽ dễ khiến gia chủ kinh doanh bất động sản hao tài, mất lộc.

2. Top 15 bộ bát hương bàn thờ hợp phong thủy cho ngành nhà đất

Là những sản phẩm hội tụ tinh hoa đất trời, kết tinh năng lượng Đất – Nước – Lửa và hài hòa về mặt âm dương, 15 bộ bát hương thờ đẹp mắt dưới đây là lựa chọn hoàn hảo cho giới kinh doanh bất động sản. 

Khi trưng bày ở bàn thờ gia tiên, từ đường dòng họ hoặc bàn thờ Thần Tài, sản phẩm đem lại nhiều may mắn, nhiều cơ hội và góp phần “khai tài lộc – đón phú quý” về. Từ đó, giúp gia chủ kinh doanh thuận lợi, bán hàng đắt khách, ký được nhiều hợp đồng có giá trị cao.

Bát hương Bát Tràng đắp nổi vẽ vàng thượng hạng DT601
Bát hương Bát Tràng đắp nổi vẽ vàng thượng hạng DT601
Bộ bát hương bàn thờ gốm sứ Bát Tràng họa tiết rồng chất liệu men lam đắp nổi DT401
Bộ bát hương bàn thờ gốm sứ Bát Tràng họa tiết rồng chất liệu men lam đắp nổi DT401
 Bộ bát hương bàn thờ Bát Tràng vẽ vàng sang trọng DT101 mang lại “vận đỏ”
Bộ bát hương bàn thờ Bát Tràng vẽ vàng sang trọng DT101 mang lại “vận đỏ”

Lưu ý: Ngoài việc bán sản phẩm theo bộ, Decopro.vn có bán lẻ bát hương thờ để phục vụ cho nhu cầu thờ cúng tâm linh của gia đình bạn. 

Để cập nhật thêm các mẫu bộ bát hương bàn thờ mới nhất, mang ý nghĩa tâm linh, giúp giới kinh doanh bất động sản gặt hái nhiều thành công, bạn liên hệ 0969 534 568 hoặc tới showroom Số 24 ngõ 129 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem hàng trực tiếp nhé!

Xem thêm:

Tin Liên Quan