3 điều quan trọng không nên bỏ qua khi chọn shop bán đồ trang trí nhà

Đôi khi giá cả và miêu tả về chất lượng sản phẩm lại không phải là tất cả để quyết định bạn chọn được shop bán đồ trang trí nhà đẹp hay không mà còn nhiều yếu tố khác nữa. Dưới đây là 3 điều quan trọng bạn dễ bỏ qua nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi người mua hàng. Tham khảo ngay!

Đồ trang trí nội thất đẹp
Shop bán đồ trang trí nhà đẹp, chất lượng, giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp

Shop bán đồ trang trí nhà có chính sách cam kết đổi trả sản phẩm hay không?

Sẽ ra sao nếu bạn bỏ tiền mua đồ trang trí nhà cửa với giá cao ngất ngưởng. Nhưng khi đem về trưng bày, khách đến chơi lại phát hiện bạn mua nhầm hàng dởm hoặc hàng lỗi? Lúc này, bạn sẽ khó chịu vì bị lừa dối hay tức giận vì nơi bán đồ không đổi trả… ? Đây chính xác là những gì bạn sẽ cảm nhận khi chọn shop bán đồ trang trí nhà thiếu uy tín. Đặc biệt là những ai hay mua đồ trang trí online thì nguy cơ gặp phải tình trạng này sẽ rất cao.

Decopro.vn là Shop bán đồ trang trí nhà có chính sách cam kết đổi trả sản phẩm rất linh hoạt
Decopro.vn là Shop bán đồ trang trí nhà có chính sách cam kết đổi trả sản phẩm rất linh hoạt

Vậy nên, để không bị các shop bán đồ trang trí nhà qua mặt. Trong quá trình nghe tư vấn đặt hàng, tốt nhất là bạn nên hỏi rõ về chương trình đổi trả hàng. Nếu đơn vị bán hàng lảng tránh hoặc không cam kết rõ ràng thì bạn không nên lựa chọn. Bởi vì biết đâu bạn có thể sẽ là “nạn nhân” tiếp theo của những nơi bán đồ trang trí thiếu uy tín.

Shop bán đồ trang trí nhà bảo hành sản phẩm như thế nào?

Có thể bạn nghĩ rằng mua đồ trang trí nhà cửa thì chẳng cần bảo hành phức tạp. Chỉ cần đem về trưng bày, nếu bị bám bụi thì lau chùi đơn giản là được. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn đã bị xuống sắc hoặc hư hỏng. Lúc này, bạn không còn cách nào khác là phải mang sản phẩm ra cửa hàng để bảo hành. Nếu không quan tâm đến các chính sách bảo hành ngay từ đầu thì có thể bạn sẽ mất thêm chi phí để bảo hành sản phẩm.

Shop bán đồ trang trí nhà bảo hành sản phẩm đổi trả trong 30 ngày
Shop bán đồ trang trí nhà bảo hành sản phẩm đổi trả trong 30 ngày

Thực tế là hiện nay có khá nhiều shop luôn chu đáo đính kèm phiếu bảo hành sản phẩm. Đánh bóng bảo hành sản phẩm nhưng khách hàng không bao giờ đụng đến. Nguyên nhân đơn giản là vì bạn không bao giờ chịu tìm hiểu các chính sách ưu đãi này. Để “tút tát” cho món đồ trang trí của mình lúc nào cũng lung linh như mới.

Quy trình vận chuyển của shop bán đồ trang trí nhà ra sao?

Đối với các món đồ trang trí nhà cửa khổ lớn hoặc những món đồ dễ vỡ (nếu mua online) thì vấn đề vận chuyển giao hàng tận nhà vô cùng quan trọng. Đối với những khách hàng ở xa, nếu không muốn nhận những món đồ móp méo, rạn, nứt vỡ. Làm mất công, mất phí đổi trả thì bạn đừng quên tìm hiểu các chính sách đóng gói, giao hàng. Chú ý kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng, khi phát hiện có điều gì sai sót. Hãy báo ngay cho shop bán đồ trang trí nhà để được hỗ trợ kịp thời.

Đồ trang trí nhà đẹp luôn dễ vỡ do đó cần lựa chọn Shop bán đồ trang trí nhà có chính sách vận chuyển an toàn

Bạn thấy đó, tiền bạc và chất lượng sản phẩm đôi khi không thể đảm bảo giúp bạn mua được những món đồ trang trí nhà cửa tốt mà còn đòi hỏi phải thỏa mãn những tiêu chí quan trọng khác nữa.

Shop bán đồ trang trí nhà Decopro.vn luôn giúp bạn trở thành người mua hàng thông thái. Tìm đúng những thứ mình cần với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch về chính sách đổi trả, giao hàng, vận chuyển, bảo hành. Và đặc biệt cam kết bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng. DECOPRO còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy gọi 0969 534 568 để được giải đáp nhanh nhé!

Tin Liên Quan