3 lời nói dối kinh điển mà khách hàng dễ bị lừa khi nghe tư vấn chọn đồ trang trí trong nhà

Những nhân viên tư vấn bán đồ trang trí trong nhà luôn biết cách dùng những lời lẽ ngọt ngào để dụ khách mua sản phẩm. Đôi khi vì một chút thiếu tỉnh táo mà bạn sẽ dễ dàng bị những lời dụ hị này lừa phỉnh. Và dưới đây là 3 lời nói dối kinh điển mà tư vấn viên hay nói, bạn tham khảo để tránh nhé!

Shop bán đồ trang trí nhà đẹp, sang trọng, ý nghĩa – Decopro.vn
Shop bán đồ trang trí trong nhà đẹp, sang trọng, ý nghĩa – Decopro.vn

“Anh/chị mua món đồ trang trí trong nhà này là quá hợp”

Khi nghe shop bán đồ trang trí nhà tỉ tê kiểu này, kiểu khác… Chắc chắn là nhiều người sẽ thích mê nhưng đừng vội tin ngay. Vì sao vậy?

  • Thứ nhất là nếu những người tư vấn đồ trang trí trong nhà chưa biết hình ảnh ngôi nhà của bạn như thế nào? Chiều ngang chiều dọc, màu sắc ra sao? Thì không thể tư vấn chính xác biết nó có hợp hay không.
  • Thứ hai, đứng trên cương vị của người bán hàng. Ai mà chẳng khen sản phẩm của mình là phù hợp, là tốt nhất?
  • Thứ ba, bản thân cái đẹp luôn phụ thuộc vào quan niệm riêng của từng người. Có người nhìn thấy món đồ rất thích, có người bảo hợp nhưng có người lại cảm thấy không. Như vậy, cái nhìn của người bán khen món đồ hợp với không gian tổ ấm nhỏ của bạn thì không có nghĩa là người khác cũng cảm nhận được điều đó.
TRANG TRÍ TỦ RƯỢU ĐẸP
Đồ trang trí trong nhà đơn giản, đẹp mắt

Để biết mỗi món đồ trang trí trong nhà có thực sự phù hợp hay không? Và có nên mua hay không thì thay vì hỏi người bán, bạn hãy tự hỏi chính mình. Nếu bạn thực sự thích và ban đầu bạn có ý định mua thì không cần chần chừ. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy món đồ đó không thích hợp thì đừng ngại từ chối.

Thấy Anh/Chị dễ thương em mới bớt giá chứ bình thường ai mua đồ trang trí trong nhà thì em đều bán đắt hơn!

Lại là một lời nói dối nữa khiến khách mua hàng tưởng shop bán đồ trang trí nhà ưu tiên mình nên nhanh chóng mua ngay mà không cân nhắc. Nhưng thực ra là không phải. Bạn có thấy ai sẵn sàng hi sinh lợi ích của mình, sẵn sàng chịu thiệt thòi vì một người khách không quen không biết không? Lý do chỉ có thể là:

  • Người bán muốn tìm cách giữ chân bạn ở lại và thực ra giá trị giảm không đáng bao nhiêu so với giá của món đồ.
  • Người bán hàng tự nâng giá lên rồi giả vờ hạ giá xuống để bạn vui lòng mua hàng.
  • Món hàng đó có vấn đề hoặc hàng tồn kho không bán được nên người bán quyết định giảm giá để hối thúc bạn mua.

Vậy nên, để không rơi vào “cái bẫy” này của người bán. Tốt nhất là bạn nên tìm mua đồ trang trí trong nhà tại những shop niêm yết giá cả rõ ràng minh bạch như DECOPRO.

KỆ RƯỢU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
Shop bán đồ trang trí trong nhà đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau

Mẫu đồ trang trí trong nhà này chỉ còn 1 cái duy nhất thôi ạ!

Tâm lý khách mua hàng, ai chẳng muốn sắm những món đồ trang trí trong nhà độc đáo, tinh tế và đầy mới lạ. Đặc biệt là món đồ đó chỉ duy nhất nhà mình có thì lại càng thích. Lợi dụng điều này, những shop bán đồ trang trí nhà thiếu uy tín thường dùng để kéo khách. Tuy nhiên, thực tế là trong kho của họ còn vô số mẫu y hệt chưa đem ra trưng bày.

Có nhiều tình huống giở khóc giở cười đã xảy ra với những người nhẹ dạ cả tin kiểu này. Đó là ai đến chơi cũng khoe món đồ trang trí mình mua là độc quyền. Ấy thế mà một sáng nọ đến nhà bạn chơi, thấy một vật y chang như của mình không sai một ly nào cả. Lúc ấy thì vừa thẹn, vừa ngượng chẳng biết nói gì luôn.

TRANG TRÍ RƯỢU VANG
Đồ trang trí trong nhà, đồ trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc độc đáo

Qua bài viết trên đây, DECOPRO hi vọng có thể giúp quý khách hàng tìm được món đồ trang trí trong nhà đẹp. Không bị lừa phỉnh bởi những lời nói đầy ngọt ngào của shop bán đồ trang trí nhà. Còn thắc mắc gì cần hỏi, bạn có thể gọi 0969 534 568 để được tư vấn thêm nhé!

> Xem thêm:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan