3 “nguyên tắc ngầm” về mặt phong thủy bạn cần biết khi chọn và sắp xếp đồ trang trí phòng

Khi lựa chọn và trưng bày các món đồ trang trí phòng, nhiều người thường chỉ quan tâm đến giá cả, vẻ đẹp của món đồ và để ở vị trí trí đó đã đẹp hay chưa mà dễ lơ là những vấn đề cực kì quan trọng liên quan đến phong thủy. Hôm nay, Shop bán đồ trang trí phòng DECOPRO sẽ chỉ cho bạn biết bạn đã lỡ bỏ quên những gì nhé!

Đồ trang trí nội thất đẹp
Shop bán đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách Decopro.vn

Chọn đồ trang trí phòng không cân nhắc đến màu sắc phong thủy

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao mỗi mẫu đồ trang trí phòng luôn có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn hay không? Không chỉ đơn giản là đa dạng màu sắc để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn mà nhiều nghệ nhân chế tác đồ trang trí phòng còn khẳng định rằng: điều này là phụ thuộc vào ý nghĩa về mặt phong thủy.

Đồ trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc đẹp, sang trọng mang nhiều ý nghĩa phong thủy

Ví dụ, cùng một cặp hươu nhưng shop bán đồ trang trí phòng DECOPRO có tới 3-4 màu sắc. Nếu khách hàng mệnh Thủy thì cặp hươu màu xanh dương hợp cung hợp mệnh. Để giúp tăng nhanh về con đường tài lộc, tình cảm viên mãn. Ngược lại, nếu khách nhất quyết lựa chọn cặp hươu màu đỏ thì không khuyến khích. Vì hươu đỏ là Hỏa khắc với mệnh Thủy của khách. Nếu trưng cặp hươu đỏ trong nhà người mệnh Thủy sẽ dễ xảy ra lục đục, làm ăn không xuôi thuận… 

Đồ trang trí phòng phong thủy và nghệ thuật Decopro.vn

Bên cạnh đó, nếu khách hàng mệnh Hỏa thì chọn màu xanh lá cây. Hợp cung mệnh sẽ giúp tiền tài công danh khởi phát hoặc màu đỏ để giữ lửa nhiệt huyết cho mình. 

Như vậy, nếu bạn chỉ lựa chọn đồ trang trí phòng dựa trên cảm xúc ngẫu hứng mà không hiểu rõ về các quy luật màu sắc phong thủy thì dù chọn được món đồ đẹp chưa chắc đã tốt.

Đặt đồ trang trí phòng không đúng hướng

Các món đồ trang trí phòng mang ý nghĩa phong thủy chỉ phát huy được giá trị tối đa của nó khi đặt đúng hướng, đúng nơi. Nếu bạn tùy hứng đặt ngược hướng thì có thể mang đến những điềm xui rủi.

Ví dụ: Đối với các món đồ phong thủy mang ý nghĩa tài lộc như tượng bát mã, cá chép… bạn không nên đặt đầu chúng hướng vào nhà vệ sinh vì nơi đó chứa nhiều khí xấu.

Tượng bát mã truy phong là món đồ trang trí phòng phong thủy nhiều ý nghĩa

Đối với các loại đồng hồ treo tường, bạn không nên đặt chúng ở vị trí trung tâm hoặc vách tường cửa ra vào vì chúng sẽ gây áp lực về mặt thời gian và không cân bằng thái cực tĩnh – động.

Vậy nên, để tránh những tình huống không hay này, tốt nhất là bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên viên tư vấn để chọn đúng hướng trưng bày vật phẩm đẹp và tốt nhất.

Không chú ý lau chùi vệ sinh đồ trang trí phong thủy

Bất cứ món đồ phong thủy nào cũng vậy, chúng chỉ phát huy hết giá trị cân bằng âm dương, thu hút phúc khí, kéo tiền tài danh vọng cho chủ nhà khi chúng sáng bóng và sạch sẽ nhất. Bạn không thể đòi hỏi sự bình an, may mắn và sung túc khi mà bức TƯỢNG QUAN CÔNG PHONG THỦY bám đầy bụi cả năm không lau chùi. Bạn cũng không thể hi vọng công việc làm ăn của mình thuận lợi khi mà bức tượng “THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ” đặt trong phòng làm việc trông nhếch nhác được.

Tốt nhất là khi mua sắm và trưng bày bất cứ món đồ trang trí phòng là vật phong thủy, bạn nên dành thời gian vệ sinh lau rửa để vừa giúp đồ luôn sáng bóng, vừa phát huy giá trị tối đa về ý nghĩa thực sự.

Nếu bạn cần tư vấn bất cứ thông tin nào liên quan đến đồ trang trí phòng hợp phong thủy, hãy liên hệ với shop bán đồ trang trí phòng qua 0969 534 568 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan