3 tiêu chí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp đẹp và ý nghĩa nhất

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ là một cách để tri ân khách hàng mà mang ý nghĩa là chất xúc tác cho sự gắn kết và thúc đẩy mối quan hệ giữa công ty với khách hàng hoặc đối tác. Vậy phải làm như thế nào để tìm kiếm được món quà doanh nghiệp đẹp, ý nghĩa mà lại tiết kiệm chi phí. Cùng tham khảo 3 tiêu chí dưới đây của chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn quà doanh nghiệp
Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn quà doanh nghiệp

1. 3 tiêu chí chọn quà tặng doanh nghiệp đẹp và ý nghĩa

Hiện nay, quà tặng đã trở thành hai từ vô cùng phổ biến trong tất cả các mối quan hệ xã hội. Tùy thuộc vào từng mức độ thân thiết, hay chỉ là xã giao hoặc là tùy thuộc vào từng mục đích mà sẽ có những món quà tặng khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất để có một món quà ý nghĩa và phát huy được hiệu quả người tăng mong muốn có được đo chính là nhờ sự độc đáo, riêng biệt của nó.

Đối với các doanh nghiệp thì những món quà lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn. Quà tặng doanh nghiệp không chỉ là một cách để doanh nghiệp tri ân và ghi dấu ấn hình ảnh, thương hiệu với khách hàng. Mà đây còn là một chất xúc tác giúp doanh nghiệp tạo được các mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được cho doanh nghiệp mình những món quà tặng độc đáo và phù hợp nhất? Cùng tham khảo một số tiêu chí dưới đây của chúng tôi để có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Bình hút lộc - quà tặng sếp phong thủy
Bình hút lộc – quà tặng sếp phong thủy

1.1 Quà tặng doanh nghiệp phải có ý nghĩa

Đối với bất cứ đối tượng người nhận nào thì một món quà ý nghĩa vẫn là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Bởi vì món quà cần phải thể hiện được thông điệp và tình cảm mà doanh nghiệp muốn nhắn nhủ đến khách hàng và đối tác của mình.

Xét về phương diện ý nghĩa với doanh nghiệp thì với từng mục đích tặng quà và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn được những món quà phù hợp. Còn nếu xét về phương diện ý nghĩa với người nhận thì doanh nghiệp cần tìm hiểu sở thích, lĩnh vực hoạt động và nhu cầu của người nhân. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có căn cứ để lựa chọn được quà tặng ý nghĩa nhất.

Doanh nghiệp có thể tham khảo những món quà vừa đẹp, sang trọng vừa mang ý nghĩa như: lục bình sứ, lục bình bát tràng, lộc bình bát tràng hay các loại lịch doanh nghiệp cao cấp…Đây là những gợi ý lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua để có cho mình những món quà ý nghĩa nhất.

Lựa chọn những món quà có ý nghĩa để tặng đối tác hoặc khách hàng
Lựa chọn những món quà có ý nghĩa để tặng đối tác hoặc khách hàng

1.2 Quà tặng phải hữu dụng với người nhận

Bên cạnh việc lựa chọn những món quà tặng có ý nghĩa thì doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu đối tượng nhận quà là ai. Bởi cho dù bạn lựa chọn món quà có độc đáo, giá trị đến đâu mà không hữu dụng với người nhận thì cũng sẽ không phát huy được hiệu quả của món quà. 

Do đó, để đảm bảo tính hữu dụng nhất, doanh nghiệp nên lựa chọn những quà tặng thông dụng, phổ biến. Bạn có thể lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp như sổ tay doanh nghiệp, ví tiền, thắt lưng, đồng hồ hoặc các bộ ly thủy tinh…

Món quà tặng sếp sang trọng, độc lạ
Món quà tặng sếp sang trọng, độc lạ

1.3 Quà tặng phải phát huy được mục đích của người tặng

Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng, đối tác chính là tạo dựng được niềm tin và giới thiệu, quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp. Một trong những các doanh nghiệp áp dụng nhiều nhất đó là tạo những dấu ấn riêng lên sản phẩm đem tặng như logo của doanh nghiệp. Hoặc bạn cũng có sử dụng các mẫu sản phẩm được thiết kế riêng và đặc trưng của doanh nghiệp mình.

2. Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu uy tín, giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng, đồ trang trí, đồ decor, Decopro vn là một địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. 

Tại Decopro, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn các loại quà tặng đẹp và ý nghĩa khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Từ những sản phẩm thông dụng như móc khóa, ví da, thắt lưng cho đến những món quà cao cấp, sang trọng như bình rượu, bình gốm, quà phong thủy… bạn đều có thể tìm kiếm tại đây. 

Mua quà doanh nghiệp đẹp, chất lượng tại Decopro
Mua quà doanh nghiệp đẹp, chất lượng tại Decopro

Bên cạnh đó, khi đến với Decopro, khách hàng sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Để từ đó giúp bạn lựa chọn được những món quà vừa mang tính thị hiệu, hấp dẫn, có ý nghĩa mà vẫn đảm bảo gái thành hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt quà tặng kỷ niệm hay đồ trang trí thì Decopro sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Trên đây là 3 tiêu chí chọn quà tặng doanh nghiệp đẹp và ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua các sản phẩm chất lượng tại Decopro, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969 534 568 

Địa chỉ: Shop quà tặng DECOPRO, Số 24 ngõ 129 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin Liên Quan