5 mẫu móc chìa khóa đẹp làm quà tặng đối tác

5 MẪU MÓC CHÌA KHÓA ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Bạn đang muốn tìm những chiếc móc chìa khóa đẹp để làm quà tặng đối tác của mình nhưng vẫn không biết nên chọn mẫu nào là phù hợp nhất? Bài viết này sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1. Móc chìa khóa ZOBO – Thương hiệu cao cấp số 1 Thế giới

Móc khóa ô tô cao cấp thương hiệu Zobo số 1 thế giới tại Shop đồ trang trí và quà tặng Decopro.vn
Móc khóa ô tô cao cấp thương hiệu Zobo số 1 thế giới tại Shop đồ trang trí và quà tặng Decopro.vn

Zobo là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về sản xuất móc khóa cao cấp dành cho những khách hàng đi ô tô. Mỗi chiếc móc chìa khóa được nhà sản xuất làm trau chuốt về thiết kế tinh tế, trải qua nhiều quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Móc khóa đến từ thương hiệu Jobon có nhiều sản phẩm được làm thủ công vô cùng tinh vi và chỉ sản xuất một số lượng có hạn. Bởi vậy, nếu bạn tặng khách hàng một mẫu móc chìa khóa đẹp thương hiệu móc khóa Jobon chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa.

2. Móc khóa phong thủy

Kỳ Lân là một trong tứ linh của nhân gian từ ngàn xưa, đặc điểm của Kỳ Lân là không bao giờ làm hại đến những con vật khác. Đây là con vật có tấm lòng nhân từ, Kỳ Lân còn là một trong những con vật có tánh linh, khi có vua chúa hoặc thánh nhân cứu đời thì Kỳ Lân thường xuất hiện để báo trước.

MÓC KHÓA KỲ LÂN HONEST MK014
MÓC CHÌA KHÓA ĐẸP KỲ LÂN – MÓC KHÓA HONEST MK014

Ngoài ra, Kỳ Lân còn được biết đến là con vật linh thiêng, là thần giữ của cải, thu hút tài lộc cho chủ nhân. Trong văn hóa nghệ thuật, Kỳ lân có nhiệm vụ bảo vệ các công trình kiến trúc và dinh thự, đền, chùa, miếu. Hoặc Kỳ lân xuất hiện trong những bức đồ cổ hình bát quái với ý nghĩa mang lại sự may mắn. Vì thế, nếu tặng quà cho đối tác của mình một chiếc móc chìa khóa đẹp mang nhiều ý nghĩa phong thủy. 

3. Móc chìa khóa Rồng Jobon

MÓC KHÓA RỒNG JOBON
MÓC KHÓA RỒNG JOBON MK006

Móc chìa khóa mang hình tượng rồng luôn trở nên độc đáo và ý nghĩa. Sản phẩm chắc chắn sẽ là một món quà tặng khách hàng độc đáo. Món quà mang ý nghĩa mạnh mẽ và quyền lực phù hợp với những người yêu thích sự lịch lãm và sang trọng.

Từ trước đến nay, rồng là biểu tượng của hoàng đế, là đại diện cho những bậc quân tử, có cốt cách. Bởi vậy, móc chìa khóa rồng chắc chắn là một biểu tượng phong thủy linh thiêng. Khi sử dụng móc chìa khóa rồng, gia chủ sẽ có được sự may mắn về công việc và tài lộc, tránh những điềm gở, xấu.

4. Móc chìa khóa Chim ưng thương hiệu Honest

MÓC KHÓA CHIM ƯNG
MÓC KHÓA CHIM ƯNG HONEST MK004

Khi sử dụng móc chìa khóa chim ưng, gia chủ sẽ toát lên được sự lịch lãm và mạnh mẽ. Chim ưng trong giân dan là một con vật cưng của các nhà vua với đôi mắt sắc và tinh ranh. Chim ưng trong phong thủy biểu tượng cho sự phóng khoáng và tự do, không bị trói buộc.

5. Móc chìa khóa đẹp – móc khóa báo đốm Honest

Móc khóa hình báo đốm vô cùng mạnh mẽ và dũng mạnh chắc chắn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời để bạn làm quà tặng đối tác. Móc chìa khóa mang lại một phong cách vô cùng mạnh mẽ nhưng không kém phần trẻ trung và thanh lịch.

MÓC KHÓA BÁO ĐỐM HONEST
MÓC KHÓA BÁO ĐỐM HONEST MK002

Báo đốm được biết đến là một con vật tượng trưng cho sự quả cảm, dám đương đâu với mọi thử thách. Trong những nền văn khóa khác trên thế giới Báo đốm còn trở thành con vật được tôn thờ. Hình ảnh báo đốm còn được sử dụng trong các lĩnh vực nghệ thuật như chạm trổ và thơ ca, hay những thước phim hoạt hình dành cho trẻ nhỏ….

Dùng móc khóa báo đốm làm quà tặng khách hàng thay cho lời chúc sức khỏe, thành công. Đương đầu và vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, công việc được thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, vươn đến thành công.
Trên đây là những mẫu móc chìa khóa đẹp để bạn sử dụng làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác doanh nghiệp nhân dịp tri ân khách hàng, kỷ niệm, ngày lễ…

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan