5 tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Đối với kinh doanh, bạn luôn cần phải có những mối quan hệ giữa các bên, chính vì thế ngoài việc đảm bảo cho quá trình sản xuất, trao đổi thuận lợi trong công việc thì sự giao hảo qua những món quà cũng góp phần tăng tính thiện cảm cho đối phương. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một món quà tặng doanh nghiệp chuẩn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tiêu chí nhất định bạn phải tuân thủ.

1. Tìm hiểu về quà tặng doanh nghiệp

Có rất nhiều người chưa hiểu được thực chất quà tặng doanh nghiệp là những thứ như thế nào. Chúng tôi có thể giải thích đơn giản rằng đây là một trong những vật phẩm được lựa chọn để doanh nghiệp có thể dùng trong các dịp sự kiện. Chúng được tặng cho đối tác, cho khách hàng và cũng có thể là quà tặng cho chính nhân viên của công ty mình.

Tìm hiểu về quà tặng của doanh nghiệp
Tìm hiểu về quà tặng của doanh nghiệp

Ý nghĩa của việc lựa chọn quà doanh nghiệp đó chính là PR cho thương hiệu của mình. Đây là một hình thức quảng bá giúp mở rộng quy mô tới các đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Đó cũng có thể là lời cảm ơn chân thành nhất để công ty gửi tới nhân viên xuất sắc, đã đồng hành trong quá trình xây dựng và phát triển.

2. Những tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 

Để cho quá trình lựa chọn diễn ra nhanh chóng và hợp lý nhất, bạn có thể tham khảo một số những tiêu chí mà chúng tôi đưa tới sau đây.

2.1 Quà tặng dành cho đối tượng nào

Mỗi một phần quà tặng doanh nghiệp lại có những đối tượng khác nhau nen ý nghĩa biểu trưng của chúng cũng có phần khác biệt. Các đối tác quan trọng thì việc chuẩn bị các phần quà tặng phải được đầu tư nhiều hơn. Không những đây là bộ mặt của công ty mà còn là một sự giao hảo tốt đẹp giúp các mối quan hệ bền vững hơn.

Quà tặng dành cho đối tượng nào
Quà tặng dành cho đối tượng nào

Nếu như quà tặng dành cho các nhân viên thì lại cần phải có sự thực tế để người nhận cảm nhận được chúng có ích cho bản thân, là động lực để họ có thể phần đấu trong công việc. Còn với các phần quà nhỏ hơn với đối tượng tri ân khách hàng trong dịp lễ, kỷ niệm thì cần có sự sáng tạo để quảng bá được thương hiệu doanh nghiệp.

Quà tặng sếp cần phải có sự chu toàn về mặt thẩm mỹ cũng như ý nghĩa, những đồ phong thủy để bàn cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong những món quà tặng.

2.2 Quà tặng doanh nghiệp phải có sự thiết thực

Như chúng tôi đã đề cập, việc lựa chọn quà là một điểm cực kỳ quan trọng. Ngoài tính độc đào, đẹp hay sang trọng mà chúng vô dụng với người nhận thì sẽ rất mất điểm. các món quà với các mục đích khác nhau, bạn phải tìm hiểu về nhu cầu của người nhận. 

Quà tặng doanh nghiệp phải có sự thiết thực
Quà tặng doanh nghiệp phải có sự thiết thực

Chúng có thể là công cụ hỗ trợ trong quá trình làm việc, cũng có thể là vật trang trí, hoặc có thể là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa lớn.

2.3 Quà tặng phải xứng tầm doanh nghiệp

Đây là một yếu tố không thể không đề cập tới. Tạo ấn tượng với người nhận quà, doanh nghiệp không những cần thể hiện không quá phô trương mà còn phải bao hàm nhiều ý nghĩa. Những món quà có giá trị và thiết thực sẽ đánh giá được phần nào sự quan tâm của doanh nghiệp tới đối tượng người nhận.

2.4 Quà tặng phải tạo được tính thương hiệu

Đây là việc mà nhà cung cấp quà tặng đều mong muốn đáp ứng được cho doanh nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu trước mối quan tâm của khách hàng, lựa chọn đúng những tiêu chí phù hợp nhất để có thể dựa vào đó truyền bá được thương hiệu của mình.

Nếu như bạn chưa có ý tưởng gì mới thì có thể tham khảo những ý kiến tư vấn đến từ chuỗi cửa hàng Decopro, chuyên cung cấp các dịch vụ quà tặng từ khách hàng cá nhân cho tới số lượng lớn như khách doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy cho doanh nghiệp mình như lục bình sứ, lục bình bát tràng, lộc bình bát tràng.

Lựa chọn món quà doanh nghiệp ý nghĩa
Lựa chọn món quà doanh nghiệp ý nghĩa

2.5 Lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng

Đây sẽ là yếu tố quyết định, một sản phẩm cho dù có đầy đủ các yếu tố đã kể trên nhưng lại có một chất lượng kém thì khó có thể chấp nhận được. Được đánh giá là một trong những cửa hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để Decopro gửi tới bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Chúng tôi đã đề xuất tới bạn 5 tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp và chuẩn nhất. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã đa dạng tại website chính thức https://decopro.vn/. Decopro luôn mong muốn được phục vụ bạn tận tình và chu đáo nhất.

3. Địa chỉ shop quà tặng chất lượng – Decopro

Chúng tôi đã đề xuất tới bạn 5 tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp và chuẩn nhất. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã đa dạng DECOPRO luôn mong muốn được phục vụ bạn tận tình và chu đáo nhất.

Hãy liên hệ tới số hotline: 0969.534.568 hoặc tới trực tiếp Shop quà tặng Số 24, Ngõ 129, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Để tham khảo nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp thích hợp.

Tin Liên Quan