+50 Quà mừng tân gia “đại cát” hợp mạng Thủy

Chọn quà mừng tân gia hợp phong thủy với gia chủ mạng Thủy không khó. Chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc sau, bạn sẽ chọn đúng món quà sang xịn, thiết thực và mang ý nghĩa “đại cát đại lợi”, khiến gia chủ mạng Thủy trầm trồ, thích mê.

1. Hướng dẫn chọn quà mừng tân gia hợp với gia chủ mạng Thủy

1.1 Cách chọn quà tặng tương vượng mệnh Thủy

Những chủ nhà mạng Thủy sinh vào các năm 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 là những người mang bản mệnh của nước. Họ sở hữu tính cách hiền hòa, giàu cảm xúc. Với tài giao tiếp linh hoạt và giỏi ứng biếng với mọi tình huống, gia chủ mệnh Thủy được nhiều người thương, kẻ mến.

Để phát huy điểm mạnh này, bạn cần mua quà mừng tân gia thỏa mãn các tiêu chí sau:

1.2 Quà tân gia cho chủ nhà mệnh Thủy nên có màu xanh dương, đen 

Quà tặng có màu xanh dương hiền hòa hay màu đen bóng sang trọng là một lựa chọn thông minh. Bởi hai gam màu này đại diện cho năng lượng của mệnh Thủy: dồi dào, cuồn cuộn nhưng cũng vô cùng bí ẩn và đầy cuốn hút.

quà mừng tân gia thiết thực cho chủ nhà mạng Thủy
quà mừng tân gia thiết thực cho chủ nhà mạng Thủy

1.3 Luôn chọn các món quà thiết thực và đại diện cho nước

Các món quà là kệ rượu vang, ấm trà là vật dụng chứa đựng những dòng nước tinh hoa của đất trời, của hơi men nồng nàn say đắm, của dư vị thanh tao từ hương hoa. Tất cả sẽ bổ trợ về mặt tình cảm. Nhờ đó, món quà giúp gia chủ mệnh Thủy có cuộc sống hôn nhân viên mãn khi dọn về nhà mới.

Bộ ấm trà sứ xương màu xanh dương cao cấp
Bộ ấm trà sứ xương màu xanh dương cao cấp

1.4 Nên chọn quà tặng đại diện cho dòng chảy tiền bạc

quà mừng tân gia ý nghĩa cho gia chủ mệnh Thủy
quà mừng tân gia ý nghĩa cho gia chủ mệnh Thủy

Các sản phẩm hồ lô hút lộc, bình tài lộc, mai bình tích lộc… luôn là quà tặng tân gia ý nghĩa cho mệnh Thủy. Khi bạn bè, người thân mạng thủy đặt những vật phẩm này ở phòng khách, phòng làm việc trong căn nhà mới, chúng sẽ thu hút may mắn, giúp chủ nhà tìm thấy nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh.

1.5 Cách chọn quà mừng tân gia bổ khuyết nhược điểm cho mệnh Thủy

Nhược điểm lớn nhất trong tính cách của chủ nhà mệnh Thủy chính là hay đa sầu đa cảm. Họ dễ bị cảm xúc chi phối và dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh. 

Lúc này, bạn nên tặng những món quà mừng tân gia mang năng lượng của hành Kim. Theo phong thủy, Kim sinh Thủy. Vậy nên tặng phẩm đại diện cho mệnh Kim sẽ nhắc nhở chủ nhà mệnh Thủy sống lý trí, tư duy giải quyết vấn đề một cách logic, khoa học hơn. Một khi không bị tình cảm chi phối quá nhiều, gia chủ mệnh Thủy sẽ dễ dàng tìm kiếm nhiều thành công trong cuộc sống.

Vậy những món quà mừng tân gia nào mang năng lượng của mệnh Kim?

  • Đầu tiên là đồ gia dụng hoặc đồ decor trang trí có màu trắng, vàng đồng. Đây đều là những gam màu đặc trưng của hành Kim.
Bình hút tài lộc Bát Tràng màu trắng
Bình hút tài lộc Bát Tràng màu trắng

Các loại bình tài lộc màu trắng vẽ vàng 24k… cũng là quà mừng tân gia chất xịn. Chúng có khả năng thu hút năng lượng tiền tài, của cải, để gia chủ có cuộc sống sung túc hơn.

2. Gia chủ mệnh Thủy kiêng tặng quà gì vào dịp tân gia?

Các chuyên gia phong thủy luôn nhấn mạnh: Tuyệt đối không chọn các tặng phẩm có màu nâu để làm quà mừng tân gia cho người thân, bạn bè mạng Thủy. Bởi màu nâu đại diện cho hành Thổ. Mà Thổ khắc kỵ với Thủy. 

Khi trang trí các đồ vật có màu nâu trong căn nhà mới của chủ nhân mạng Thủy, chúng sẽ cản trở con đường công danh sự nghiệp. Đồng thời, mặt tình cảm của gia đình cũng gặp nhiều vấn đề lục đục.

3. Top quà mừng tân gia sang xịn, mang “đại cát” cho chủ nhà mệnh Thủy

3.1 Bình hút lộc phong thủy

Đây là sản phẩm đứng đầu danh sách các món quà mừng tân gia được nhiều người yêu thích nhất. Bởi vì:

  • Bình hút tài lộc thiết kế mô phỏng theo dáng bao tiền của Thần Tài: miệng loe hút lộc, cổ thắt giữ chặt tiền tài, bụng no tròn giữ tiền bạc giúp cho gia chủ mạng Thủy luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.
  • Các loại bình hút lộc có họa tiết Thuận Buồm Xuôi Gió, Cá Chép Hoa Sen… rất vượng Thủy. Sự cộng hưởng của tính Thủy trong bình tài lộc và Thủy trong bản mệnh của gia
quà mừng tân gia mang lại “đại cát”
quà mừng tân gia mang lại “đại cát”
Bình hút lộc Thuận Buồm Phú Quý
Bình hút lộc Thuận Buồm Phú Quý
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió
Bộ bình âm dương gốm sứ Chu Đậu
Bộ bình âm dương gốm sứ Chu Đậu

3.2 Quà mừng tân gia – kệ rượu vang Thuận Buồm Xuôi Gió hợp mệnh Thủy

Vừa sở hữu năng lượng của rượu tinh khiết, vừa mang thiết kế Thuận Buồm Xuôi Gió, những chiếc kệ rượu vang này chính là món quà tân gia sang xịn dành tặng chủ nhà mệnh Thủy.

Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng
Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng
Kệ rượu vang Thuận Buồm Xuôi Gió KR003
Kệ rượu vang Thuận Buồm Xuôi Gió KR003
Song thuyền mạ vàng Thuận Buồm Xuôi Gió
Song thuyền mạ vàng Thuận Buồm Xuôi Gió
Tượng thuyền buồm hợp kim cao cấp
Tượng thuyền buồm hợp kim cao cấp
Đồng hồ treo tường thuyền buồm
Đồng hồ treo tường thuyền buồm

Không biết bạn đã chọn được món quà nào trong top quà tặng nêu trên để dành tặng người thân, bạn bè của mình hay chưa? Liên hệ Decopro.vn qua hotline 0969 534 568 để đặt mua sản phẩm chính hãng. Hiện tại, tất cả những món quà tặng nêu trên đều được bán chính hãng tại shop Decopro.vn. Để nhận tư vấn thêm về các món quà tặng sinh nhật chất lượng, vui lòng liên hệ cửa hàng quà tặng HCM qua 0898 424 568.

Tin Liên Quan