+55 bộ ấm chén đẹp hoa văn “huyền thoại ngàn năm” làm quà tặng doanh nghiệp

Lấy cảm hứng từ những biểu tượng “sống mãi với thời gian”, các nghệ nhân gốm sứ đã sáng tạo nên +55 bộ ấm chén đẹp làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Món quà ấy vừa gửi trọn tin yêu, vừa mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc và vừa bền bỉ theo năm tháng. Để suốt nhiều năm liền, mỗi khi thưởng thức những ly trà thanh tao, khách hàng đối tác sẽ luôn nhớ tới thông điệp tốt đẹp mà doanh nghiệp bạn dành tặng họ.

1. Đi tìm ấm chén đẹp có hoa văn mang ý nghĩa “huyền thoại ngàn năm”

1.1 Bộ ấm chén đẹp mang hoa văn hoa sen tao nhã

Quốc đạo của người Việt Nam là Đạo Phật và hình ảnh hoa sen tao nhã tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và lòng trung thành đã trở thành “huyền thoại ngàn năm” được sử sách ghi nhận. 

Nhắc đến hoa sen là nhắc đến tấm lòng thanh cao, sự từ tâm và hiền lành. Nói đến hoa sen là nói đến tính tình thẳng ngay, chân thành của người quân tử. Có lẽ vì thế mà những đóa sen thanh bạch đã trở thành đề tài muôn thuở được các làng gốm chuyển tải vào trong từng hoa văn ấm nước, chén trà. Và khi đem tặng những bộ ấm chén đẹp có hình ảnh loài “quốc hoa” ấy là bạn đang trao đi những lời chúc tốt lành: mong người nhận luôn an lạc, bình yên, tâm sáng, trí vững, sẵn sàng đón nhận mọi món quà của cuộc sống.

Bộ ấm chén đẹp hoa văn sen trắng vẽ vàng tao nhã – quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Bộ ấm chén đẹp hoa văn sen trắng vẽ vàng tao nhã – quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Đi sâu phân tích từng hoa văn màu sắc ấm chén trà hoa sen, bạn sẽ càng thích thú vì chúng ẩn chứa muôn vàn thông điệp thú vị:

 • Ấm chén trà có họa tiết hoa sen xanh: đây là biểu tượng của trí tuệ và kiến thức uyên thâm, sâu rộng.
 • Ấm chén trà đẹp họa tiết hoa sen trắng mang ý nghĩa của sự thuần khiết, tĩnh tâm.
 • Ấm trà đẹp họa tiết hoa sen hồng mang ý nghĩa cao quý, sự nhân từ.
 • Ấm trà đẹp hoa sen đỏ tượng trưng cho tình yêu con người, yêu thương đồng loại.

1.2 Bộ ấm chén đẹp sở hữu họa tiết cá chép 

Hàng ngàn năm nay, nhắc đến cá chép nhắc đến điển tích “cá chép vượt vũ môn hóa rồng” – một biểu tượng ca ngợi ý chí phấn đấu không mệt mỏi. Nhưng bạn có biết, bên cạnh ý nghĩa tốt đẹp này, họa tiết cá chép trên ấm chén trà còn mang nhiều giá trị tinh thần khác mà dân gian vẫn luôn ca ngợi:

 • Trong tiếng Hán, Cá đồng âm với chữ Dư trong “dư dả” tiền bạc vật chất. Mua bộ ấm chén trà đẹp có hình cá chép làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp giúp bạn trao đi lời chúc chủ nhân luôn có cuộc sống giàu có, sung túc.
 • Cá chép mỗi lần sinh nở đều đẻ rất nhiều trứng nên quan niệm dân gian coi cá chép trượng trưng cho con đàn cháu đống, cho sự đoàn viên sôm tụ. Đó là lý do bộ ấm chén đẹp hình cá chép thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp vào các dịp Tết đoàn viên.
Bộ ấm chén trà cá chép BAT103 A2 cổ vũ ý chí vươn lên không mệt mỏi
Bộ ấm chén trà cá chép BAT103 A2 cổ vũ ý chí vươn lên không mệt mỏi

1.3 Bộ ấm chén đẹp phong thủy rồng phượng

Lại là một biểu tượng gắn liền với huyền thoại ngàn năm nhưng bộ ấm chén trà hoa văn rồng phượng lại mang một ý nghĩa quân bình âm dương. 

 • Rồng tượng trưng cho quyền lực, cho vua, cho người đàn ông bản lĩnh, kiên cường, có chí lớn.
 • Phượng đại diện cho người phụ nữ kiều diễm, thông minh, đa tài. 

Quà tặng bộ ấm chén rồng phượng thể hiện lời chúc: mong người nhận quà có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vạn sự tốt lành, trên dưới thuận hòa, mọi điều như ý. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bộ ấm chén trà mang ý nghĩa tốt đẹp ngàn năm và không bao giờ lỗi mốt như: bộ ấm chén đẹp họa văn tứ cảnh tứ bình, hoa văn mã đáo thành công, hoa văn sơn thủy hữu tình… 

2. +55 bộ ấm chén đẹp làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp 

2.1 Top ấm chén đẹp gốm Chu Đậu cổ truyền – quà tặng doanh nghiệp cao cấp 

Là dòng gốm “quý tộc” vang bóng một thời và từng là “cống phẩm” của vua chúa thời Trần – Lê, những bộ ấm chén trà đẹp gốm Chu Đậu luôn là ưu tiên hàng đầu khi mua quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp VIP.

 • Xương gốm trong và khi gõ nhẹ lên thành ấm chén sẽ nghe thanh âm phát ra như tiếng chuông chùa thánh thót ngân vang.
 • Men gốm làm từ tro trấu nếp cái hoa vàng sáng bóng như gương. Lớp men này có thể tồn tại hàng trăm năm mà vẫn bóng đẹp.
 • Thiết kế chén trà đều tăm tắp và đường nét hoa văn bay bổng mê hoặc lòng người.
 • Họa tiết ấm chén trà đều ẩn chứa những bức tranh mang vẻ đẹp vượt thời gian.
Bộ ấm chén Chu Đậu BAT106 họa tiết hoa cúc đại diện cho người quân tử
Bộ ấm chén Chu Đậu BAT106 họa tiết hoa cúc đại diện cho người quân tử
Bộ ấm trà gốm Chu Đậu cổ truyền BAT104 A2 họa tiết hoa sen thanh nhã, có chiều sâu
Bộ ấm trà gốm Chu Đậu cổ truyền BAT104 A2 họa tiết hoa sen thanh nhã, có chiều sâu

2.2 Top ấm chén đẹp gốm Bát Tràng cao cấp

Nếu như bộ ấm chén Chu Đậu là tinh hoa của gốm cổ truyền thì ấm chén Bát Tràng lại là sự hòa trộn tinh tế của gốm sứ hiện đại và cổ điển. Vẫn là những hoa văn huyền thoại như hoa sen, cá chép nhưng gốm Bát Tràng mang đường nét đầy đặn hơn, ít chi tiết hơn mà vẫn chuyển tải trọn vẹn “linh hồn” của từng cảnh sắc.

Bộ ấm chén đẹp Bát Tràng đầy đặn hơn, sang trọng và tinh tế hơn – quà tặng doanh nghiệp cao cấp , sang trọng và giàu ý nghĩa
Bộ ấm chén đẹp Bát Tràng đầy đặn hơn, sang trọng và tinh tế hơn – quà tặng doanh nghiệp cao cấp , sang trọng và giàu ý nghĩa

2.3 Top bộ ấm chén trà đẹp 3D gốm Triều Châu

Đây là dòng gốm 3D sống động – đỉnh cao của gốm sứ hiện đại. Các hoa văn xa xưa được nghệ nhân gốm Triều Châu làm mới bằng những màu sắc, những chi tiết đắp nổi vô cùng sống động.

Nếu khách hàng, đối tác của bạn là những người trẻ, yêu phong cách hiện đại thì không thể bỏ qua những “tác phẩm nghệ thuật” độc đáo này!

Bộ ấm chén trà đẹp cá chép hoa sen BAT001 đắp nổi 3D – quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Bộ ấm chén trà đẹp cá chép hoa sen BAT001 đắp nổi 3D – quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Bộ ấm chén trà hoa sen đỏ rực rỡ BAT002
Bộ ấm chén trà hoa sen đỏ rực rỡ BAT002
Bộ ấm chén trà đẹp hình cá vàng đắp nổi 3D vô còng sống động
Bộ ấm chén trà đẹp hình cá vàng đắp nổi 3D vô còng sống động

Và còn rất nhiều mẫu ấm chén trà cao cấp khác. Muốn tận mắt chiêm ngưỡng những kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao này, hãy tới shop quà tặng Decopro.vn tại địa chỉ Số 24, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem hàng trực tiếp nhé!

Tin Liên Quan