+68 quà tặng sinh nhật cho sếp nam ngành dầu khí

Ngành dầu khí được mệnh danh là ngành “giữ ngọn lửa thiêng” cho tổ quốc. Vì vậy, khi mua quà tặng sinh nhật cho sếp nam công tác trong ngành này, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc  sau để ghi “điểm 10 tinh tế” trong mắt sếp.

1. “Quy tắc vàng” để mua quà tặng sinh nhật cho sếp nam ngành dầu khí

1.1 Chọn quà tặng gắn liền với ngọn lửa thiêng

Như đã nói ban đầu, Dầu khí là ngành khai thác và cung cấp nhiên liệu cho các động cơ vận hành. Đặc biệt dầu khí còn duy trì ngọn lửa bùng cháy rực rỡ. 

Hơn thế nữa, ngọn lửa không chỉ là biểu tượng thể hiện tiềm năng to lớn của ngành dầu khí, mà chúng còn là đại diện cho nhiệt huyết, đam mê của người lãnh đạo.

Với ý nghĩa đặc biệt ấy, những món quà tặng như: móc khóa bật lửa, biểu tượng rồng lửa… sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, bổ trợ vượng khí cho sếp trong ngành dầu khí.

"Móc

1.2 Tìm kiếm các sản phẩm ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”

Những giàn khoan dầu khí trên biển sẽ hoạt động năng suất hơn khi thời tiết mưa thuận gió hòa, sóng êm biển lặng. Công việc của người lãnh đạo trong ngành dầu khí sẽ thuận lợi hanh thông hơn khi sản lượng dầu khí và nhịp độ công việc không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh.

"Tượng

Như vậy, quà tặng sếp nam sinh nhật có họa tiết Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ thay bạn trao đi lời chúc tốt lành và tinh tế gửi tới vị sếp đáng kính.

1.3 Nghiên cứu các món quà mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng

Cơ hội mới, sự thịnh vượng, giàu sang, thành đạt… luôn là những điều mà mọi vị sếp đều hướng đến. Do đó, nếu không biết mua quà gì tặng sinh nhật sếp nam trong ngành dầu khí, bạn nên chọn các tặng phẩm phong thủy, giúp thu hút vượng khí tài lộc làm từ gốm Chu Đậu Hải Dương như: trứng tài lộc, bình hút lộc, mai bình tích lộc…

  • Chất liệu gốm Chu Đậu Hải Dương mang năng lượng ngũ hành cân bằng. Trong đó, Kim là vàng 24k trên bề mặt gốm. Mộc là nước men làm từ tro của vỏ trấu nếp cái hoa vàng. Thủy là nước nhào nặn gốm sứ Chu Đậu. Hỏa chính là lửa lung gốm cứng cáp bền bỉ. Thổ là đất sét dẻo mịn làm nên xương gốm. 

"Bình

2. +68 quà tặng sinh nhật cho sếp nam ngành dầu khí đẹp – sang – giá tốt

Dựa trên 3 tiêu chí đã nêu, shop quà tặng Decopro.vn đã tổng hợp những vật phẩm tặng sếp nam ngành dầu khí “vừa đẹp vừa sang, vừa không đụng hàng”. Mời bạn tham khảo nhanh:

Trứng Phú Quý Sinh Tài Nở Lộc BG204-A3, quà tặng sinh nhật chúc sếp nam
Trứng Phú Quý Sinh Tài Nở Lộc BG204-A3, quà tặng sinh nhật chúc sếp nam

"Cặp

Hồ lô hút lộc BG228 chúc sếp gặt hái nhiều tài lộc, thành công
Hồ lô hút lộc BG228 chúc sếp gặt hái nhiều tài lộc, thành công

"Bình

"Bộ

Cặp mai bình tích lộc Thuận Buồm Phú Quý BG214 (bạn có thể mua từng sản phẩm nếu ngân sách không cho phép)
Cặp mai bình tích lộc Thuận Buồm Phú Quý BG214 (bạn có thể mua từng sản phẩm nếu ngân sách không cho phép)

Và còn rất nhiều mẫu quà tặng sinh nhật cho sếp nam cao cấp đang chờ bạn khám phá. Truy cập ngay shop quà tặng HCM để cập nhật các mẫu quà tặng mới nhất với giá tốt nhất.

Tin Liên Quan