Bắt lỗi quà tặng khai trương quán cà phê gây phật ý người nhận

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao mình đã chịu khó chọn quà tặng khai trương quán cà phê mang thông điệp ý nghĩa chúc anh em bạn bè kinh doanh thắng lớn, lộc phát đầy ắp nhưng người nhận quà lại nhíu mày tỏ vẻ không vui? Bí mật đằng sau đó đang nằm ở ngay bên dưới. Bạn đã sẵn sàng để khám phá chưa?

Mai bình tích lộc - Quà tặng khai trương sang trọng, ý nghĩa
Mai bình tích lộc – Quà tặng khai trương sang trọng, ý nghĩa

1. Bắt lỗi quà tặng khai trương quán cà phê ai cũng có dễ mắc phải

Khi tham gia các buổi lễ khai trương trọng đại của người thân bạn bè, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến việc lựa chọn các món quà tặng ý nghĩa đem may mắn, cơ hội và thành công cho chủ quán. Ngay lập tức, ai cũng nô nức tìm đủ các món quà rồng phượng phong thủy hoành tráng với hi vọng món quà của mình sẽ được trưng bày ở nơi trang trọng nhất trong quán. Để mỗi khi nhìn thấy món quà, chủ quán sẽ nhớ tới tấm lòng của mình. Thế nhưng, những gì bạn nghĩ chỉ là tưởng tượng mà thôi.

Thực tế, có rất nhiều món quà tặng khai trương quán cà phê mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng lại không được chủ quán sử dụng vì nhiều lý do:

  • Hình dáng quà tặng quá rườm rà, không phù hợp với tinh thần thiết kế của không gian quán cà phê.

Ví dụ: nếu quán cà phê trang trí theo phong cách hiện đại dễ thương nhưng bạn tặng chủ quán một chiếc kệ rượu rồng phong thủy hầm hố thì chúng lại vô tình “lạc quẻ” với tinh thần chung của quán.

Ngược lại, nếu chủ quán cà phê trang trí quán theo style cổ điển trầm tư nhưng bạn tặng quà mới lạ tân thời chắc chắn sẽ không được chủ quán “trọng dụng”.

  • Màu sắc quà tặng màu sắc u tối gây nên cảm xúc tiêu cực cho người ngắm nhìn

Mỗi khách hàng khi đến với quán cà phê thường mong tìm cho mình một góc nhỏ an yên để từ đó giúp tâm trạng thảnh thơi, bình lặng, tĩnh tâm nhâm nhi ly cà phê và chiêm nghiệm cuộc sống. Những lúc như thế này, nếu bạn chọn quà khai trương mang màu sắc u tối như đen, xanh đen, tím sầu muộn… sẽ làm cho cảm giác u buồn len lỏi và khiến khách hàng cảm thấy nặng nề khó chịu. Vô tình món quà tặng khai trương quán cà phê của bạn trở thành “vật đuổi khách”, làm cho quán đìu hiu, vắng vẻ…

  • Quà tặng khai trương giàu ý nghĩa phong thủy nhưng khắc mệnh với chủ quán.

Bản thân các món quà phong thủy đều ẩn dấu những bức thông điệp tích cực, giúp quy tụ dương khí đẩy vận kinh doanh nhưng trên thực tế, mỗi sản phẩm chỉ phát huy giá trị khi người nhận quà hợp tuổi hợp mệnh. Ngược lại, nếu vô tình chọn nhầm quà tặng khắc tuổi khắc mệnh với chủ quán thì chúng sẽ trở thành vật cản trở con đường buôn bán.

Chẳng hạn, quà tặng Thuận Buồm Xuôi Gió với biểu tượng hình ảnh chiếc thuyền dong buồm lao vút ra khơi mang ý nghĩa kinh doanh hanh thông thuận lợi chỉ phù hợp với chủ quán mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy. Trong trường hợp chủ quán mệnh Hỏa thì bạn không nên tặng món quà này. Đơn giản vì sản phẩm gắn liền với đại dương là nước. Mà nước lại dập tắt lửa trong bản mệnh Hỏa của chủ quán. Vì vậy mà bức tượng không đem lại may mắn, thậm chí là cản trở chủ quán làm ăn.

Lời khuyên dành cho bạn:

Khi tìm mua quà tặng khai trương quán cà phê, bạn nên tìm hiểu trước cách bố trí tổ chức quán theo tinh thần nào, sang trọng hay bình dân, truyền thống hay hiện đại, chính chuyên hay cute phá cách dễ thương… Đặc biệt, nếu chọn quà tặng phong thủy hãy nghiên cứu ngày tháng năm sinh của chủ quán để tìm được món quà hợp tuổi hợp mệnh hỗ trợ công việc buôn bán kinh doanh phát triển rực rỡ nhất.

2. Gọi tên quà tặng khai trương quán cà phê ý nghĩa không thể bỏ qua

Quà tặng khai trương quán cà phê phong thủy may mắn vượng tài hợp với quán cà phê cổ điển truyền thống

Bình hút tài lộc - Quà tặng khai trương quán cà phê phong thủy may mắn
Bình hút tài lộc – Quà tặng khai trương quán cà phê phong thủy may mắn
Quà tặng khai trương phong thủy
Quà tặng khai trương phong thủy

Trong phong thủy, chim công phú quý, mẫu đơn cao sang, kì lân an khang, tứ cảnh thịnh vượng… đã trở thành biểu tượng kích thích lộc phát cho mọi người đồng thời hỗ trợ con đường kinh doanh buôn bán vạn sự thắng lợi. Những ai chưa biết quà tặng khai trương quán cà phê nên chọn gì thì đừng chần chừ nữa, sắm ngay một trong những sản phẩm siêu ấn tượng này ngay và luôn đi thôi!

Quà tặng khai trương quán cà phê xinh xắn theo phong cách hiện đại

Bao giờ cũng thế, những món décor dễ thương, cute lạc lối luôn khéo léo nhen nhóm niềm vui nho nhỏ cho khách thưởng thức cà phê. Nếu chọn các sản phẩm này làm quà tặng khai trương sẽ giúp quán cà phê “vô tình gây thương nhớ” cho khách hàng. Nhờ vậy quán sẽ càng ngày càng hút khách và khách cũ cũng sẽ thường xuyên lui tới nhiều hơn.

Quà khai trương ý nghĩa cho quán cà phê được lựa chọn nhiều
Quà khai trương ý nghĩa cho quán cà phê được lựa chọn nhiều
Đồ décor tình yêu thăng hoa – quà khai trương ý nghĩa cho quán cà phê lãng mạn
Đồ décor tình yêu thăng hoa – quà khai trương ý nghĩa cho quán cà phê lãng mạn

Tất cả các món quà tặng khai trương quán cà phê độc đáo ấn tượng nêu trên được nhập khẩu và bán chính hãng tại shop quà tặng Decopro.vn. Bạn đang “kết sản phẩm nào” thì liên hệ 0969 534 568 gặp chuyên viên tư vấn hỗ trợ thông tin và đóng gói quà tặng siêu sang siêu đẹp nha!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan