Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Hỏa

Bạn mệnh hỏa? Bạn chưa biết nên sử dụng bình gốm Chu Đậu loại nào để trang trí phòng khách phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Đừng quá lo lắng, đến với Decopro.vn chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh hỏa của mình phù hợp và đẹp mắt.

Xem thêm tin tức khác:

Khám phá top 100+ Bình gốm chu đậu tặng Sếp tân gia cực đẹp

Tại sao nên mua bình gốm Chu Đậu tặng Sếp sinh nhật?

Gợi ý 99+ bình gốm Chu Đậu tặng Sếp lên chức – thăng chức ý nghĩa sang trọng

1, Nắm bắt tính cách con người mệnh hỏa để lựa chọn bình gốm Chu Đậu phù hợp

Để tìm được bình gốm Chu Đậu phù hợp với người mệnh hỏa. Trước tiên các bạn cần phải nắm bắt được tính cách con người mệnh hỏa.

Mệnh Hỏa là một trong những cung mệnh thuộc ngũ hành tương sinh. Đây cũng là mệnh đại diện cho sự sống mãnh liệt, sự quyết tâm cao độ. Vì thế, mệnh hỏa có mối quan hệ tương hỗ cũng như khắc chế những cung mệnh khác.

Người mệnh hỏa tương hỗ với mệnh Mộc (mộc sinh hỏa) và  mệnh thổ. Tuy nhiên mệnh này lại cực kỳ tương khắc với những người mệnh thủy và mệnh kim. Vì thế, trong làm ăn kinh doanh buôn bán hoặc kết hôn. Người mệnh hỏa thường tránh kết hợp với những người mệnh thủy, mệnh kim.

Người mệnh hỏa phần lớn là những người nóng tinh, có sự quyết đoán cao. Tuy nhiên họ lại rất cởi mở và ấm áp. Cho nên màu đỏ, màu xanh lá cây; màu tím hay màu cam là những màu thích hợp cho người mệnh hỏa. Bên cạnh đó, người mệnh hỏa  lại tương khắc với các màu đen, xám, xanh biển sẫm.

2, Bình gốm Chu Đậu người mệnh hỏa nên chọn để “ thu hút tài khí, phát lộc tiền tài”

Biết được người mệnh hỏa phù hợp với mệnh nào, màu sắc nào?. Ta sẽ biết người mang mệnh hỏa nên mua loại bình gốm Chu Đậu nào là tốt nhất.

Với chất liệu độc đáo, đường nét bay bổng cùng hoa văn tinh tế. Nước men lại tương ứng với hành mộc. Bình gốm Chu Đậu sẽ giúp cho những người mệnh hỏa giữ vững thần thái, bồi đắp tài khí, sự nghiệp phát triển thăng hoa.

Dưới đây là một số bình gốm Chu Đậu mà người mệnh hỏa nên sở hữu trong phòng khách nhà mình.

  • Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Tứ cảnh chữ Lộc- Mang lại vinh hoa phú quý cho người mệnh hỏa

Mệnh mộc là một trong những mệnh giúp người mệnh hỏa phát triển tài lộc, công danh sự nghiệp phát đạt. Vì thế những người mệnh hỏa nên chọn bình gốm Chu Đậu có hình ảnh của cỏ cây hoa lá.

Bình gốm Chu Đậu tứ cảnh chữ Lộc không chỉ mang trong mình hình ảnh của Tùng Cúc Trúc Mai. Bình còn được điểm bởi màu đỏ của chữ Lộc. 

Nếu như người mệnh hỏa sở hữu được bình gốm Chu Đậu tứ cảnh chữ Lộc. Không khác gì mang may mắn tài lộc, công danh sự nghiệp về cho gia đình.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Tứ cảnh chữ Lộc
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Tứ cảnh chữ Lộc

Điểm nhấn của sản phẩm bình gốm Chu Đậu tứ cảnh chữ Lộc còn được tô đẹp bởi dòng thư pháp “ Lộc tấn vinh hoa phú quý”.  Điểm này sẽ giúp cho gia chủ phúc lộc ngày một sinh sôi. May mắn ngày một nhiều.

Cho nên bình gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh chữ Lộc là một sản phẩm mà rất nhiều người mệnh hỏa muốn “sở hữu”.

  • Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu hoa mẫu đơn- Mang lại địa cát đại lợi cho người mệnh hỏa

Đây là một trong những loại bình gốm Chu Đậu rất phù hợp với những người mệnh hỏa. Bởi theo phong thủy thì những người mệnh hỏa nên lựa chọn các sản phẩm có họa tiết là hoa mẫu đơn, cỏ cây hoa lá,…

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu hoa mẫu đơn
Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu hoa mẫu đơn

Với vẻ đẹp cao sang, kiều diễm, thanh toát, hoa mẫu đơn sẽ tạo nên vẻ đẹp bắt mắt khó dời cho người ngắm nhìn.

Hơn nữa hoa mẫu đơn  trong phong thủy là loại hoa thuộc hành hỏa. Vì thế những người mệnh hỏa nếu như sở hữu được sản phẩm này sẽ giúp cho cuộc sống của mình luôn thịnh vượng, đầy đủ, đại cát đại lộc.

  • Bình hoa gốm Chu Đậu vẽ vàng – Xua đuổi phiền muội cho người mệnh hỏa

Bình hoa gốm Chu Đậu vẽ vàng là một sản phẩm mà những người mệnh hỏa không nên bỏ qua để làm vật trang trí trong nhà.

Điểm nhấn của chiếc bình là hình ảnh của 2 nụ sen đang vươn mình trỗi dậy. mà hoa sen lại là Quốc hoa của các loại hoa. Một loài hoa mang đến vẻ đẹp thanh cao, tao nhã. Giúp con người có thể trút bỏ mọi buồn phiền, an hưởng cuộc sống an vui hạnh phúc.

Bình hoa gốm Chu Đậu vẽ vàng – Xua đuổi phiền muội cho người mệnh hỏa
Bình hoa gốm Chu Đậu vẽ vàng – Xua đuổi phiền muội cho người mệnh hỏa

Bên cạnh đó bình hoa Chu Đậu vẽ vàng còn có tác dụng là điều hòa vượng khí, gia tăng nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của bạn.

Người mệnh hỏa sở hữu bình hoa gốm Chu Đậu vẽ vàng sẽ có được tâm bình khí hòa, cái nóng bức sẽ được xoa dịu. Và thay vào đó là cảm giác bình an, không phiền muội.

  • Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng bát mã- May mắn cho người mệnh hỏa

Trong 12 linh vật thì mã hay còn gọi là ngựa là một trong những con vật đại diện cho sự oai hùng, dũng mạnh. Còn trong phong thủy thì mã là một trong những linh vật rất phù hợp với những người thuộc mệnh hỏa.

Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng bát mã- May mắn cho người mệnh hỏa
Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng bát mã- May mắn cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa trang trí bình gốm Chu Đậu bát mã trong nhà. Gia chủ sẽ luôn may mắn, thành công trong con đường kinh doanh, sự nghiệp.

  • Bình song sinh gốm Chu Đậu hút lộc phú quý

Bình song sinh gốm Chu Đậu hút lộc phú quý được rất nhiều người mệnh hỏa lựa chọn để làm vật trang trí trong nhà. Ngoài mục đích tô đẹp cho không gian sống, tạo điểm nhấn đối với mọi người.  Đây còn là sản phẩm thu hút tài lộc cho gia chủ.

Bình song sinh gốm Chu Đậu hút lộc phú quý
Bình song sinh gốm Chu Đậu hút lộc phú quý

  • Bình phú quý gốm Chu Đậu vẽ vàng Công Đào

Với đường nét bay bổng, màu sắc tinh tế cùng với lớp men rạn sáng bóng. Điểm tô vào đó là hình ảnh của chú chim công cùng với hoa đào. Bình phú quý gốm Chu Đậu vẽ  vàng công đào được những người mệnh hỏa yêu thích.

Ngoài vẻ đẹp sang trọng tinh tế, thể hiện quyền uy phù hợp với người mệnh hỏa. Đây còn là một trong những loại bình gốm Chu Đậu mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Bình phú quý gốm Chu Đậu vẽ vàng Công Đào
Bình phú quý gốm Chu Đậu vẽ vàng Công Đào

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết có nên mua Bình phú quý gốm Chu Đậu vẽ  vàng công đào cho người mệnh hỏa hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm này nhé!

Với những thông tin mà Decopro.vn vừa chia sẻ ở trên về bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Hỏa. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được bình gốm Chu Đậu vẽ vàng phù hợp. Qua đó giúp mang tài lộc, may mắn thành công cho những người mệnh Hỏa.

Để bạn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt hợp túi tiền. Các bạn hãy liên hệ với Decopro.vn để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất nhé.

Tin Liên Quan