Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Kim

Bạn mệnh Kim? Bạn đang băn khoăn chọn bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Kim. Nhưng không biết dựa vào đâu để chọn được chiếc bình vừa hợp phong thủy, vừa sinh tài lộc. Nội dung bài viết dưới đây Decopro sẽ giới thiệu để bạn tham khảo. Hãy theo dõi và cùng tìm hiểu nhé!

Tin tức mới nhất:

Khám phá một số mẫu bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh

Mẫu bình gốm Chu Đậu trang trí phòng làm việc không thể bỏ qua

Khám phá top 10+ bình gốm Chu Đậu trang trí kệ tivi tuyệt đẹp

1, Người mệnh Kim nên chọn bình gốm chu đậu trang trí phòng khách

Trong ngũ hành, người mang mệnh Kim thường sở hữu trí thông minh sắc sảo. Họ cũng chính là những con người có đầu óc nhạy bén, thông minh, cương trực. Cùng với đó chính là một ý chí sắt đá và luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng. 

Do đó, nếu tại phòng khách gia đình có để trang trí một chiếc bình gốm Chu Đậu. Điều đó sẽ có thể giúp người mệnh Kim phát huy được tối đa các ưu điểm sau:

Theo chuyên gia phong thủy, “điểm yếu” của người mệnh Kim là tính tình hơi cứng nhắc khô khan. Nên chọn bình gốm Chu Đậu bởi được làm từ đất sét nổi tiếng ở Hải Dương. Thổ sinh Kim, đất nuôi dưỡng ôm ấp và hình thành kim loại, lúc này đất hiền hòa giúp làm giảm cái tôi bướng bỉnh. Từ đó, giúp người mệnh Kim sống tình cảm hơn, linh hoạt hơn và được nhiều người thương kẻ mến. 

Đồng thời, với bình gốm Chu Đậu cũng thu hút nhiều khí vượng giúp cho người mệnh Kim. Qua đó góp phần bồi đắp dung dưỡng các phẩm chất tốt đẹp của mình ngày một hoàn thiện hơn.

Các loại bình của gốm Chu Đậu vẽ vàng đều có những các đường vân vàng 24K. Vàng là kim loại quý giá đại diện cho tiền tài, vật chất, của cải, cũng là “Kim”.

Nên khi những gia chủ mệnh Kim sở hữu chiếc bình gốm chu Đậu vẽ vàng trong nhà mình. Điều đó sẽ giúp cho cuộc sống của gia chủ mệnh Kim luôn giàu sang, phú quý. Nhờ đó, sẽ không còn phải nhọc lòng lo chuyện cơm áo, gạo tiền nữa.

2, Top 10+ Bình gốm chu đậu trang trí phòng khách theo mệnh Kim không thể bỏ qua

– Bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng

Cái tên đầu tiên trong danh sách bình gốm chu đậu trang trí phòng khách của gia chủ mệnh Kim. Có lẽ sẽ không thể không nhắc đến bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng.

Bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng
Bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng

Bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng bao gồm một cặp bình, một âm một dương. Bình hoa lam cổ thẳng đứng đại diện cho sự khí khái, mạnh mẽ, bản lĩnh và tài năng. Bình Tỳ Bà dáng thắt đáy lưng ong giống như hình ảnh người phụ nữ giỏi giang tháo vát, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Như vậy, cặp bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng khi đặt trong gia đình chủ nhân mệnh Kim. Chúng sẽ góp phần gắn kết tình cảm vợ chồng đồng thời cân bằng các luồng khí. Giúp đem lại cuộc sống an nhiên, hạnh phúc tròn đầy, viên mãn.

– Bình gốm Chu Đậu mai bình tích lộc

Bình gốm chu đậu trang trí phòng khách theo mệnh Kim tiếp theo mà Decopro giới thiệu đến bạn là bình gốm Chu Đậu mai bình tích lộc. Chúng được thiết kế với những họa tiết hoa sen và cá chép đầy chất “dân tộc”. Trong phong thủy, hoa sen là đại diện cho những gì cao khiết, tinh khôi và đẹp đẽ nhất. Còn cá chép đại diện cho ý chí quật cường, dám nghĩ dám làm, dám phấn đấu để chạm được đích đến danh vọng. 

Bình gốm Chu Đậu mai bình tích lộc
Bình gốm Chu Đậu mai bình tích lộc _ Quà tặng sếp cao cấp

Bình mai cá chép hoa sen là thể hiện cho sự nỗ lực không ngừng để dành lấy thành công. Khi các gia chủ “trưng diện” bình tài lộc làm đồ trang trí phòng khách người mệnh Kim. Chúng sẽ có thể giúp lôi kéo những nguồn vượng khí, giúp sự nỗ lực đúng đường đúng hướng. Từ đó cho trái ngọt hoa thơm, đại cát đại lợi.

Chúng cũng giúp làm gia giảm bớt sự cố chấp của mệnh Kim. Đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp người mệnh kim có nhiều bước tiến xa trong các mối quan hệ làm ăn. Mặt khác cũng như giúp rước tài, rước lộc, rước bình an cho gia đình.

– Bình hút lộc gốm Chu Đậu chim công vẽ vàng

Bình hút lộc gốm Chu Đậu chim công vẽ vàng là sản phẩm đang rất người nhiều gia chủ ưa chuộng. Chúng cũng sẽ là ứng cử viên sáng giá cho danh sách bình gốm chu đậu trang trí phòng khách mà bạn nên tham khảo.

Bình hút lộc gốm Chu Đậu chim công vẽ vàng
Bình hút lộc gốm Chu Đậu chim công vẽ vàng

Hình ảnh loài chim công quý phái trên thân bình là hiện thân của những điều may mắn. Cùng với đó là mọi điều tốt lành và thay cho lời chúc “Công Thành Danh Toại” đối với gia chủ mệnh Kim.

Với đuôi chim công hình đồng tiền vẽ vàng 24k lấp lánh đem lại lộc phước, tiền bạc cho chủ nhân. Và đầu chim công vươn cao như đang đội vương miện đại diện cho quyền năng lãnh đạo và sự sáng tạo mạnh mẽ. Vì vậy đây sẽ là một vật trang trí phòng khách cho người bệnh Kim không thể bỏ qua.

– Bình gốm Chu Đậu “ thuận buồm xuôi gió” 2 mặt

Những gia chủ mệnh Kim có thể chọn cho mình Chiếc bình gốm Chu Đậu “ thuận buồm xuôi gió”. Chúng được thiết kế có dáng bình tròn đầy, à nơi giao thoa của ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Khi chúng được đặt trang trí trong phòng khách của gia chủ thuộc mệnh Kim. Chúng sẽ giúp cân bằng âm dương sẽ đem đến cho người mệnh Kim sự an ổn tự tại. Cùng với đó là tâm trí bình hòa ổn định, cuộc sống nhẹ nhàng êm ả.

Bình gốm Chu Đậu “ thuận buồm xuôi gió” 2 mặt
Bình gốm Chu Đậu “ thuận buồm xuôi gió” 2 mặt

Hình ảnh con thuyền giương buồm ra khơi cũng giống như con tàu sự nghiệp của người mệnh Kim. Luôn vững vàng, mạnh mẽ để tiến nhanh tiến xa trên con đường cầu lộc cầu tài. Cũng như giúp cuộc sống gia chủ xôm tụ đủ đầy, tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc.

– Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh chữ Lộc

Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh chữ Lộc là vật trang trí phòng khách rất phù hợp cho những ai mệnh Kim. Sở dĩ sản phẩm này thích hợp sử dụng trang trí phòng khách cho gia chủ theo mệnh Kim là vì:

Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh chữ Lộc
Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh chữ Lộc

Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh chữ Lộc thể hiện sự giao thoa của các yếu tố chiêu kéo tài khí cho gia chủ mệnh Kim. Với bức tranh tứ cảnh đầy trang hòa giúp thu hút các nguồn vượng khí, may mắn. Cũng như giúp đưa rước quý cát, an khang và giúp cho tâm thái của người mệnh Kim luôn tĩnh tại, hiền hòa, toát lên vẻ thanh cao. Nên đây ắt hẳn là một vật trang trí phòng khách không thể thiếu cho những ai mệnh Kim.

– Trứng tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng

Trứng tài lộc gốm Chu Đậu là sản phẩm được nhiều gia chủ chọn để trang trí cho phòng khách. Và những gia chủ thuộc mệnh Kim thì lại càng không thể bỏ qua sản phẩm này.

Được thiết kế với hình ảnh những chú cá chép có những chiếc vảy vàng “ Cá chép hóa rồng” đang tung tăng bơi lội dưới hồ sen. Điều đó như thể hiện sự thanh tao, yên bình cho gia chủ, giúp đại cát, may mắn. Đó cũng một như tôn vinh sự cao sang của những gia chủ mang mệnh Kim.

Trứng tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng
Trứng tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng

Đặc biệt hơn, trứng tài lộc có dáng hình bầu dục không có điểm bắt đầu và không tìm thấy điểm kết thúc. Đó phải chăng như vòng xoay tài lộc luôn luân chuyển, dạt dào, tới liên tục không có điểm dừng. Đây có lẽ là một trong những vật trang trí phòng khách cho người mệnh Kim mà bạn nên cân nhắc.

Ngoài ra, những gia chủ mệnh Kim cũng có thể tham khảo thêm: Bình gốm Chu Đậu cá chép hoa sen, Cặp bình phương hoàng cúc quân tử gốm Chu Đậu, Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng Bát Mã, Bình phú quý gốm Chu Đậu vẽ vàng

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn chọn được bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Kim phù hợp. Nếu như còn gì băn khoăn, bạn hãy liên hệ qua số 0969.534.568 để được tư vấn cụ thể nhé.

Tin Liên Quan