Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Thủy

Trong bài viết hôm nay, Decopro.vn xin cung cấp đến các bạn dòng bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh thủy. Giúp thu hút tài vượng, vận may, công danh rực rỡ cho những người mệnh Thủy. Cùng với đó là những thông tin liên quan đến người mệnh Thủy. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và theo dõi nhé!

Xem thêm tin tức liên quan: 

10+ bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc đầy tài lộc, bình an

Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Kim

Khám phá một số mẫu bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh

1, Những điều cần biết về mệnh thủy giúp bạn chọn bình gốm Chu Đậu phù hợp

Mệnh thủy là nước – một trong 5 mệnh ngũ hành tương sinh trong phong thủy học. Chính vì thế những người thuộc mệnh Thủy thường năng động, có suy nghĩ tích cực,.. Họ cũng là những con người không thích sự ồn ào, xô đẩy….

Nếu như người mệnh Thủy kết hợp với những người thuộc mệnh Mộc, mệnh Kim, mệnh Thủy. Công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, gia đình ấm êm hạnh phúc đó nhé bạn. Bởi vì Thủy sinh Mộc – Kim sinh Thủy.

Tuy nhiên, nếu như người mệnh Thủy kết hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ. Công việc sẽ luôn gặp khó khăn, gia đình khó hòa thuận đó nhé bạn. Bởi Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy.

2, Chọn bình gốm Chu Đậu cho người mệnh Thủy

Như đã nói ở bên trên, để công danh sự nghiệp của mình thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc ấm êm. Các bạn tuyệt đối không nên chọn các loại bình gốm Chu Đậu theo mệnh Hỏa, hay mệnh Thổ. 

Ngược lại, các bạn nên chọn bình theo mệnh Thủy và mệnh Mộc- Kim sinh Thủy. Cho nên các bạn cần chọn các loại bình gốm Chu Đậu thuộc hành Thủy, hay hành Mộc, hành Kim. Đó là một số điều khi chọn bình chọn bình cho người mệnh Thủy mà các chuyên gia khuyến cáo đến các gia chủ.

3, Gợi ý một số bình gốm Chu Đậu tại Decopro.vn phù hợp với người mệnh Thủy

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua bình gốm Chu Đậu hợp với mệnh của mình. Các bạn không nên bỏ qua các mẫu bình gốm Chu Đậu dưới đây nhé!

  • Bình gốm Chu Đậu cá chép hoa sen

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, khi chọn mua bình gốm Chu Đậu cho gia chủ mệnh Thủy. Bạn cũng nên lựa chọn các loại bình có chi tiết, màu sắc hợp mệnh thủy như: Nước, màu xanh,…

Bình gốm Chu Đậu cá chép hoa sen
Bình gốm Chu Đậu cá chép hoa sen

Bình gốm Chu Đậu cá chép hoa sen là một sản phẩm hội tụ trong mình những yếu tố đậm sắc hành thủy. Sản phẩm với cá chép, hoa sen được thiết kế hết sức khéo léo và tinh tế trong từng đường nét. Sẽ hết sức tuyệt vời và phong cách nếu được được sử dụng để trang trí trong phòng khách. Chúng cũng góp phần cho gia đình bạn sẽ được bình an; công việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

  • Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chim công

Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chim công là một trong những sản phẩm thuộc hành Kim. Và theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, nên nếu như bạn bài trí bình gốm Chu Đậu vẽ  vàng chim công dành cho những người mệnh Thủy. Những gia chủ mệnh Thủy sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc đó nhé.

Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chim công
Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chim công

Bên cạnh đó, sản phẩm với sự độc đáo, mới lạ trên từng đường nét hoa văn. Điểm thêm vào đó là nét vẽ vàng của vàng 24K thể hiện sự sự cao quý, đầy trang trọng. Chúng sẽ mang đến sự sang trọng, độc đáo và mới lạ cho phòng khách.

  • Bình Tỳ bà Gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh

Đây là một sản phẩm hội tụ trong mình 4 cảnh vật nổi bật của 4 màu Xuân Hạ Thu Đông trong năm. Đó là Tùng- Cúc- Sen-Mai. Điểm thêm vào đó là các con vật đại diện cho sự sống của rừng núi gồm: Chim hạc, hươu nai và muông thú. Nên theo phong thủy thì đây đều là những cảnh vật thuộc hành Mộc- Một trong những hành phù hợp với người mệnh Thủy.

Bình Tỳ bà Gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh
Bình Tỳ bà Gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh

Bình Tỳ bà gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh mang đến một không gian ấm áp, gần gũi thư giãn cho phòng khách. Không chỉ vậy, đây còn là sản phẩm giúp cho gia chủ có cuộc sống thịnh vượng, bình an, thu hút lộc khí.

  • Bình phượng hoàng gốm Chu Đậu

Bất cứ ai cũng đều mong muốn gia đình nhà mình hòa hợp, cuộc sống thịnh vượng và viên mãn. Và nếu bạn là người thuộc mệnh Thủy, bạn không nên bỏ qua bình hút tài lộc phong thủy- bình phượng hoàng gốm Chu Đậu. Vì chính chúng sẽ giúp mang đến những điều đó cho gia đình bạn đó nhé.

Bình phượng hoàng gốm Chu Đậu
Bình phượng hoàng gốm Chu Đậu

Chiếc bình với hình ảnh là 4 chú phượng hoàng đang tung cánh bay lượn giữa trời xanh. Thêm vào đó là những đường nét hoa văn bay lượn giống như những chữ song hỷ. Tất cả đã hòa quyện, kết hợp với nhau để tạo nên một bức tranh phong thủy tuyệt đẹp. Chúng có khả năng thu hút minh khí; lan tỏa hào quang. Nhờ đó sẽ có thể giúp mang đến cho gia đình của gia chủ luôn sung túc, đủ đầy.

  • Bình hút lộc gốm Chu Đậu thuận buồm xuôi gió

Theo phong thủy ngũ hành thì bình hút tài lộc gốm Chu Đậu thuận buồm là sản phẩm thuộc mệnh Thủy. Và theo các chuyên gia phong thủy, nếu  bạn đặt sản phẩm này tại kệ tủ phòng khách sẽ rất phù hợp.

Bình hút lộc gốm Chu Đậu thuận buồm xuôi gió
Bình hút lộc gốm Chu Đậu thuận buồm xuôi gió

Chúng sẽ giúp cho công việc của bạn luôn được thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Con đường tài lộc luôn bền vững, sự nghiệp sẽ có những bước phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó cũng giúp cho gia đình luôn an khang và cát lành đó nhé.

  • Lục bình gốm Chu Đậu vẽ vàng lý ngư

Lục bình gốm Chu Đậu vẽ vàng lý ngư chắc chắn là một sản phẩm thuộc mệnh Thủy. Nếu như bạn là người mệnh Thủy hoặc bạn muốn mua sản phẩm này để tặng sếp của mình cũng mệnh Thủy? Lúc này bạn không nên bỏ qua loại sản phẩm hết sức tuyệt vời này nhé.

Nước là một yếu tố cần thiết và không thể thiếu đối với cá chép và hoa sen. Chính vì vậy, khi gặp nước cả 2 sinh vật này sẽ “ bung nở” và phát triển mạnh mẽ. Chúng sẽ hòa quyện với nhau để tạo nên một bức tranh phong thủy hữu tình sinh động và bắt mắt.

Lục bình gốm Chu Đậu vẽ vàng lý ngư
Lục bình gốm Chu Đậu vẽ vàng lý ngư

Sản phẩm với đường nét  hoa văn tinh xảo cùng với sắc vàng ánh kim lộng lẫy của cá chép và hoa sen. Sẽ mang đến vẻ đẹp thanh cao cũng như vẻ đẹp trong sáng thuần khiết cho không gian sống của gia chủ. 

Khi bạn để sản phẩm Lục Bình gốm Chu Đậu Lý Ngư tại phòng khách với một vị trí phong thủy phù hợp. Những lộc khí, tài vượng xung quanh sẽ thu hút vào bên trong gia đình của bạn. Nhờ đó giúp cho gia đình luôn yên ấm thịnh vượng, viên mãn, cùng một cuộc sống luôn đủ đầy.

Với một sản phẩm nghệ thuật đẹp mắt, hàm chứa ý nghĩa lớn lao như vậy? Không có lý gì mà những người mệnh Thủy không sở hữu ngay cho mình một lục bình gốm Chu Đậu vẽ vàng Lý ngư. 

Vừa rồi là những gợi ý trong việc lựa chọn bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Thủy do Decopro.vn cung cấp. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được một bình gốm Chu Đậu ưng ý. Nhờ đó giúp mang lại phúc khí, thịnh vượng, bình an cho những người mệnh Thủy nhé.

Tin Liên Quan