Bình hút lộc gốm Bát Tràng có mang lại may mắn như lời đồn?

Gần đây, nhiều người gửi thư về cho Decopro.vn hỏi về chiếc bình hút lộc gốm Bát Tràng có mang lại may mắn thật không, hỗ trợ công việc làm ăn ra sao… Thậm chí có người tỏ ra nghi ngờ về công dụng của chiếc bình gốm sứ đặc biệt này. Vậy sự thật có phải mọi người đang“thần thánh” hóa bình tài lộc lên không? Các chuyên viên phong thủy Decopro.vn sẽ giải đáp ngay bên dưới.

Bình hút lộc gốm bát tràng vẽ vàng tại Decopro.vn
Bình hút lộc gốm bát tràng vẽ vàng tại Decopro.vn

1. Những người từng dùng bình hút lộc gốm Bát Tràng nói gì về sản phẩm?

Bình hút lộc Phát tài phát lộc gốm Bát tràng
Bình hút lộc Phát tài phát lộc gốm Bát tràng

Trước khi đưa ra quan điểm chính xác về chiếc bình hút lộc gốm Bát Tràng này, Decopro.vn đã làm một cuộc phỏng vấn nhanh những người từng sử dụng sản phẩm và ghi nhận ý kiến như sau:

Chị Phan Thị Thơ cho biết:

“Cách đây 2 năm khi về  nhà mới, gia đình tôi được ông bác tặng cho chiếc bình tài lộc làm quà mừng tân gia. Thấy nhiều người khen công dụng của chiếc bình này giúp mang lại tài lộc và may mắn. Hơn nữa, giá trị chiếc bình cũng cả 4-5 triệu đồng, không hề rẻ nên chồng mình thích lắm. Anh ấy đặt bình trưng ở phòng khách, còn cẩn thận bỏ thêm bao lì xì có tiền vào trong đó lấy hên. Tính ra từ lúc về nhà mới, công việc làm ăn của gia đình mình đúng là có khởi sắc hơn, hợp đồng về đều, lợi nhuận cũng khá tốt. Nói chung là không biết có phải do chiếc bình hay là do nhà mình xây đúng hướng, hợp tuổi nhưng thấy may mắn tăng lên, gia đình yên ổn làm ăn là mừng rồi.”

Cùng quan điểm, Anh Lâm Hoàng chia sẻ:

“Trước đây mình nghe nhiều người khen bình tài lộc chiêu rước vận may, gợi mở cung tiền tài nên cũng thử cho mình một cơ hội “đổi vận”. Năm ngoái mới bắt đầu khởi nghiệp buôn bán quán ăn, mình tậu hẳn chiếc bình tài lộc gốm Bát Tràng về trưng. Cũng may trời thương, vợ chồng mình làm ăn khấm khá, có nhiều cơ hội, khách hàng đông và tới đều đều. Đúng là có thờ có thiêng, có coi có trúng… Cuộc sống của gia đình mình so với mấy năm về trước thì thoải mái hơn, dễ chịu hơn rất nhiều. Tóm lại là với ai không biết nhưng với gia đình mình thì mình thấy bình tài lộc khá hiệu nghiệm đó chứ”.

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì cũng không thiếu người chê:

“Mình mua chiếc bình gốm Bát Tràng được hơn 3 tháng rồi, đã cẩn thận bỏ xâu tiền hoa mai vào để hút tài kéo lộc như hướng dẫn của các thầy phong thủy nhưng không thấy có tiến triển gì cả. Công việc làm ăn của mình vẫn tàng tàng dậm chân tại chỗ như thế, lời lãi chẳng bao nhiêu. Nói chung là không thấy may mắn ở đâu…”.

2. Thực tế bình gốm sứ Bát Tràng có mang lại may mắn thật không?

Khi nhận được câu hỏi này, các chuyên gia phong thủy của Decopro.vn tươi cười giải thích:

  • Thứ nhất:

Cấu trúc bình hút lộc đúng là có yếu tố thuận phong thủy, giúp chiêu tài rước lộc cho gia chủ. Cụ thể: miệng chiếc bình được bo tròn loe rộng giúp thu hút tài khí, vượng khí; cổ bình thắt eo nhỏ giúp giữ cho toàn bộ vượng khí luôn trọn vẹn, không bị thâm hụt; thân bình phình to chứa càng nhiều lộc phước. Nhìn chung, cấu trúc bình hút lộc sẽ hỗ trợ cho gia đạo an ổn, cuộc sống sung túc, bình an, may mắn.

  • Thứ hai:

Các yếu tố phong thủy của bình gốm sứ Bát Tràng chỉ có thể phát huy tác dụng gợi mở cung tài lộc, đem lại sự thuận phát, may mắn khi được trưng ở những nơi có nhiều ánh sáng. Những nguồn năng lượng tốt đẹp từ ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn điện sẽ giúp chiếc bình thu hút vô số vượng khí tích cực. Đặc biệt, những chủ nhà đặt bình tài lộc đúng hướng Tây Nam tính từ trung tâm ngôi nhà sẽ càng giúp gia chủ đẩy tiền vận lên cao, cho tài lộc ào ào kéo tới, giúp gia chủ “đại cát đại lợi”.

  • Thứ ba:

Bình tài lộc có giá trị thu hút vượng khí, mang đến nhiều cơ hội trong việc làm ăn nhưng không quyết định tất cả đến việc bạn “giàu sang nhanh sau một đêm”. Hiểu một cách đơn giản là chiếc bình đưa đến vận may, còn chớp được thời cơ làm giàu hay không là do tài trí của bạn. Nên nhớ, không ai trưng bình tài lộc mà có thể ngồi không hưởng lợi. Điều quan trọng nhất để bạn có thể phát tài phát lộc đó là phải luôn luôn nỗ lực, không ngừng cố gắng.

Tóm lại, nếu như trước đây sự cố gắng của bạn chưa mang lại cho bạn những kết quả như mong muốn thì khi có chiếc bình tài lộc sẽ thu hút vận may, giúp bạn có thêm động lực để tiến tới, để đổi mới, để có những hướng đi sáng tạo, chắc chắn và vững vàng hơn. Từ đó gặt hái thành công trên ngưỡng mong đợi.

Lưu ý:

Tốc độ ứng nghiệm của bình hút lộc gốm Bát Tràng không thể hiện ngày một ngày hai mà cần có thời gian để phát huy tác dụng. Chỉ cần bạn đặt bình đúng hướng, đúng nơi thì sau một thời gian nắm rõ quy luật vận hành của các nguồn khí trong ngôi nhà, chiếc bình sẽ bắt đầu phát huy tác dụng. Do đó, bạn không nên quá nôn nóng mà cần bình tĩnh chờ đợi công năng của chiếc bình này.

Với những chia sẻ chân thành từ các chuyên viên tư vấn phong thủy Decopro.vn, chúng tôi hi vọng rằng đã giúp bạn tìm ra được những lời giải đáp thú vị và tin tưởng vào giá trị của chiếc bình hút tài lộc gốm Bát Tràng này. Từ đó có thêm tự tin để tạo ra những bước đi chắc chắn trên con đường kinh doanh, giúp cuộc sống gia đình đại cát đại lợi, thuận buồm xuôi gió.

Cần thêm bất cứ thông tin nào về bình gốm Bát Tràng, bạn vui lòng liên hệ hotline 0969 534 568 để được hỗ trợ thêm nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan