Bình hút tài lộc cho mệnh Mộc “tài lộc như ý”

Mộc tượng trưng cho cỏ cây hoa lá, cho mùa xuân tươi mới và tràn trề nhựa sống, cho sức sống mãnh liệt và dồi dào. Trong ngũ hành bản mệnh, mệnh Mộc sở hữu những nét tính cách đặc trưng riêng như lạc quan yêu đời, nhạy cảm nhưng dễ bị xúc động, mất bình tĩnh. Lựa chọn những bình tài lộc phù hợp sẽ giúp mệnh Mộc khắc chế được những điểm hạn chế trong tính cách từ đó thành công dễ dàng hơn. Trong bài viết này, DECOPRO sẽ tư vấn bạn chọn bình tài lộc cho mệnh Mộc đổi mệnh giàu sang.

Xem thêm: 

Bình hút tài lộc cho mệnh Thổ “phất lên như diều gặp gió”

Bình hút tài lộc “hồi sinh tiền tài” cho mệnh Hỏa

Bình hút tài lộc cho mệnh Thủy “nghèo mấy cũng giàu”

1. Tính cách của người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc rất có phong thái của người làm quan lớn. Nam thì hiên ngang, khí phách, bản lĩnh; nữ thì sắc sảo, đoan trang. Tác phong mạnh mẽ, nhanh nhẹn, làm việc gì cũng dứt khoát giúp mệnh Mộc dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra, mệnh Mộc còn may mắn hơn nữa khi được ông trời ban cho trí thông minh hơn người, tư duy mạch lạc, đầu óc tinh thông, nhạy bén với thời cuộc. Dường như nấu xuất hiện thời cơ thì chẳng có cơ hội nào sẽ vụt mất khỏi tầm với mệnh Thổ.

Tuy nhiên, thông minh, lanh lợi là thế nhưng mệnh Mộc có một điểm hạn chế trong tính cách gây cản trở đường công danh sự nghiệp. Đó là sự “cả thèm chóng chán” chứ không kiên định, trung thành với một thứ bao giờ. Chính bởi điều này mà tính cách mệnh Mộc thường được ví như gió, đến nhanh mà đi cũng nhanh. Chửa kể đến, mệnh Mộc hay chống đối, dễ gây gổ và nổi nóng nên ít được lòng người xung quanh.

2. Màu sắc may mắn của mệnh Mộc

Từ thuyết ngũ hành tương sinh, bạn có thể dễ dàng suy luận được màu sắc may mắn của mệnh Mộc:

2.1  Màu sắc tương hợp mệnh Mộc

Màu sắc tương hợp nhất với chủ nhân chính là màu thuộc bản mệnh của họ. Mà mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối hoa lá nên màu tương hợp mệnh Mộc sẽ là màu xanh lục, xanh lá cây. Những gam màu này vừa giàu sức sống, tươi mới, đem đến cho người nhìn cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mệnh Mộc năng lượng bứt phá.

2.2  Màu sắc tương sinh mệnh Mộc

Cũng từ thuyết ngũ hành mà ra, bạn không khó đoán được màu sắc tương sinh mệnh Mộc là gì đúng không. Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc, dòng nước mát lành bồi đắp cung cấp chất dinh dưỡng cho cây cối đâm chồi nảy lộc. Chính vì thế, những màu sắc thuộc hành Thủy như xanh nước biển, đen cũng là phù trợ và gia tăng phúc khí cho mệnh Mộc rất tốt.

3. Bình hút tài lộc cho mệnh Mộc “tấn tài tấn lộc”

3.1  Bình gốm Bát Tràng men ngọc vẽ vàng 24K BG144

Bình Bát Tràng BG144 với men xanh ngọc bóng bẩy
Bình Bát Tràng BG144 với men xanh ngọc bóng bẩy

Nói đến bình hút lộc cho mệnh Thổ hồi sinh may mắn, tài lộc thì không thể bỏ qua Bình gốm Bát Tràng men ngọc BG144:

  • Nước men xanh lục đặc trưng trực tiếp bổ trợ sinh khí, vượng khí để mệnh Mộc thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
  • Những bông sen đang đua nhau tỏa hương thơm ngát, khoe sắc giữa muôn loài thể hiện vẻ đẹp kiêu sa khiến ai nấy phải ngưỡng mộ. 
  • Hoa sen là hoa cỏ thể hiện tính Mộc rõ nét, đem đến những may mắn, tài lộc để mệnh Mộc làm việc gì cũng suôn sẻ.

3.2  Bình hút lộc vẽ vàng 24 Lý Ngư Đồ BG135

Bình hút lộc vẽ vàng 24 Lý Ngư Đồ BG135
Bình hút lộc vẽ vàng 24 Lý Ngư Đồ BG135

Lọt top những bình tài lộc gọi may mắn, phú quý cho mệnh Mộc, bình hút lộc Lý Ngư Đồ gây ấn tượng bởi:

  • Men gốm xanh dương là gam màu thuộc hành Thủy, mà bạn biết đấy Thủy sinh Mộc. Nguồn nước dồi dào nuôi dưỡng cây cối sinh sôi nảy nở, từ đây tài lộc mệnh Kim cứ thế không ngừng rót vào.
  • Hình dáng hồ lô phong thủy thu trọn tài lộc, giữ gìn của cải. Ngoài ra, cũng theo quan niệm phong thủy, hồ lô giúp duy trì sức khỏe, trường thọ bình an bởi Thọ Tinh đựng những viên linh đan quý báu trong bình hồ lô.
  • Họa tiết cá chép được lấy cảm hứng từ điển tích “cá chép vượt vũ môn” mang ý nghĩa bứt phá ngoạn mực, không màng khó khăn để đạt được vinh quang.

Gia chủ mệnh Mộc đang làm ăn buôn bán mà đặt hồ lô hút lộc Lý Ngư Đến trong nhà sẽ kinh doanh thuận lợi, mua may bán đắt.

3.3  Tỳ Bà hút lộc vẽ vàng 24K Cá Chép Hóa Rồng BG133

Tỳ Bà hút lộc vẽ vàng 24K Cá Chép Hóa Rồng BG133
Tỳ Bà hút lộc vẽ vàng 24K Cá Chép Hóa Rồng BG133

Tỳ Bà với họa tiết cá chép hóa rồng độc đáo và ý nghĩa

Vẫn lấy ý tưởng từ điển tích “cá chép vượt vũ môn hóa rồng” nhưng Tỳ Bà hút lộc BG133 toát lên vẻ đẹp uy nghi, sang trọng và quyền lực bởi sự lựa chọn họa tiết. Chẳng phải hình ảnh cá chép tung tăng dưới nước nữa mà ở đây là hình ảnh cá bay dập dờn giữa vườn mây.

Đặt bình Tỳ Bà Cá Chép Hóa Rồng giúp mệnh Mộc cầu tài cầu lộc, cầu được ước thấy, phú quý trường tồn.

3.4  Bình hút tài lộc Bát Tràng Tứ Cảnh vẽ vàng 24K BG139

Bình hút tài lộc Bát Tràng Tứ Cảnh vẽ vàng 24K BG139
Bình hút tài lộc Bát Tràng Tứ Cảnh vẽ vàng 24K BG139

Nói đến bình hút lộc chiêu tài gọi lộc cho mệnh Mộc mà không kể đến bình hút lộc Bát Tràng Tứ Cảnh BG139 thật là một thiếu sót.

4 mặt của bình là hình ảnh 4 loài cây Tùng – Cúc – Trúc – Mai đại diện cho 4 mùa trong năm Xuân – Hạ – Thu – Đông. Nó có ý nghĩa quanh năm cây cối tươi tốt, thiên nhiên phù trú tốt tươi hay nói cách khác chính là Mộc vượng.

Mệnh Mộc đặt bình hút lộc Tứ Cảnh trong nhà quanh năm chẳng lo mưa gió, cơm áo gạo tiền, luôn được quý nhân phù trợ.

3.5  Bình tài lộc Phúc Lộc Thọ BG125

Bình tài lộc Phúc Lộc Thọ BG125
Bình tài lộc Phúc Lộc Thọ BG125

Màu xanh nước biển tượng trưng cho dòng nước dồi dào bồi đắp dinh dưỡng cho cỏ cây đâm chồi. Từ đây, mệnh Mộc không ngừng có những khởi sắc, bước tiến quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp.

3 mặt bình là 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ được vẽ vàng 24K uyển chuyển, phóng khoáng vô cùng sang trọng, lung linh. Chủ nhân mệnh Mộc đặt bình Phúc Lộc Thọ BG125 trong nhà giúp trấn an gia trạch, tiền tài vững vàng, sự nghiệp chắc chắn.

3.6  Bình hút lộc vẽ vàng 24K Tứ Cảnh BG112

Bình hút lộc vẽ vàng 24K Tứ Cảnh BG112
Bình hút lộc vẽ vàng 24K Tứ Cảnh BG112

Ngoài nước men xanh ngọc ngà tương sinh mệnh Mộc, bồi đắp sinh khí và may mắn cho mệnh Mộc chiêu tài mở lộc, bình hút lộc Tứ Cảnh còn làm vấn vương bao người nhìn bởi bức tranh tứ cảnh. 4 mùa luân chuyển trong năm Xuân – Hạ – Thu – Đông cây cối tốt tươi thể hiện tài tài, tài lộc đầy ắp không ngừng đi vào.

Trên đây là một vài mẫu bình hút lộc tài lộc cho mệnh Mộc chiêu tài gọi lộc, đổi mệnh giàu sang. Để biết tham khảo nhiều sản phẩm khác, bạn vui lòng truy cập website https://decopro.vn/binh-tai-loc-gom-bat-trang/ hoặc liên hệ hotline 0969.534.568 để được DECOPRO tư vấn trực tiếp. 

Tin Liên Quan