Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ may mắn cát tường

Mệnh Thổ sở hữu tính cách điềm đạm, bình tĩnh và tự tin trong mọi hoàn cảnh. Do đó, những chiếc bình hút tài lộc cho mệnh Thổ làm từ gốm sứ sẽ tương vượng với bản mệnh, giúp gia tăng cát khí, bồi đắp sinh khí, hỗ trợ cuộc sống “như ý cát tường”.  

Xem thêm:

1. Phân tích ưu – nhược điểm trong tính cách để mua bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

1.1 Ưu điểm tính cách của người mệnh Thổ

– Có thể nói, những người mệnh Thổ sở hữu phong thái của người nho nhã. Họ cư xử điềm đạm, lịch thiệp, bình tĩnh, kín tiếng và trất giỏi giữ chữ tín. Trong các mối quan hệ làm ăn, mệnh Thổ rất được lòng đối tác, khách hàng.

– Mệnh Thổ cũng dễ dàng mở lòng, dễ dàng chia sẻ và trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho những người mà họ yêu thương.

– Đặc biệt hơn, mệnh Thổ cẩn thân và khéo lo chu toàn mọi thứ. Họ luôn biết cách sắp xếp công việc đâu ra đấy. Nhất là các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ cao thì người mệnh Thổ luôn đáp ứng một cách xuất sắc.

1.2 Nhược điểm của người mệnh Thổ

– Vì quá cẩn thận, chỉn chu, tỉ mỉ nên đôi khi người mệnh Thổ có phần hơi chậm chạp. Bước vào một môi trường mới, họ phải mất một thời gian tương đối dài mới có thể thích nghi.

– Ngoài ra, bản tính của mệnh Thổ là thích sự bình yên, hướng tới sự an ổn, ít khi chịu chấp nhận thử thách để bứt phá. Đó là lý do cuộc sống của chủ nhân mệnh Thổ thường chỉ ở mức trung bình khá, chưa thể vươn lên tới đỉnh cao.

Như vậy, điều kiện bắt buộc để chọn chiếc bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ là chúng phải phát huy hết ưu điểm và hóa giải nhược điểm. Chọn đúng chiếc bình tương hợp cung mệnh, chúng sẽ thu hút vượng khí, truyền năng lượng mạnh mẽ để bạn bứt phá.

Bình hút tài lộc Bát Tràng họa tiết Bách Hạc Phát Tài hợp với mệnh Thổ
Bình hút tài lộc Bát Tràng họa tiết Bách Hạc Phát Tài hợp với mệnh Thổ

2. Gốm Bát Tràng – Bình hút tài lộc cho mệnh Thổ tăng vận tiền tài

2.1 Cách chọn bình hút tài lộc Bát Tràng “đại cát” cho mệnh Thổ

– Mệnh Thổ là bản mệnh của Đất – của sự vững vàng và hiền hòa nên những chiếc bình hút tài lộc kết tinh từ gốm Bát Tràng sẽ bổ trợ vượng khí trực tiếp, giúp mệnh Thổ luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

– Màu sắc đại diện của hành Thổ là vàng, nâu đất. Do đó, bình gốm Bát Tràng nên có màu men vàng, nâu hoặc vẽ vàng 24k nguyên chất sẽ gia tăng cát khí, cho mệnh Thổ “ăn nên làm ra”.

– Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ, ngọn lửa mạnh mẽ thiêu rụi vạn vật hóa thành tro than bồi đắp cho đất đai thêm màu mỡ. Từ đây, các loại bình hút tài lộc có màu đỏ, hồng, tím của hành Hỏa sẽ tăng cát khí giúp sự nghiệp mệnh Thổ được nâng lên một tầm cao mới.  

Quan trọng hơn, nhiệt huyết của Hỏa Khí sẽ truyền cảm hứng và động lực để mệnh Thổ năng động hơn, sáng tạo hơn và vượt qua giới hạn của bản thân, chấp nhận thử thách vươn lên làm giàu.

2.2 Gợi ý bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ gốm Bát Tràng vẽ vàng 24k

2.2.1 Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công Bát Tràng H35 BG110

Mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào của hàn Hỏa, chiếc bình hút tài lộc BG110 truyền động lực mạnh mẽ cho mệnh Thổ vụt sáng (Hỏa sinh Thổ):

Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ Mã đáo thành công
Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ Mã đáo thành công
  • Sắc cam đỏ rực rỡ của bình hút tài lộc mang lại năng lượng tích cực, giúp mệnh Thổ quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn để chớp thời cơ nhanh chóng.
  • Thiết kế bình giống như bao tiền của Thần Tài thu hút vượng khí, lộc cát về cho chủ nhân mệnh Thổ.
  • Họa tiết Mã Đáo – 8 chú ngựa chiến phóng như bay về phía trước nạp thêm năng lượng, sạc thêm quyết tâm để mệnh Thổ bứt tốc trên hành trình sự nghiệp.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc Mã đáo thành công Bát Tràng H35 BG110

2.2.2 Bình Tài Lộc Công Thành Danh Toại H35CM BG114

Lại là một chiếc bình tài lộc mang Hỏa khí mạnh mẽ, củng cố may mắn và cát lành cho chủ nhân mệnh Thổ:

Bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại giúp con đường sự nghiệp mệnh Thổ phát triển nhanh chóng
Bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại giúp con đường sự nghiệp mệnh Thổ phát triển nhanh chóng
  • Sắc đỏ nồng nàn là màu của may mắn, quý cát, phúc lộc, trực tiếp đem tới nhiều cơ hội mới cho gia đình mệnh Thổ.
  • Họa tiết chim công đại diện cho phẩm hạnh cao quý và vương quyền.

Mệnh Thổ mua bình hút tài lộc BG114 làm đồ trang trí phòng khách, đồ trang trí phòng làm việc sẽ thúc đẩy con đường thăng quan tiến chức – Công Thành Danh Toại.

>>> Xem thêm: Bình tài lộc Công thành danh toại H35cm BG114

2.2.3 Bình Hút Lộc Vẽ Vàng 24k “Vinh Hoa Phú Quý” BG115

Vẫn là họa tiết chim công kiêu sa đại diện cho quyền lực và danh vọng nhưng bình hút tài lộc BG115 lại mang màu men vàng rực rỡ tương vượng hành Thổ.

Bình hút tài lộc mang Vinh Hoa Phú Quý tới cho gia đình mệnh Thổ
Bình hút tài lộc mang Vinh Hoa Phú Quý tới cho gia đình mệnh Thổ

Màu vàng ấm áp ấy mang lại niềm vui, sự thoải mái và thổi bừng cảm hứng sáng tạo để giúp mệnh Thổ đạt được nhiều thành tựu to lớn trên con đường cầu tài, cầu lộc.

>>> Xem thêm: Bình hút lộc vẽ vàng 24K “Vinh hoa phú quý” BG115

2.2.4 Bình Hút Lộc Bách Hạc “Phát Tài Phát Lộc” BG136

Ngoài sắc vàng sáng bóng tràn đầy sinh khí cho mệnh Thổ, BG136 còn gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng bởi dòng thư pháp phóng khoáng mạnh mẽ ý nghĩa Phát Tài Phát Lộc.

Bình hút tài lộc Bách Hạc Phát Tài tương vượng mệnh Thổ
Bình hút tài lộc Bách Hạc Phát Tài tương vượng mệnh Thổ

Đặc biệt, hình tượng chim hạc với bộ lông trắng sải cánh tung bay gắn liền với tâm hồn trong sạch, thanh liêm của bậc kỳ tài. Trang trí bình hút tài lộc Bách Hạc trong nhà giúp chủ nhân mệnh Thổ có một cuộc sống an ấm, hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Bình Hút Lộc Bách Hạc “Phát Tài Phát Lộc” BG136

2.2.5 Bình Hút Tài Lộc Vẽ Vàng 24k Bách Hạc “Phú Quý Trường Thọ”

Nét vẽ chim hạc đứng soi bóng trên dòng suối dưới rừng hoa vàng rực rỡ tạo không khí ấm áp, vui vẻ, cho tinh thần mệnh Thổ phấn chấn, tràn đầy niềm vui.

Bình hút tài lộc Bách Hạc Phú Quý hợp mệnh Thổ
Bình hút tài lộc Bách Hạc Phú Quý hợp mệnh Thổ

Chim Hạc trong quan niệm của người Trung Hoa còn song hành với sức khỏe, sự trường thọ, bách niên giai lão. Loài chim này cũng tượng trưng cho khí phách hiên ngang của bậc chính nhân quân tử.

Nếu trưng bày đúng hướng, chiếc bình sẽ gia tăng tài khí, kích thích may mắn và sự an khang cho cả gia đình.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc vẽ vàng 24k Bách Hạc Phú Quý BG132

3. Gốm Chu Đậu Hải Dương – Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ phú quý trường thọ

3.1 Điều gì giúp bình hút tài lộc gốm Chu Đậu tăng cường “phúc khí” cho mệnh Thổ?

+ Nếu như gốm Bát Tràng bồi đắp vượng khí cho mệnh Thổ bằng màu sắc “tương sinh tương vượng” thì bình hút tài lộc gốm Chu Đậu lại mang năng lượng cho mệnh Thổ bằng tinh hoa của Đất – Trời và linh hồn của gốm cổ truyền xa xưa:

+ Bình hút tài lộc Gốm Chu Đậu cân bằng năng lượng giữa Đất – Nước – Lửa: Đất tạo ra xương gốm, Nước tạo ra hình hài và ngọn lửa thiêng giúp gốm kết tinh bền bỉ. Nhờ 3 luồng khí cân bằng nên vật phẩm “trấn trạch an gia”, cho cuộc sống của mệnh Thổ luôn yên ấm, hạnh Phúc.

– Thiết kế bình hút tài lộc chuẩn phong thủy: Miệng loe, cổ thắt, thân tròn để đong đầy tài lộc và giữ chặt vượng khí luôn bền lâu.

– Nét vẽ vàng 24k sáng lấp lánh trên thân bình gốm Chu Đậu tương vượng hành Thổ, mong gia chủ mệnh Thổ luôn có cuộc sống giàu sang, sung túc.

– Gốm Chu Đậu là dòng gốm cổ truyền mang ý nghĩa Trí – Tâm – Thần – Phật. Trí phấn đấu, Tâm trong sáng, Gốm sứ là Thần, Quốc đạo là Phật Giáo. Chiếc bình xuất hiện trong phòng làm việc, phòng khách sẽ luôn nhắc nhở chủ nhân mệnh Thổ sống hướng thiện với tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm, vô ưu.

3.2 Top bình hút tài lộc gốm Chu Đậu mang “vượng cát” cho người mệnh Thổ

3.2.1 Bình Âm Dương Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng H32CM BGCĐ1

Cặp bình hút tài lộc gốm Chu Đậu BGCĐ1 giúp trấn trạch an gia, cân bằng âm dương, hỗ trợ mệnh Thổ luôn giữ vững phong thái cân bằng, điềm đạm, nho nhã.

Bình âm dương gốm Chu Đậu gắn liền ý nghĩa thuận vợ thuận chồng, gia đình êm ấm phù hợp với người mệnh Thổ
Bình âm dương gốm Chu Đậu gắn liền ý nghĩa thuận vợ thuận chồng, gia đình êm ấm phù hợp với người mệnh Thổ

– Bên trái là bình Hoa Lam cổ cao, thân tròn đầy đặn mang tính dương, tượng trưng cho Trời, cho Cha, cho người đàn ông trụ cột gia đình. Điểm nhấn của bình là họa tiết cúc đại đóa – biểu tượng của người đàn ông tài năng, làm nên nghiệp lớn.

– Bên phải là bình Tỳ Bà mềm mại thanh thoát gắn liền với vẻ đẹp yêu kiều, dịu dàng và đằm thắm của người phụ nữ giỏi giang, thông minh, tháo vát.

Cặp bình này đặt ở phòng khách sẽ giúp vợ chồng gia chủ mệnh Thổ luôn hòa thuận, tình yêu khăng khít vững bền “thuận vợ thuận chồng  tát biển Đông cũng cạn”.

>>> Xem thêm: Bình Âm Dương Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng H32cm BGCĐ1

3.2.2 Bình Hút Lộc Gốm Chu Đậu Tứ Cảnh Chữ “LỘC” BG219 H30CM

Chữ Lộc màu đỏ son sáng chói trên thân bình hút tài lộc gốm Chu Đậu có khả năng thu hút may mắn, lộc phát, vượng tài hội tụ trong căn nhà của mệnh Thổ.

Bình hút tài lộc tứ cảnh chữ Lộc mang may mắn, an lành tới chủ nhân mệnh Thổ
Bình hút tài lộc tứ cảnh chữ Lộc mang may mắn, an lành tới chủ nhân mệnh Thổ

Giá trị nghệ thuật độc đáo của chiếc bình còn thể hiện ở họa tiết Tứ Cảnh Tùng – Cúc – Trúc – Mai, sẵn sàng đem tới may mắn, sự an nhiên và thuận lợi cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Bình hút lộc gốm Chu Đậu Tứ Cảnh chữ Lộc BG219 H30cm

3.2.3 Bình Giọt Ngọc Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn BG224 A2

Lấy cảm hứng từ hoa mẫu đơn – “nữ hoàng của các loài hoa” đủ hương đủ sắc, đủ may mắn, đủ đầy an khang, các nghệ nhân gốm cổ Chu Đậu đã sáng tạo nên mẫu bình hút tài lộc BG224.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu họa tiết hoa mẫu đơn phú quý, cát tường
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu họa tiết hoa mẫu đơn phú quý, cát tường

Họa tiết hoa Mẫu Đơn mang ý nghĩa của sự giàu có thịnh vượng, công danh rạng rỡ, tài lộc thăng hoa.

– Vai bình họa tiết lông chim Lạc Việt thể hiện khát khao về một cuộc sống tự do tự tại.

– Màu men hanh vàng trầm tư hòa cùng sắc vàng 24k lấp lánh và xương gốm tương vượng mệnh Thổ góp phần kích tài lộc, hỗ trợ cuộc sống chủ nhân có sự khởi sắc rực rỡ, mọi điều thông thuận, vạn sự cát tường.

>>> Xem thêm: Bình hút lộc Hoa Mẫu Đơn gốm Chu Đậu BG224 H30cm

3.2.4 Bình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu “TỨ CẢNH” H30CM BG202 A2

Nếu gia chủ mệnh Thổ đang tìm kiếm một mẫu bình hút tài lộc có thể chiêu dụ may mắn, cát tường suốt bốn mùa thì đây BG202 A2 là một sự lựa chọn sáng suốt.

Bình hút tài lộc Tứ Cảnh vẽ vàng rực rỡ bồi đắp may mắn, vượng tài cho mệnh Thổ
Bình hút tài lộc Tứ Cảnh vẽ vàng rực rỡ bồi đắp may mắn, vượng tài cho mệnh Thổ

– Bốn mặt của chiếc bình là 4 loài hoa Mai – Sen – Cúc – Tùng tượng trưng cho “linh hồn” của bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông luôn “mưa thuận gió hòa”, đất đai tươi tốt, cuộc sống thịnh vượng.

– Men gốm làm từ tro của nếp cái hoa vàng giúp sản phẩm bóng đẹp hoàn hảo. Mà bạn biết đấy, trong tự nhiên, tro trấu là một nhân tố đặc biệt giúp đất thêm màu mỡ, vượng khí của hành Thổ càng được đẩy mạnh.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu “Tứ Cảnh” H30cm BG202 A2

3.2.5 Bình Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Chim Công H30CM BG226

Chim công trong phong thủy tượng trưng cho cuộc sống vương giả, phú quý, quyền uy. Chim công còn được ví von là “nữ chúa” của bầu trời, thể hiện ước mơ về một tương lai tươi sáng, sự nghiệp vươn cao vươn xa…

Bình hút tài lộc Tứ Cảnh vẽ vàng rực rỡ bồi đắp may mắn, vượng tài cho mệnh Thổ
Bình hút tài lộc Tứ Cảnh vẽ vàng rực rỡ bồi đắp may mắn, vượng tài cho mệnh Thổ

Với chiếc bình hút tài lộc gốm Chu Đậu chim công vẽ vàng BG226, gia chủ có thể trưng bày ở phòng khách để chiêu hút may mắn, mời gọi lộc tài phú quý. Còn nếu trưng bày ở phòng làm việc, con đường công danh của chủ nhân sẽ có bước tiến xa.

>>> Xem thêm: Bình Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Chim Công H30cm BG226

Trên đây là một số mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ thu hút may mắn, nhân đôi vượng khí, rước phú quý, hỗ trợ sự nghiệp thăng hoa.

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc muốn đặt mua bình hút tài lộc làm quà tặng tân gia cho mệnh Thổ, làm đồ trang trí nhà “đại cát” bạn có thể liên hệ 0969 534 568 để được tư vấn nhanh nhất!

Tin Liên Quan