Các mẫu đồng hồ treo tường Hà Nội đáng mua trong năm 2019

Khám phá mẫu đồng hồ treo tường Hà Nội đang được nhiều khách hàng sử dụng. 

Tìm hiểu thêm vai trò của đồng hồ treo tường trong cuộc sống hiện đại

Đồng hồ treo tường trang trí là vật dụng không thể thiếu trong các ngôi nhà thời hiện đại. Bởi sản phẩm giúp bạn theo dõi được thời gian, giúp bạn điều chỉnh giờ giấc làm việc hiệu quả, chính xác hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm đồng hồ treo tường Hà Nội còn là vật trang trí đáng giá của các không gian.

Đồng hồ treo tường con cá chép vàng đang bán rất chạy ở Hà Nội

Đồng hồ treo tường con cá chép vàng đang bán rất chạy ở Hà Nội

Đặc biệt, trong cuộc sống, đồng hồ còn là sản phẩm giúp tạo động lực, tạo thêm sinh khí, giúp các thành viên trong gia đình có niềm vui, sự thoải mái khi sinh sống, học tập và làm việc.

Đồng hồ treo tường nghệ thuật ngày nay còn có thêm vai trò to lớn trong việc điều phối phong thủy trong nhà. Sản phẩm đồng hồ phù hợp với vận mệnh gia chủ, phù hợp với hướng nhà, hướng treo còn có tác dụng thúc đẩy thêm tài lộc, điều may mắn, cát lợi vào nhà.

Vai trò của đồng hồ trang trí sẽ còn trở nên quan trọng hơn theo thời gian, việc chọn lựa bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng.

Một số kiểu đồng hồ trang trí xinh đẹp cho không gian

Kiểu đồng hồ mang hình dáng hoa

Ngày nay, các mẫu đồng hồ trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc thường được chọn là các kiểu đồng hồ hình dáng hoa, nhất là dạng hoa 3D.

dong ho hoa mau don

Đồng hồ treo tương hoa mẫu đơn đẹp ở Hà Nội

Đồng hồ treo tường hoa bất tử là một trong những mẫu hoa được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm tượng trưng cho tình yêu bất tử, sự nỗ lực không ngừng.

Đồng hồ hoa bất tử là cả một bông hoa rất sống động. Kiểu này có hai màu sắc chính, đều là màu dễ phối cho các không gian khác nhau.

Kiểu đồng hồ kèm họa tiết động vật sinh động

Đồng hồ treo tường có hình động vật như chim công, cá chép … rất được ưa chuộng.

Đồng hồ trang trí thiên nga thật sự rất đặc sắc và được nhiều người lựa chọn. Đây là kiểu đồ trang trí phòng tường phòng khách hứa hẹn sẽ là xu hướng trong năm nay.

Đồng hồ treo tường Thiên Nga

Đồng hồ trang trí hình ảnh thiên nga uyển chuyển, thanh tao trên đồng hồ. Thiên nga này là một cặp, đối mặt nhau rất tình cảm, thân thiết. Chiếc đồng hồ làm tăng thêm không khí hạnh phúc, viên mãn cho mọi gia đình hiện đại.

Kiểu đồng hồ đính hoa trang trí

Đồng hồ đính hoa trang trí tinh tế. Mẫu đồng hồ này là đồng hồ treo tường nghệ thuật có vẻ đẹp thanh tao, trang nhã.

Mẫu đồng hồ treo tường trang trí hoa sen. Hoa sen trên sản phẩm này được đúc, khắc rất cẩn thận tinh tế.

Đồng hồ treo tường trang trí Hoa Sen

Phối màu hoa sen nhẹ và thanh tao phù hợp với phòng khách, phòng làm việc. Có chiếc đồng hồ này, bạn sẽ thấy cuộc sống mình có ý nghĩa, có niềm vui hơn.

Đồng hồ treo tường Hà Nội cho năm 2019 là mẫu đề cao sự sang trọng, tinh tế. Để chọn đồng hồ dễ dàng hơn, bạn có thể liên hệ và tìm hiểu qua https://decopro.vn/, chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu đồng hồ phù hợp cho mình.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan