Các vấn đề đại kỵ khi tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ năm 2020

Rất nhiều người nghĩ rằng năm Tý thì tặng quà tết cho sếp là một bức tượng chuột vàng sẽ đem lại may mắn, thành công và nhiều điều tốt đẹp. Nhưng nếu sếp của bạn sinh vào năm Ngọ thì bạn đã sai lầm rồi đấy!

Dưới đây, các chuyên viên phong thủy lâu năm của Decopro.vn sẽ chứng minh cho bạn thấy vì sao không nên tặng tượng chuột cho sếp tuổi Ngọ đồng thời bật mí thêm một số điều đại kỵ cần tránh khi chọn quà tặng sếp cao cấp tuổi Ngọ. Từ đó giúp bạn khéo léo ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng sếp.

Shop quà tặng sếp cao cấp - Decopro.vn
Shop quà tặng sếp cao cấp – Decopro.vn

1. Không nên chọn tượng chuột vàng tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ

Theo quy tắc Tứ Hành Xung trong phong thủy, Tý và Ngọ là 2 con giáp rất kị nhau, kìm hãm lẫn nhau, dễ khắc khẩu, dễ lục đục. Đặc biệt năm 2020 – năm Canh Tý không phải là một năm mang lại may mắn cho sếp tuổi Ngọ. Sẽ có một chút hanh hao về tài lộc, sẽ không thiếu những khó khăn để thử thách tài năng của sếp  tuổi Ngọ. Do đó, khái niệm năm Tý tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ bằng tượng chuột vàng nghe có vẻ rất hợp lý nhưng thực tế, món quà bạn tặng lại trở thành “vật ngáng đường” công danh sự nghiệp của sếp.

Không nên chọn tượng chuột vàng tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ
Không nên chọn tượng chuột vàng tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ

Lời khuyên dành cho bạn: Tết 2020 bạn tuyệt đối không sử dụng các biểu tượng liên quan đến con chuột để làm quà tặng sếp tuổi Ngọ, tránh làm phật lòng sếp và gây nên nhiều điều phiền toái trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của sếp. 

2. Không tặng quà sếp tuổi Ngọ có hình ảnh liên quan đến nước

Năm Canh Tý Tuổi Ngọ xung khắc sao Thái Tuế, Thủy Hỏa khắc kị. Do đó, những sếp nam tuổi Ngọ không nên tiếp xúc với các hình ảnh mang nguồn nước như: biển cả, sông hồ, thác ghềnh… Những hình ảnh này chính là rào cản “nhấn chìm” công danh sự nghiệp của các sếp tuổi Ngọ, làm cho cuộc sống của sếp tuổi Ngọ gặp vô vàn khó khăn chồng chất. Đặc biệt là các sếp tuổi Ngọ mới được thăng chức thì bạn lại càng không nên tặng tranh ảnh phong thủy hoặc quà tặng lưu niệm liên quan đến mạng Thủy như màu xanh dương, màu đen… để tránh những điều không hay.

Không tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ có hình ảnh liên quan đến nước
Không tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ có hình ảnh liên quan đến nước

Lời khuyên dành cho bạn: Xuân 2020, nếu muốn tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ, bạn nên ưu tiên tìm các món đồ trang trí mang biểu tượng của rừng xanh, cây cối, núi đồi để ngựa được thả về thảo nguyên xanh rộng lớn tự do sải bước, đủ vững vàng và tự tin để bước qua khỏi những thử thách của năm Tý. Hoặc bạn hãy lựa chọn các biểu tượng liên quan đến những loài chim, tên lửa bay lượn trên bầu trời để trợ lực cho sếp thêm niềm tin, thêm cứng cỏi sắt đá hơn để vượt qua thử thách của năm.

3. Gợi ý các sản phẩm độc đáo tặng quà sếp tuổi Ngọ

Kệ rượu vang tên lửa – quà tặng sếp tuổi Ngọ thể hiện khát vọng vươn cao

Kệ rượu vang tên lửa
Kệ rượu vang tên lửa

Chiếc kệ rượu vang đa năng vừa đựng rượu, vừa là giá treo ly và vừa mang ý nghĩa vươn vao bay xa với “vận tốc tên lửa” sẽ mang lại nhiều niềm vui, nhiều may mắn và hạnh phúc cho sếp tuổi Ngọ. Đây cũng là một trong những món quà mang ý nghĩa “nhân tố bí ẩn” giúp người sếp tuổi Ngọ giải trừ vận xui khi năm Tý sang trang.

Kệ rượu vang chim công tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ chúc sếp công thành danh toại

Kệ rượu vang chim công tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ
Kệ rượu vang chim công tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ

Chim công trong phong thủy được ví là phượng hoàng đất luôn xuất hiện để mang niềm tin và hi vọng tới cho con người. Thêm vào đó, loài chim công gốm sứ trắng muốt tinh khôi với ánh vàng 24k còn khá sang trọng và bắt mắt, rất thích hợp tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ trong năm Canh Tý. Món quà này sẽ giúp sếp tuổi Ngọ thêm vững vàng tự tin đối mặt với những thử thách của năm Tý.

Trên đây là một số điều cần tránh và vài gợi ý đơn giản để bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi tặng quà tết cho sếp tuổi Ngọ. Nếu bạn muốn biết thêm về quà tặng sang trọng đẳng cấp hợp với người tuổi Ngọ trong năm mới, hãy gọi 0969 534 568 và gửi thông tin chi tiết về ngày tháng năm sinh của người nhận quà. Các chuyên viên tư vấn lâu năm của shop quà tặng Decopro.vn sẽ giúp bạn tìm được món quà tặng hợp phong thủy lý tưởng nhất.

 

> Xem thêm: https://decopro.vn/5-loi-khuyen-dat-gia-khi-tang-qua-tet-cho-sep/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan