Cách chọn bình gốm phong thủy tặng sếp phát tài phát lộc

Bình gốm phong thủy là một trong những vật dụng không những mang lại tài lộc cho gia đình bạn và là vật trang trí trong ngôi nhà bạn. Ngoài ra, đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho sếp của bạn để dễ dàng thăng quan tiến chức trong công việc. Tuy nhiên nhiều người lại không biết cách để lựa chọn chiếc bình gốm sao cho vừa đẹp mắt mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Bình phong thủy mang lại tài lộc là vật trang trí trong ngôi nhà bạn
Bình phong thủy mang lại tài lộc là vật trang trí trong ngôi nhà bạn

1. Tiêu chí chọn bình gốm phong thủy dành tặng sếp

Gốm sứ trên thị trường được bày bán khắp nơi mà không có một sự kiểm định rõ ràng về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Để chọn cho sếp bạn một chiếc bình gốm đúng nghĩa phong thủy và phát tài phát lộc, nhất định chúng ta phải có lựa chọn bình gốm với các tiêu chí rõ ràng. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo để tìm ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

1.1 Kiểm tra linh kiện đi kèm đầy đủ trước khi muốn mua hàng

Một số bình gốm theo đúng phong thủy phải có các linh kiện đi kèm như giá đỡ, đế bình, phụ kiện trang trí kèm theo, v.v. Các linh kiện đi kèm này phải được cân đối và hoàn chỉnh với sản phẩm chính của nó. Sự cân đối và hoàn chỉnh mới thể hiện được sự duy tâm của việc hút tài và lộc của chiếc bình gốm phong thủy thần thánh ấy.

Kiểm tra linh kiện đi kèm trước khi muốn mua hàng
Kiểm tra linh kiện đi kèm trước khi muốn mua hàng

1.2 Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Trước khi mua sản phẩm để tặng cho sếp, chúng ta phải kiểm tra kỹ tình trạng của bình gốm hiện tại như thế nào để không gặp phải một cú lừa đáng tiếc. Một số bình gốm nổi tiếng như lục bình sứ, lục bình bát tràng, lộc bình bát tràng, v.v. là những sản phẩm thuộc hàng hiếm như sẽ mất giá trị nếu như có vết nứt hoặc rạn ở bất kỳ vị trí nào trên bình.

Đây được coi là điềm hung làm cho tài lộc bị trôi đi mất, hơn nữa chúng cũng làm mất đi nét đẹp thẩm mỹ. Chắc chắn người nhận được món quà này sẽ không cảm thấy vui mừng đôi khi còn cho rằng mình không được tôn trọng.

Nếu mua bình gốm với mục đích tặng cho sếp thì tốt nhất chúng ta hãy kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi bỏ tiền ra mua. Nếu chẳng may xem hàng không kỹ và tặng trúng chiếc bình bị biến dạng, nứt, móp méo cho sếp bạn thì đây là điều không hề hay và không hề tốt chút nào cho cả bạn và sếp của bạn.

Lựa chọn màu sắc phong thủy
Lựa chọn màu sắc phong thủy

1.3 Chú ý lựa chọn màu sắc và hoa văn của chiếc bình phong thủy

Những mẫu bình hút tài lộc phong thủy là những món quà tặng sếp, tặng đối tác vô cùng ý nghĩa.

Bản thân chiếc bình gốm phong thủy đã có thiết kế của dáng vượng khí tài thiên, mang lại sự may mắn cho người dùng. Tuy nhiên, sự vượng khí chỉ thật sự phát huy tác dụng nếu chúng ta lựa chọn đúng màu sắc và hoa văn tương hợp với mệnh của sếp mình. Tùy vào mỗi cung và mỗi mệnh khác nhau mà có màu sắc tương sinh, tương hợp và tương khắc nhau.

Nếu chẳng may bạn chọn phải chiếc bình gốm phong thủy có màu sắc tương khắc với cung mạng của sếp thì theo phong thủy, điều này sẽ kìm hãm sự may mắn và tài lộc của sếp bạn. Tương tự hoa văn của chiếc bình cũng vậy, tùy vào tuổi của sếp mà bạn nên có lựa chọn hoa văn sao cho phù hợp với cung mệnh và tuổi của sếp mình.

1.4 Hướng dẫn vị trí đặt bình phong thủy cho sếp

Ngoài chọn màu sắc và hoa văn để lựa chọn chiếc bình gốm phù hợp với cung mệnh của sếp, bạn còn phải có một chút kiến thức về vị trí bày biện bình. Việc bày biện đúng vị trí sẽ giúp cho bình phong thủy phát huy đúng tác dụng và đẩy mạnh tiền tài và may mắn cho sếp của bạn. Tốt nhất khi tặng bình cho sếp, bạn hãy tham khảo vị trí phong thủy để đặt bình gốm.

Khi góp ý cho sếp đặt bình gốm đúng hướng phát tài phát lộc, chính bạn và gia đình bạn cũng sẽ được nhiều niềm vui và may mắn. Ngoài ra, bạn cũng nên biết và nhắc sếp mình không nên để bình rỗng mà hãy cho thêm 5 loại hạt ngữ cốc hoặc phong bao lì xì có tiền chẵn và lẻ để gia đình được sung túc quanh năm. 

Hướng dẫn sếp bạn đặt bình đúng vị trí phong thủy để thu hút tài lộc
Hướng dẫn sếp bạn đặt bình đúng vị trí phong thủy để thu hút tài lộc

2. Địa chỉ uy tín những món quà tặng chất lượng

Trên đây là những cách để chọn bình gốm phong thủy tặng sếp để thu hút phát tài phát lộc. Nhưng tiêu chí trên dù nhỏ nhặt nhưng vô cùng quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua nếu muốn cả sếp và chúng ta đều có tài lộc và may mắn. Hãy ghé shop quà tặng Decorpro hoặc tới trực tiếp Số 24, Ngõ 129, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Để tham khảo nhiều mẫu bình gốm phong thủy thích hợp tặng cho sếp.

Tin Liên Quan