Chấm điểm đồ để bàn làm việc độc đáo giúp kéo bao nhiêu lộc tài?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết các món đồ để bàn làm việc độc đáo mình cất công săn tìm chiêu tài kéo lộc được bao nhiêu, cách sắp xếp đồ trang trí bàn làm việc đã kích hoạt tối đa cung tài lộc hay chưa, hãy nhanh nhanh lấy giấy bút ra và làm ngay bài trắc nghiệm thú vị bên dưới nhé!

Đồ để bàn làm việc Thuận buồm xuôi gió
Đồ để bàn làm việc Thuận buồm xuôi gió

1. Trắc nghiệm vui: cách sử dụng đồ trang trí bàn làm việc của bạn sẽ giúp kéo bao nhiêu tài lộc?

Ở phần này, các chuyên viên phong thủy của Decopro.vn đã liệt kê ra một số câu hỏi liên quan đến phong thủy bàn làm việc, bạn tham khảo và khoanh tròn vào 1 đáp án mà bạn cho là đúng nhất:

Câu 1: Nếu được chọn một trong bốn loại cây dưới đây để làm đồ trang trí bàn làm việc, bạn sẽ chọn cây gì?

 • Cây xương rồng Cây thường xuân
 • Cây kim ngân Cây trầu bà

Câu 2: Khi mua đồ để bàn làm việc độc đáo theo phong thủy, bạn thường cân nhắc lựa chọn theo hình thức nào sau đây?

 • Tìm kiếm thông tin sản phẩm trên internet và đặt mua theo sở thích
 • Có tham khảo các kênh tin tức phong thủy trước khi chọn mua
 • Hỏi ý kiến các chuyên viên phong thủy để có sự tính toán chính xác, giúp cân bằng âm dương và hài hòa với cung mệnh của mình.

Câu 3: Bạn thường sắp xếp đồ trang trí bàn làm việc như thế nào?

 • Thấy vị trí nào đẹp thì đặt sản phẩm. Chỉ cần bố cục hài hòa và tạo cho mình cảm giác thoải mái nhất là được.
 • Có nghiên cứu vị trí đặt sao cho đồ trang trí thuận tay thuận mắt nhất
 • Có xem hướng, xem vị trí đặt đồ trang trí để mang vận may tối đa cho bản thân và công ty của mình.

Câu 4: Nếu bạn là một người làm công việc văn phòng liên quan đến kiến thức chuyên môn và hoạch định chiến lược cho công ty thì bạn sẽ chọn mua đồ để bàn làm việc nào sau đây?

 • Tượng Quan Công đọc sách
 • Cây pha lê kim tiền
 • Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ
 • Linh vật ngựa mang biểu tượng Mã Đáo Thành Công
Đồ để bàn làm việc độc đáo "Tượng mã đáo thành công"
Đồ để bàn làm việc độc đáo “Tượng mã đáo thành công”

2. Giải mã bí ẩn tài lộc liên quan đến các món đồ để bàn làm việc độc đáo

Ngay sau khi đã có đáp án ở phần 1, bây giờ bạn đối chiếu với phần đáp án bên dưới để xem cách mua đồ trang trí bàn làm việc của mình sẽ hỗ trợ bản thân như thế nào trên con đường cầu danh, cầu tài, cầu lộc nhé!

Câu 1: Đáp án B

Loài cây mà Decopro.vn khuyên bạn nên sử dụng để điểm tô sắc xanh cho không gian bàn làm việc đó chính là cây Kim Ngân – loài cây mang ý nghĩa của tiền tài, kim ngân, lộc phát, giúp con đường thăng tiến của người kinh doanh thêm rộng mở. Ngược lại, bạn nên tránh sử dụng các loại xây xương rồng hoặc cây có thân leo như thường xuân, trầu bà vì các lý do sau:

 • Cây xương rồng: mặc dù là một loài cây dễ sống, dễ chăm nhưng xương rồng lại có nhiều gai nhọn chĩa thẳng vào ánh mắt của người ngồi làm việc và vô tình gây áp lực lên tinh thần. Thêm vào đó, xét về phong thủy thì gai nhọn cũng giống như những kẻ tiểu nhân chọc phá công việc làm ăn của bạn.  
 • Cây thường xuân, trầu bà: Đây là các loại cây thân leo sẵn sàng hút hết vượng khí của bạn để vươn lên. Nếu trưng những chậu cây này trên bàn làm việc, bạn sẽ thấy cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, uể oải, kém tập trung, năng suất làm việc sa sút…

Câu 2: Đáp án tốt nhất là C.

Bạn biết không? Mỗi món đồ để bàn làm việc độc đáo chỉ chiêu kéo được những nguồn khí tốt lành cho gia chủ khi bản thân sản phẩm hợp với vận mạng của mỗi người. Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn sâu rộng về phong thủy để tìm được những lời khuyên xác đáng nhất. Từ đó chọn đúng món đồ trang trí, thúc đẩy tài vượng lên cao, cho con đường công danh sáng chói nhất.

Đối với những người chọn phương án A – chọn đồ trang trí bàn làm việc phong thủy tùy hứng thì cần xem xét lại. Bởi đơn giản, đôi khi những thứ bạn thích chưa chắc đã phù hợp với tướng số của bạn. Trong một số trường hợp nếu chọn nhầm đồ phong thủy, chúng còn khiến cho tiền vận của bạn gặp nhiều phen trắc trở, công việc bấp bênh,…

Còn với những người chọn phương án B thì giá trị phong thủy chỉ nằm ở mức tương đối. Đơn giản là vì hiện nay trên mạng có vô vàn thông tin nhiễu loạn về phong thủy rất khó kiểm chứng nguồn tin. Tốt nhất là bạn nên hỏi lại các chuyên viên có am hiểu tường tận về kiến thức phong thủy để sớm tìm được hướng đi đúng đắn.

Câu 3: Đáp án mang lại điểm 10 về phong thủy tài vượng là C

Linh vật để bàn làm việc đưa may mắn, cơ hội và tiền tài đến cho con người khi chúng được đặt đúng hướng, đúng vị trí của mình. Do đó, ngoài các yếu tố thuận tiện cho bản thân người sử dụng, bạn cần cân nhắc đến hướng đặt linh vật để trấn áp tà khí, đả thông vượng khí, cho bàn làm việc của bạn ngập tràn khí tốt, thu hút công danh, vạn sự thuận lợi.

Câu 4: Đáp án tốt nhất là A

Với những người hoạt động đầu óc liên tục để xử lý thông tin thì cách tốt nhất để giúp họ đẩy nhanh hiệu suất làm việc là giữ cho tinh thần thoải mái, đầu óc tỉnh táo, thông tuệ. Về điều này thì bức tượng Quan Công Đọc Sách sẽ làm tốt nhất vai trò thu hút minh khí, hỗ trợ tinh thần, giải tỏa căng thẳng, tập trung trí tuệ.

Tượng Quan Công đọc sách rất hợp làm đồ trang trí bàn làm việc độc đáo cho người làm công việc chuyên môn, cần sự tập trung cao độ
Tượng Quan Công đọc sách rất hợp làm đồ trang trí bàn làm việc độc đáo cho người làm công việc chuyên môn, cần sự tập trung cao độ

Còn với những ai đang làm về kinh doanh thì dĩ nhiên, những bức tượng như Cây kim tiền, Tam Đa Phúc Lộc Thọ hay Mã Đáo Thành Công trưng trên bàn làm việc đều kích thích cung tài lộc rộng mở. Từ đó cho bạn cuộc sống sung túc, thịnh vượng, đầy đủ về vật chất, tiền tài.

Qua bài trắc nghiệm nhỏ trên đây, Decopro.vn mòng rằng có thể giúp quý khách hàng có những định hướng đúng đắn trong việc mua đồ để bàn làm việc trang trí để kéo vận số lên, giúp công việc tốt lành, mọi sự an ổn.

Cần tư vấn gì thêm về cách chọn đồ để bàn làm việc độc đáo, bạn liên hệ 0969 534 568 để Decopro.vn hỗ trợ từ A-Z nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan