Chia sẻ kinh nghiệm chọn “Quà Tặng Sếp Nam Cao Cấp” theo phong thủy tổng hợp

Các món quà tặng phong thủy thường mang những ý nghĩa đặc biệt mà những món quà thông thường không có được. Mỗi món đồ phong thủy thường mang một ý nghĩa khác nhau nhưng thường sẽ tượng trưng cho tài lộc, công danh, sức khỏe, may mắn…. cho người được tặng. Nếu bạn đang tìm một món quà tặng sếp nam cao cấp theo phong thủy bạn có thể tham khảo những gợi ý của chúng tôi dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn quà tặng sếp nam cao cấp theo phong thủy “Đắc Tài – Tấn Lộc”

Vì sao nên chọn quà tặng sếp nam cao cấp theo phong thủy

Trong quan niệm của người phương Đông yếu tố phong thủy rất được để tâm đến. Những thứ được cho là hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và ngược lại. Chính vì vậy đối với tâm linh người Việt yếu tố phong thủy luôn được đề cao trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Quà Tặng Sếp Nam Cao Cấp"
Quà Tặng Sếp Nam Cao Cấp

Tặng quà sếp nam cao cấp theo phong thủy được nhiều người lựa chọn hiện nay

Xu hướng chọn quà tặng sếp bằng những món đồ phong thủy đang ngày càng phổ biến vào những năm gần đây. Các món quà tặng phong thủy không chỉ đơn giản là đồ trang trí nó còn mang nhiều ý nghĩa tích cực như:

 • Chúc người được nhận gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Mang lại sự thuận lợi trong công việc, nhanh đạt được viên mãn trong công danh sự nghiệp.
 • Giúp người nhận thu hút được tiền tài, đường tài vận tốt đẹp, việc làm ăn thuận lợi và thu được lợi nhuận cao nhất.
 • Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình thuận hòa, hạnh phúc.
 • Chúc người nhận có được sức khỏe dồi dào, khỏe mạnh, tránh bệnh tật.
 • Giúp người được tặng tránh tà ma, các thế lực tâm linh xấu xa….

Thực tế đối với người Việt niềm tin tâm linh rất lớn, bởi vậy mà những món quà phong thủy luôn được đánh giá cao. Đây cũng chính là lý do vì sao bạn nên chọn tặng quà sếp nam cao cấp theo phong thủy. 

Mỗi món quà phong thủy sẽ có một ý nghĩa khác nhau, nó cũng sẽ giúp người nhận như được trấn an tinh thần. Họ có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp, giúp cải thiện được sức khỏe tinh thần. Những món quà hợp phong thủy cũng là nguồn động lực giúp người được tặng có sự tự tin để phát huy sức mạnh của mình.

Những lưu ý khi chọn quà tặng sếp nam cao cấp theo phong thủy

Mặc dù những món quà phong thủy mang nhiều ý nghĩa nhưng không phải chọn như thế nào cũng được. Điều quan trọng là cần chọn đúng món quà và nó cần phù hợp với đối tượng được tặng. Vì vậy nếu bạn muốn tặng quà sếp nam cao cấp theo phong thủy được tốt nhất, ý nghĩa nhất bạn cần nắm những lưu ý sau.

Quà tặng phong thủy cần được lựa chọn kỹ càng, cẩn thận và phù hợp

Hãy tránh những món quà mang hình ảnh tiêu cực, kinh dị và yếm thế

Các món quà “độc”, “lạ” vốn được nhiều người lựa chọn khi muốn gây ấn tượng với sếp của mình. Tuy nhiên đối với quà phong thủy bạn cần lưu ý tránh những hình ảnh tiêu cực, những món quà có hình dạng phản cảm. Bởi trong phong thủy đây là điều tối kỵ, mang đến điềm xấu, không hay, không may mắn.

Không nên chọn các món quà có hình dạng sắc nhọn

Những vật sắc nhọn theo phong thủy đều tích tụ hoặc phát ra những luồng khí không tốt. Nó có thể tác động và gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, công danh và cả sức khỏe người được nhận. Vì vậy khi muốn tặng quà sếp nam cao cấp theo phong thủy bạn cũng nên tránh những vật dụng nhạy bén như dao, kiếm, nĩa ba hay những món quà có hình dáng sắc nhọn khác.

Nên tránh tặng những vật dụng có ý nghĩa đếm thời gian

Những vật dụng có ý nghĩa đếm thời gian như đồng hồ hay lịch bạn cũng không nên tặng cho sếp của mình. Bởi đối với phong thủy nó mang ý nghĩa không tốt, nó đang đếm từng giây phút của người được nhận đang dần mất đi.

Chọn quà phong thủy theo tuổi và mệnh của người được nhận

Lựa chọn một món quà phù hợp với tuổi và mệnh sẽ giúp người nhận gia tăng được tài vận, thu hút được tài lộc, tránh được vận xui. Theo quan điểm của phong thủy quà được chọn sẽ chia theo 12 tuổi khác nhau là: Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Quà theo mệnh sẽ có 5 mệnh là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. 

Cần chọn quà tặng phong thủy theo tuổi và mệnh

Mỗi tuổi và mệnh khác nhau sẽ hợp với những món quà phong thủy khác nhau. Do vậy trước khi tặng bạn cần tìm hiểu về tuổi và mệnh của người nhận để chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa nhất.

Chọn quà theo ý nghĩa, theo dịp và sở thích của người nhận

Mỗi món quà phong thủy sẽ mang một ý nghĩa khác nhau như chúc may mắn, chúc tài lộc, chúc công danh sự nghiệp hanh thông, chúc hạnh phúc gia đình…. Khi tặng quà cho sếp nam bạn cần tìm hiểu về tình hình của sếp bạn. Sau đó chọn món quà bạn cho rằng có ý nghĩa phù hợp nhất.

Mỗi sự kiện khác nhau bạn cần cân nhắc để chọn một món quà phù hợp. Chẳng hạn như nếu là đám cưới sếp hãy chọn những món quà về tình yêu. Nếu là tiệc mừng thăng chức hãy chọn những món quà mang ý nghĩa thành công, tăng tiến đường công danh. Nếu là tiệc mừng thọ nên chọn những món quà mang ý nghĩa về sức khỏe, chúc trường thọ….

Chọn quà phong thủy theo ý nghĩa, theo dịp tặng và theo sở thích người nhận

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về sở thích của sếp để lựa chọn một món quà phù hợp. Nếu chọn đúng ý thì sẽ mang lại sự hài lòng, vui vẻ và người được nhận cũng sẽ cảm động hơn với món ù của bạn.  Đây cũng là tiền đề giúp mối quan hệ giữa bạn và sếp được tốt đẹp hơn.

Cây pha lê tài lộc
Cây pha lê tài lộc

Gợi ý một vài món quà tặng sếp nam cao cấp theo phong thủy

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho sếp nam của mình, bạn có thể tham khảo một số gợi ý của chúng tôi dưới đây.

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc là một trong những món quà thích hợp nhất để tặng sếp nam. Bình được thiết kế với kiểu dáng miệng rộng cổ thon, đáy lớn. Theo phong thủy chiếc bình này thu hút được nhiều tài lộc cho gia chủ, đáy lớn để chứa được thật nhiều tài lộc, cổ thon để tài lộc khó có thể thoát được ra ngoài. 

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu

Bình hút tài lộc là món quà ý nghĩa dành tặng sếp nam

Một chiếc bình hút tài lộc mang ý nghĩa chúc sếp may mắn, bình an, sung túc, hưng thịnh quanh năm. Người nhận quà đạt được nhiều tài lộc và công danh sự nghiệp được thuận lợi nhất.

Bình mai tích lộc

Bình Mai Tài Lộc "Công Thành Doanh Toại"
Bình Mai Tài Lộc “Công Thành Doanh Toại”

Bình mai tích lộc là gợi ý tuyệt vời dành tặng sếp nam

Cũng giống như bình hút tài lộc, bình mai tích lộc cũng được thiết kế phần miệng rộng để hút tài lộc, may mắn, phần cổ thắt lại khong cho tài lộc, may mắn thoát ra ngoài. Phần đáy và thân rộng để chứa được nhiều lộc nhất cho gia chủ. Ngoài ra bình mai tích lộc cũng là một đồ vật trang trí cao cấp và có giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Đây thực là một món quà phong thủy cao cấp mà bạn nên tặng cho sếp của mình.

Bình âm dương gốm Chu Đậu

Đây là một món quà tặng cho sếp nam cao cấp theo phong thủy mà bạn nên lựa chọn. Bình được làm bằng chất liệu cao cấp, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao.

Bình Âm Dương Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng
Bình Âm Dương Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng

Bình âm dương cũng là một gợi ý không tồi dành tặng sếp nam

Theo phong thủy bình còn thể hiện được sự hài hoàn về mặt âm dương, cân bằng ngũ hành. Món quà này sẽ giúp cho người nhận hỗ trợ vận khí tăng tiến nhanh trong công việc. Về mặt tình cảm nó mang ý nghĩa của sự hạnh phúc an nhiên, chúc cho gia đình luôn thuận hòa, vợ chồng đồng lòng yên ấm.

Một vài món quà phong thủy thích hợp khác

Một vài món quà thích hợp khác mà bạn có thể tham khảo như:

 • Trứng phú quý tài lộc vẽ vàng: Là lời chúc tài lộc, may mắn đến người nhận.
Bình trứng phú quý tài lộc vẽ vàng
Bình trứng phú quý tài lộc vẽ vàng
 • Bình phú quý trường thọ: Là lời chúc sung túc, sức khỏe đến người nhận.
Bình phú quý trường thọ
Bình phú quý trường thọ
 • Mô hình bánh lái tàu cao cấp: Là lời tán dương đến khả năng lãnh đạo của sếp, lời chúc thăng tiến trong công danh sự nghiệp.
Mô hình bánh lái tàu cao cấp
Mô hình bánh lái tàu cao cấp
 • Tượng bát mã hùng phong: Là lời chúc cho sự dũng mãnh, quyết thắng đạt được thành công lớn trên con đường kinh doanh.
 • Thuyền buồm gốm Bát Tràng dát vàng: Là lời chúc thuận buồm xuôi gió, đạt được nhiều thuận lợi, thành công trong công việc.
huyền buồm gốm Bát Tràng dát vàng
huyền buồm gốm Bát Tràng dát vàng

Địa chỉ mua quà tặng sếp nam cao cấp theo phong thủy uy tín, chất lượng

Để mua được những món quà phong thủy cao cấp và chất lượng nhất bạn có thể tham khảo Decopro. Tại đây có đầy đủ các món đồ phong thủy cao cấp cho bạn thoải mái lựa chọn. Các sản phẩm đều được lựa chọn từ những địa chỉ uy tín như gốm Bát Tràng, Chu Đậu… được chế tác tinh xảo, đảm bảo chất lượng và yếu tố thẩm mỹ.

Giá thành sản phẩm được niêm yết công khai, minh bạch khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra khách hàng còn thuận tiện mua hàng  bằng cách đến trực tiếp công ty hoặc mua online qua website của công ty.

Với những ưu thế của mình Decopro là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ hotline 0969.534.568 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

Tin Liên Quan