Chọn kệ rượu theo nhu cầu và thiết kế không gian

Kệ rượu là vật trang trí tổ điểm không gian thêm đẹp hơn cho ngôi nhà

Các kiểu kệ rượu trang trí có vẻ đẹp và sự phong cách đáng nể, thích hợp cho rất nhiều không gian khác nhau. Để chọn được kiểu kệ rượu đẹp, bạn cần chú ý khá nhiều yếu tố. Cùng tìm hiểu cách chọn đúng đắn sau đây

Chọn kệ rượu dựa trên nhu cầu trưng bày

Kệ rượu thật sự là vật phẩm trang trí rất thú vị, có vẻ đẹp không kém phần sang trong, phong cách. Vai trò chính của kệ là trưng bày rượu, góp phần bảo vệ, bảo quản kệ theo thời gian. Chọn kệ để rượu vang nên chú trọng đến nhu cầu trưng bày của gia chủ.

KỆ RƯỢU VANG LÀM ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Kiểu kệ rượu đặt được nhiều chai rượu

Nếu bạn muốn trưng bày nhiều chai rượu trên một kệ thì nên chọn kiểu kệ rượu vang 6 chai KR052. Kiểu kệ trang trí này có vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng với màu gỗ sang trọng. Kiểu kệ này để được tận 6 chai rượu vang, phù hợp cho yêu cầu để nhiều rượu của bạn.Thiết kế sản phẩm rất độc đáo, kiểu dáng uốn lượn tinh tế, thích hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Kệ rượu máy bay kết hợp giá để ly

Kệ rượu máy bay kết hợp giá để ly

Còn nếu bạn muốn đặt khoảng hai chai rượu, kệ rượu vang máy bay KR038 là thích hợp nhất. Kiểu kệ này vừa có thiết kế rất độc, lạ, vừa đặt được hai chai rượu ổn định, an toàn. Sản phẩm còn có thể đính kèm để thêm 4 ly rượu rất hữu ích.

Kiểu kệ rượu đặt kèm ly rượu

Kiểu kệ rượu vang đặt kèm ly được yêu thích vì sự tiện dụng của sản phẩm. Bạn không chỉ trang trí không gian rất đẹp mà còn đặt ly để sử dụng bất kỳ lúc nào dễ dàng.

Kệ rượu vang chim thiên đường

Kệ rượu vang chim thiên đường

Kiểu kệ loại này đáng mua là Kệ rượu Chim Thiên Đường. Thiết kế kệ này rất hoang dại, tự nhiên vì chú chim thiên đường của kệ cực kì chân thực và sống động. Có sản phẩm, không gian sẽ thêm phần cuốn hút vì dáng vẻ thanh cao, yểu điệu của chim. Hiếm có kiểu kệ nào mà tạo cảm giác chim sống động như thật giống sản phẩm này.

Chọn kệ rượu theo phong cách thiết kế không gian

Kệ để rượu vang trưng bày không chỉ dựa vào nhu cầu sử dụng mà còn dựa vào nhu cầu trang trí. Thế nên, việc chọn kệ rượu cũng cần chọn theo phong cách thiết kế không gian của bạn

Chọn kiểu kệ cho không gian cổ điển

Các không gian cổ điển xem trọng vẻ đẹp hài hòa, tinh tế và quý phái. Các kiểu kệ được chọn nên là kệ rượu có màu sắc bắt mắt, kiểu sáng cổ điển, bật lên nét sang trọng

Kiểu kệ điển hình nên chọn cho phong cách không gian cổ điển là kệ rượu vang tuấn mã. Kệ này hình chú ngựa đang tung vó, sinh động và mạnh mẽ. Màu sắc sản phẩm lấp lánh, nổi bật làm tăng vẻ đẹp, sự sang trọng rất tài tình.

Kệ trang trí rượu vang tuấn mã tại cửa hàng bán đồ decor trang trí Decopro

Kệ trang trí rượu vang tuấn mã tại cửa hàng bán đồ decor trang trí Decopro

Chọn kiểu kệ cho không gian trẻ trung, hiện đại

Chắc chắn khi lựa chọn kệ rượu vang cún cưng, sự trẻ trung, tinh nghịch của không gian hiện đại sẽ được làm nổi bật lên tài tình. Sản phẩm được làm rất tinh tế, chính xác đến từng đường nét một. Kiểu kệ này thật sự sẽ làm bạn thấy thêm thích thú, thêm vui tươi khi ngắm nhìn, sử dụng.

Ngoài ra, còn nhiều kệ rượu vang khác nhau thích hợp cho các kiểu chọn trên. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, nhu cầu trang trí mà bạn có thể quyết định lựa chọn kệ rượu thích hợp. Việc chọn kệ rượu nên lưu ý đến sự hài hòa vào tổng thể không gian, giúp không gian nổi bật, xinh đẹp hơn

KỆ RƯỢU VANG CÚN CON

Kệ rượu chứng tỏ là sản phẩm trang trí phòng khách và nhà đẹp hữu ích hiện nay. Sản phẩm tại decopro rất đa dạng, thích hợp cho nhiều không gian. Chúc bạn chọn được kiểu sản phẩm thích hợp, đẹp đẽ nhất cho không gian.

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan