Chọn qùa tặng tân gia ý nghĩa với bình gốm trang trí lý ngư vọng nguyệt

QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA – BÌNH GỐM TRANG TRÍ LÝ NGƯ VỌNG NGUYỆT

 

Bình gốm trang trí vẽ vàng 24k “Lý ngư vọng nguyệt” H35CM là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất làm quà tặng tân gia. Bên cạnh đó nó cũng là đồ trang trí phòng khách gia đình thêm sang trọng và ý nghĩa.

BÌNH TÀI LỘC VẼ VÀNG 24K "LÝ NGƯ VỌNG NGUYỆT" - SHOP BÁN ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP DECOPRO
QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA – BÌNH GỐM TRANG TRÍ LÝ NGƯ VỌNG NGUYỆT

Quà tặng tân gia này được thiết kế theo những chuẩn mực của văn hóa, nghệ thuật và ý nghĩa. Mang đến sự hài hòa và một vẻ đẹp diệu kỳ mang đến cho chủ sở hữu. Với bình gốm trang trí “Lý ngư vọng nguyệt” không chỉ có tác dụng làm đồ trang trí nhà đẹp và sang trọng. Nó còn là đồ trang trí phòng khách phong thủy tốt đẹp. Có tác dụng hài hòa phong thủy, thu hút tài lộc giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Bình tài lộc vẽ vàng 24K “lý ngư vọng nguyệt” - Ảnh 1
QUÀ TẶNG TÂN GIA LÀM ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Cùng tìm hiểu về sản phẩm bình gốm trang trí vẽ vàng “lý ngư vọng nguyệt”  tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro.

  • Quà tặng tân gia ý nghĩa – Bình gốm trang trí vẽ vàng 24K “Lý ngư vọng nguyệt”

Bình gốm trang trí Lý ngư vọng nguyệt còn được gọi là bình hút tài lộc. Bình gốm sứ này là sản phẩm cao cấp từ làng gốm Bát Tràng. Sản phẩm được làm thủ công kết hợp nét vẽ vàng 24k vô cùng sang trọng và đẹp mắt. 

Bình tài lộc vẽ vàng 24K “lý ngư vọng nguyệt” - Ảnh 5
Quà tặng tân gia ý nghĩa – Bình gốm trang trí vẽ vàng 24K “Lý ngư vọng nguyệt”

Bình gốm trang trí có dạng cổ loe hơi nhỏ, bình có đường kính khoảng 30cm chiều cao 35cm. Điều này tượng trưng cho sự thu hút hưng thịnh vào bên trong. Do đó, loại bình này rất phù hợp với vận mệnh của những người làm ăn kinh doanh.

Bình tài lộc vẽ vàng 24K “lý ngư vọng nguyệt” - Ảnh 2

Lý ngư vọng nguyệt hay cá chép trông trăng là một kiệt tác của dòng tranh dân gian Việt Nam. Với kỹ năng và tài nghệ điêu luyện những nghệ nhân đã đưa hình ảnh cá chép trông trăng vào chiếc bình. Tạo nên một kiệt tác quà tặng tân gia vô cùng sắc nét và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Hình ảnh 2 cá chép còn mang của ý nghĩa tình yêu, sum vầy và hạnh phúc. Ánh trăng tròn tượng trưng cho sự đầy đủ và viên mãn.

  • Bình gốm trang trí Lý ngư vọng nguyệt – Đồ trang trí nhà đẹp, ý nghĩa

Vẻ đẹp toát lên từ những hình ảnh vô cùng thanh thoát, hài hòa và cân đối. Cá chép theo quan điểm của dân gian tượng trưng cho vẻ đẹp mạnh mẽ. Ý chí vươn lên, nghị lực trong cuộc sống, trong thi cử, trong công việc làm ăn. Đó còn là ước nguyện chốn quan trường mong “vượt vũ môn hóa rồng”.

Bình tài lộc vẽ vàng 24K “lý ngư vọng nguyệt” - Ảnh 4
Bình gốm trang trí Lý ngư vọng nguyệt – Đồ trang trí nhà đẹp, ý nghĩa

Quà tặng tân gia làm đồ trang trí nhà đẹp và ý nghĩa tuyệt vời mà ai ai cũng muốn sở hữu. Những người có ý chí vươn lên trong cuộc sống, trong công việc và những người có nguyện vọng muốn thăng tiến trở thành những có người có quyền có thế trong xã hội thì nên sở hữu cho mình một chiếc bình hút lộc vàng tại phòng khách.

Bình tài lộc vẽ vàng 24K “lý ngư vọng nguyệt” - Ảnh 1

Ngoài vẻ đẹp và ý nghĩa của việc sở hữu một chiếc Bình gốm trang trítại nhà. Thì chiếc bình này còn có một ý nghĩa vô cùng quan trọng nữa đó chính là trở thành một món đồ trang trí nhà vô cùng bắt mắt. Nếu gia đình bạn sở hữu một chiếc bình này trong phòng khách thì các vị khách đến nhà sẽ trầm trồ ngợi khen phong cách thẩm mỹ của bạn.

  • Bình gốm Lý ngư vọng nguyệt – Quà tặng tân gia ý nghĩa làm đồ trang trí phòng khách

Quà tặng tân gia ý nghĩa và thiết thực với bình gốm trang trí Lý ngư vọng nguyệt. Tặng phẩm sang trọng này như lời cầu chúc gia đình gặp nhiều may mắn và thành công với ngôi nhà mới. Ngoài ra còn giúp tân gia làm đồ trang trí phòng khách cho không gian mới của mình.

Bình tài lộc vẽ vàng 24K “lý ngư vọng nguyệt” - Ảnh 5
Bình gốm Lý ngư vọng nguyệt – Quà tặng tân gia ý nghĩa làm đồ trang trí phòng khách

Bên cạnh đó việc mừng tân gia bằng một món đồ trang trí nhà đẹp này. Còn là lời khẳng định tình bạn, tình thân của bạn và gia chủ vô cùng thắm thiết.

Hãy đến với Decopro để lựa chọn được một chiếc bình ưng ý và phù hợp nhất.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan