Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Quà tặng doanh nghiệp và đối tác là hoạt động thường thấy trong xã hội ngày nay. Người ta cũng rất cẩn thận và kỹ lưỡng trong việc chọn quà tặng cho doanh nghiệp. Vì nếu tặng không đúng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu trong mối quan hệ với doanh nghiệp. Vậy thì hiện tại địa chỉ nào đủ uy tín và chất lượng để người mua tự tin lựa chọn quà tặng? Câu trả lời được bật mí trong bài viết bên dưới.

Decopro là địa chỉ mua quà tặng đối tác uy tín nhất hiện nay
Decopro là địa chỉ mua quà tặng đối tác uy tín nhất hiện nay

1. Decopro – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất hiện nay chính là Decopro. Đây là đơn vị chuyên cung cấp đồ decor, trang trí và quà tặng. Với những sản phẩm chất lượng, tinh tế, Decopro đã và đang được lòng nhiều khách hàng. Vậy những lý do giúp Decopro nhận được lòng tin và yêu mến của khách hàng là gì? Hãy cùng điểm qua một vài thông tin về shop được điểm qua dưới đây:

1.1 Lý do nên chọn Decopro

Dưới đây là những lý do cụ thể để khách hàng không nên bỏ qua một địa chỉ tin cậy như Decopro:

 • Thứ nhất, Decopro có đa dạng sản phẩm trang trí và quà tặng với đủ mọi phong cách. Từ đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách đến vật phẩm phong thủy trang trí kệ,… Bên cạnh đó những đồ trang trí đó cũng rất thích hợp làm quà tặng sếp, tặng công ty,…Sản phẩm của Decopro bao gồm đồ làm từ gốm sứ như lộc bình Bát Trang. Bên cạnh đó thì còn có nhiều vật phẩm ấn tượng làm từ gỗ và kim loại. Có thể nói, khi đến với Decopro, khách sẽ mãn nhãn vì sự đa dạng của đồ trang trí và quà tặng.
Decopro có nhiều quà tặng ý nghĩa, chất lượng và đẹp mắt
Decopro có nhiều quà tặng ý nghĩa, chất lượng và đẹp mắt
 • Thứ hai, Decopro làm việc với sự uy tín và chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu. Sản phẩm tại shop được thiết kế và chế tạo cẩn thận, tỉ mỉ và trau chuốt. Giá cả cũng được cân nhắc để phù hợp với chất lượng và có lợi cho khách hàng nhất.
 • Cuối cùng, đội ngũ nhân viên của shop luôn sẵn sàng tư vấn để giúp khách chọn quà. Mỗi trường hợp tặng đều cần phải chọn đúng loại quà phù hợp và ý nghĩa. Nếu làm sai thì rất dễ dẫn đến những hiệu ứng ngược và phản tác dụng.
Decor Hợp Sức rất thích hợp tặng cho doanh nghiệp
Decor Hợp Sức rất thích hợp tặng cho doanh nghiệp

1.2 Những sản phẩm hiện có tại Decopro

Hiện tại, Decopro có những mục sản phẩm chính như sau. Hầu hết các sản phẩm đều có thể vừa dùng làm trang trí vừa làm quà tặng. Một vài sản phẩm tiêu biểu được kể đến như sau:

 • Đồ gốm sứ quý như lục bình Bát Tràng, bình gốm sứ trang trí, Bình gốm phong thủy,….
 • Kệ rượu, kệ ly, cốc và các giá treo nghệ thuật vừa có tác dụng chứa đựng vừa làm đồ trang trí.
 • Các loại đồng hồ cách điệu, đồng hồ để trang trí trên bàn, trên kệ hoặc gắn trên tường. Các loại đồng hồ lấy ý tưởng từ nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm mình yêu thích.
 • Đồ trang trí làm từ thủy tinh như bình hoa pha lê, tượng ngựa mã đáo thành công,…
 • Đồ trang trí làm từ kim loại như decor Địa Cầu, tượng Chiến Binh Mặt Trời,…

2. Top những quà tặng doanh nghiệp có tại Decopro

Trong những sản phẩm có tại Decopro thì có khá nhiều sản phẩm phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp. Đây chính là những gợi ý lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Cụ thể là:

 • Quà tặng trang trí như decor Hợp Sức, bánh lái tàu, bánh lái thuyền, thần mã phong thủy,…
 • Gốm sứ Chu Đậu Hải Dương, một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng và có giá trị. Các loại lục bình, vật phẩm gốm sứ Chu Đậu thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp.
 • Quà tặng gốm sứ Bát Tràng như lục bình sứ cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.
 • Quà tặng kệ rượu, ly rượu
 • Bộ ấm trà cao cấp
 • Bình gốm sứ Pha Lê – Thủy Tinh
Lộc Bình Bát Tràng luôn là sản phẩm được yêu thích hàng đầu
Lộc Bình Bát Tràng luôn là sản phẩm được yêu thích hàng đầu

Nói tóm lại, Decopro chính là nơi mà mọi người có thể tìm mua quà tặng doanh nghiệp ấn tượng. Với chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, shop là địa điểm tối ưu nhất dành cho người có nhu cầu. Hy vọng rằng các bạn có thể chọn được những quà tặng ưng ý nhất.

3. Đâu là địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội hiện nay

Hãy ghé shop quà tặng Decopro hoặc tới trực tiếp Số 24, Ngõ 129, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Để tham khảo nhiều mẫu bình gốm phong thủy thích hợp tặng cho sếp.

Tin Liên Quan