Dịch vụ cho thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện giá tốt tại Hà Nội

Một không gian hoàn hảo, nổi bật có được là do sự kết hợp của nhiều đồ trang trí. Có thể nói, đồ trang trí hiện nay đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi sự kiện, mỗi không gian khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện, trang trí ngày một lớn Decopro.vn đã triển khai dịch vụ cho thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện uy tín, giá tốt số 1 Hà Nội.

Decopro.vn – Cửa hàng bán đồ, cho thuê đồ trang trí, quà tặng số 1 Hà Nội 

Trước đây việc lựa chọn đồ trang trí dường như chưa được quan tâm nên những không gian, sự kiện có phần “nhạt nhòa”. Tuy nhiên khi xã hội ngày càng phát triển, phần “nhìn” được chú trọng hơn thì các không gian đã được quan tâm hơn về khâu trang trí. Cụ thể với mỗi không gian và chủ đề khác nhau sẽ lại có những đồ trang trí phù hợp.

Decopro là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ trang trí sự kiện
Decopro là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ trang trí sự kiện

Trên thực tế bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng sẽ ít nhiều tổ chức các hoạt động, sự kiện. Vì vậy mà việc trang trí không gian đang trở nên ngày một phát triển. Việc lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hay tự tổ chức sự kiện cùng đều cần phải có những đồ trang trí phù hợp. Đồ trang trí không chỉ phải đảm bảo về mặt chất lượng, an toàn mà còn cần có tính thẩm mỹ và hợp xu hướng.

Đáp ứng nhu cầu ngày một lớn đó mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào, shop quà tặng nào cũng chú trọng đến việc cập nhật xu hướng, mẫu mã trang trí để có được những đồ decor phù hợp. Vì vậy mà hiện nay việc tìm được một địa chỉ cung cấp đồ trang trí đẹp là cực kỳ quan trọng.

Sở hữu nhiều sản phẩm cao cấp
Sở hữu nhiều sản phẩm cao cấp

Hiện nay Decopro.vn là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đồ decor tại Hà Nội. Đến với Decopro.vn khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều phương án trang trí với vô vàn các đồ decor đa dạng. Đặc biệt Decopro.vn hiện có đầy đủ đồ trang trí phù hợp với mọi chủ đề sự kiện khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ngày một lớn của khách hàng.

Decopro.vn chuyên cho thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện tại Hà Nội

Không chỉ là một cửa hàng quà tặng đơn thuần, hiện nay Decopro.vn đã trở thành một địa chỉ uy tín nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp đồ trang trí cho sự kiện. Công ty hiện cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại đồ trang trí khác nhau phù hợp với mọi không gian và chủ đề. Đến với Decopro.vn khách hàng sẽ được lựa chọn các dịch vụ thuê đồ trang trí sự kiện như:

Cho thuê đồ decor phục vụ việc quay phim, dựng hình

Để có những cảnh quay hoàn hảo nhất thì những đoàn làm phim phải có một khâu setup cảnh chi tiết và kỹ lưỡng. Bối cảnh thực tế sẽ phải giống với trong kịch bản đã nêu. Vì vậy mà hiện nay để có được những không gian quay phim hoàn hảo thông thường mỗi đoàn làm phim đều có một bộ phận chuyên đảm nhiệm khâu trang trí.

Cung cấp đạo cụ, đồ trang trí cho phim trường
Cung cấp đạo cụ, đồ trang trí cho phim trường

Cụ thể, họ sẽ phải nắm bắt được thực tế bổi cảnh cần gì để từ đó lên kế hoạch thiết kế, thực hiện phù hợp nhất. Ví dụ trong một gia đình giàu có thì chắc chắn sẽ cần trang trí những đồ nội thất xa hoa. Đó có thể là những bình phong lớn với chi tiết độc đáo, có thể là bức tranh to với chủ đề phù hợp… Tất cả những đạo cụ quay phim này đều có thể tìm thấy tại cửa hàng quà tăng Hà Nội Decopro.vn.

Hiện Decopro.vn nhận cung cấp các đồ trang trí, đạo cụ quay phim và dựng phim. Tất cả các đồ trang trí đều phù hợp với mọi cảnh quay, tính chất của mỗi bộ phim. Từ những đồ trang trí bình dân, phong cách truyền thống đến những đồ trang trí hiện đại, xa hoa theo phong cách châu Âu… Bạn đều có thể tìm thấy tại Decopro.vn.

Cho thuê đồ decor ngày cưới, ăn hỏi

Ngày cưới và ngày ăn hỏi đều là những ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Chính vì vậy mà không gian tiệc cưới, ngày ăn hỏi càng cần được chú trọng trong việc trang trí. Một không gian đặc biệt, nổi bật sẽ giúp cô dâu, chú rể có được niềm vui trọn vẹn nhất. Đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay Decopro.vn còn cho thuê đồ decor ngày cưới, trang trí không gian ăn hỏi theo nhiều phong cách khác nhau. Cụ thể bạn có thể lựa chọn những phụ kiện trang trí tiệc cưới, ngày ăn hỏi như:

 • Phụ kiện trang trí bàn tiệc: Khung hình, cây nến, đèn cầy, cây treo tình yêu, ngôi nhà đựng quà cưới…
 • Phụ kiện trang trí không gian, backdrop chụp hình: Đèn led, sân khấu, cổng bóng bay…
 • Phụ kiện trang trí không gian nhà cô dâu, chú rể.

Shop quà tặng Hà Nội Decopro cam kết có đầy đủ những đồ trang trí tiệc cưới, đồ trang trí ngày ăn hỏi theo phong cách truyền thống, hiện đại. Đặc biệt Decopro cũng nhận cung cấp những đồ trang trí ngày cưới, ngày ăn hỏi theo yêu cầu riêng. Theo đó, bạn sẽ có được một không gian ngày trọng đài đặc biệt và nổi bật nhất. Bên cạnh đó, Decopro cũng cung cấp các loại quà mừng cưới, quà mừng kỷ niệm ngày cưới với đa dạng các mẫu mã và giá thành phong phú.

Cho thuê đồ decor ngày khai trương, tân gia

Decopro cũng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện khai trương, tân gia. Trên thực tế hiện nay việc khai trương được tổ chức rất nhiều và đã trở thành một sự kiện quan trọng với mỗi công ty, doanh nghiệp. Và trong ngày lễ khai trương, tân gia thì việc thiết kế không gian đẹp là điều cực kỳ quan trọng. Chúng không chỉ thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp với khách hàng mà còn mang đến một không gian lý tưởng cho các hoạt động chụp hình, giao lưu.

Cho thuê đồ decor ngày khai trương, tân gia khi không có nhu cầu sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm chi phí
Cho thuê đồ decor ngày khai trương, tân gia khi không có nhu cầu sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm chi phí

Các đồ trang trí không gian ngày khai trương, tân gia bạn đều có thể tìm thấy tại Decopro. Ngoài ra Decopro cũng cung cấp các quà khai trương ý nghĩa nhất phù hợp với mọi tổ chức, doanh nghiệp. Hiện nay những mẫu quà tặng khai trương và quà tặng tân gia được ưa chuộng nhất tại Decopro như:

 • Các dòng gốm cao cấp với chất lượng, kiểu dáng độc đáo như Gốm Chu Đậu, gốm Bát Tràng…
 • Đồ trang trí được thiết kế với nhiều mẫu mã như mắt ngọc gốm sứ mạ vàng, tượng con vật gốm sứ mạ vàng, quả địa cầu hợp kim cao cấp, chặn sách, đồng hồ để bàn cao cấp…
 • Các loại tượng trừu tượng, bình hoa, kệ rượu…
 • Các loại tranh với nhiều chủ đề khác nhau.

Decopro cam kết quà mừng khai trương, quà tặng tân gia đều được làm từ những chất liệu tốt, an toàn, bền lâu. Đặc biệt các mẫu quà tặng đều có nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu quà tặng phù hợp nhất.

Cho thuê đồ decor tổ chức sự kiện, đại hội, hội nghị

Ngoài dịch vụ cho thuê đồ decor trang trí ngày cưới, khai trương, tân gia… Decopro.vn còn cung cấp các đồ trang trí cho sự kiện, đại hội, hội nghị. Decopro nhận cung cấp đồ trang trí phù hợp với mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo. Ngoài ra Decopro cũng nhận cung cấp đồ trang trí cho các hội nghị, đại hội hay những quà tặng hội nghị phù hợp như:

 • Tranh, ảnh cổ động trong hội nghị, đại hội.
 • Cờ, pano, áp phích, băng rôn…
 • Các loại cốc, chén có in hình trong đại hội, hội nghị.
 • Các mục khánh tiết như bục phát biểu…
 • Các chậu cây cảnh, hoa tươi…
 • Đồ trang trí hai bên cánh gà…

Đồ trang trí hội nghị, đại hội đều đảm bảo theo đúng quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm để có được một không gian hội nghị, đại hội trọn vẹn nhất. Ngoài đồ trang trí hội nghị, đại hội, Decopro cũng nhận cho thuê đồ trang trí sự kiện Hà Nội như: Ca nhạc, hòa nhạc, diễn kịch… Tất cả đồ trang trí bạn đều có thể tìm thấy tại Decopro.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện tại Decopro.vn?

Trên thị trường hiện nay không khó để có thể tìm thấy một shop quà lưu niệm cung cấp đồ trang trí sự kiện. Tuy nhiên để có được đa dạng các đồ decor theo đúng tính chất, đặc điểm của từng không gian, sự kiện là điều không hề dễ dàng. Ngoài ra, đồ trang trí còn cần đảm bảo đúng tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ, phù hợp với từng sự kiện là điều mà ai cũng quan tâm.

Chính vì vậy ngay từ khi thành lập, Decorpo đã trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp đồ trang trí, quà tặng cho sự kiện, hội nghị, đại hội hay trong ngày cưới, ngày ăn hỏi, bối cảnh dựng phim, quay phim… Lựa chọn dịch vụ cho thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện tại Decopro khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

Shop đồ decor chuyên nghiệp, uy tín số 1 Hà Nội

Decopro không chỉ là shop quà lưu niệm, shop quà tặng cho nam nữ mà còn là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ trang trí cho sự kiện. Decpro mang đến dịch vụ cho thuê đồ decor, đồ trang trí sự kiện chuyên nghiệp nhất với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về giá thành và hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Decopro là shop quà tặng, đồ trang trí uy tín
Decopro là shop quà tặng, đồ trang trí uy tín

Mọi sản phẩm, đồ decor hay hình thức mua bàn, chính sách giá, chính sách bảo hành đều được minh bạch, công khai, quy trình làm việc rõ ràng. Đặc biệt là Decopro cũng nhận những phản hồi, góp ý hay những sự cố, vấn đề để có thể nhanh chóng xử lý và đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Từ đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Decpro.vn.

Mẫu mã đồ trang trí đa dạng, chất lượng đảm bảo

Hiện nay dịch vụ cho thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện tại Decopro sở hữu sản phẩm, đồ trang trí vô cùng đa dạng. Cụ thể những đồ trang trí sự kiện, tặng khai trương, shop quà tặng sinh nhật, đồ mừng tân gia, đồ trang trí đại hội… tất cả bạn đều có thể tìm thấy tại Decopro.

Các đồ trang trí đa dạng về mẫu mã (tượng, tranh ảnh, bình hoa, bình gốm…), đa dạng về chất liệu (gốm sứ, hợp kim mạ vàng, kim loại cao cấp…). Quý khách từ đó có thể lựa chọn được một món đồ quà tặng, đồ trang trí theo đúng với thiết kế sự kiện, đúng sở thích và nhu cầu sử dụng. Về hình thức, các loại đồ trang trí sự kiện, quà tặng đều có hình thức đẹp, đường nét hoa văn họa tiết rõ ràng, màu sắc rõ nét và bền lâu. Từ những đồ trang trí có hình thức thiết kế đơn giản đến những đồ trang trí có họa tiết cầu kỳ bạn đều có thể tìm thấy tại Decopro.

Không chỉ cam kết hình thức, mẫu mã đa dạng, chất lượng đồ trang trí, quà tặng tại Decopro còn có chất lượng tốt, bền lâu. Các mẫu sản phẩm đều được tuyển chọn bởi những chuyên gia Decopro. Từ đó khách hàng sẽ được trải nghiệm những đồ trang trí, quà tặng có chất lượng tốt nhất, bền lâu. Ví dụ các mẫu bình gốm đều chuẩn nguồn gốc Chu Đậu hoặc Bát Tràng. Và đặc biệt là đều được tuyển chọn về mẫu mã, chất lượng trước khi bày bán công khai. Vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng hoặc đem tặng.

Quy trình đơn giản, nhanh chóng nhận đồ

Đối với những đơn hàng quà tặng khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Decopro để có thể nhận tư vấn và lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể xem các sản phẩm trên website Decopro.vn, nhận tư vấn trực tuyến và sau đó Decopro sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng. Đối với những đơn vận chuyển, Decopro cam kết bọc sản phẩm đầy đủ với nhiều lớp để đảm bảo toàn vẹn sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

Đối với dịch vụ cho thuê đồ decor, đồ trang trí sự kiện thì khách hàng có thể tham khảo quy trình tại Decopro như sau:

 • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn.
 • Khách hàng có thể đến xem trực tiếp đồ trang trí và lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất.
 • Thống nhất, ký kết hợp đồng và đặt cọc.
 • Decopro sẽ nhận vận chuyển hoặc khách hàng có thể tự vận chuyển.
 • Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Tùy vào từng đơn hàng mà Decopro sẽ có thời gian để chuẩn bị đầy đủ. Vì vậy mà để đảm bảo tốt nhất phục vụ cho sự kiện, khách hàng nên liên hệ sớm với Decopro để có thể thống nhất đồ trang trí cũng như đảm bảo hiệu quả về thời gian.

Hỗ trợ ship hàng tận nơi với mọi đơn hàng

Mọi đơn hàng đồ trang trí, quà tặng tại Decopro đều được vận chuyển đến tận tay khách hàng. Tùy vào giá trị của đơn hàng mà sẽ được hưởng chính sách miễn phí vận chuyển. Còn đối với những đơn hàng đồ trang trí sự kiện lớn, Decopro sẽ có hệ thống xe chuyên chở phù hợp để đảm bảo chất lượng đồ trang trí tốt nhất.

Những đơn hàng đồ trang trí nhỏ, quà tặng khai trương, quà tặng tân gia… thường sẽ được gửi cho bên vận chuyển. Đặc biệt những đơn hàng dễ vỡ như bình gốm sứ, tượng trừu tượng… đều được đóng gói cẩn thận để tránh va đập. Vì vậy nếu khi nhận hàng khách hàng thấy sản phẩm bị ảnh hưởng hoặc bị vỡ có thể liên hệ ngay Decopro để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ đổi trả, bảo hành và hoàn tiền sản phẩm

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, đối với dịch vụ cho thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện hay các đơn hàng đồ trang trí, quà tặng, Decopro sẽ nhận đổi/trả hàng trong trường hợp:

 • Đơn hàng mua bị lỗi hoặc không ưng ý.
 • Đơn hàng/sản phẩm không sử dụng được hoặc khi nhận hàng không đúng với hình ảnh.
 • Đơn hàng giao không đúng với thời gian đặt hàng đã thống nhất.

Để được đổi trả sản phẩm, đơn hàng, khách hàng cần liên hệ ngay với Decopro khi nhận sản phẩm/đơn hàng. Ngay khi đó, Decopro sẽ tiến hành liên hệ với đơn vị vận chuyển để kiểm tra lại hàng hóa. Sau đó, hàng sẽ được hoàn trả lại với điều kiện như sau:

 • Sản phẩm đồ trang trí phải còn nguyên đai nguyên kiện.
 • Phiếu bảo hành, tem sản phẩm còn nguyên vẹn.
 • Còn đầy đủ hộp, hướng dẫn sử dụng và đặc biệt chưa qua sử dụng.

Theo đó ngay khi nhận sản phẩm, nếu gặp sự cố hoặc vấn đề bạn cần liên hệ ngay với Decopro trong 1 ngày làm việc. Mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Decopro.

Giá thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi

Không chỉ cam kết chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, dịch vụ cho thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện tại Decopro còn có mức giá vô cùng hợp lý. Theo đó, tùy vào đơn hàng đồ trang trí, đồ decor sự kiện hay quà tặng sẽ đều được áp dụng mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Các mẫu quà tặng nhỏ lẻ (bình gốm Chu Đậu, móc chìa khóa cao cấp, đồng hồ cao cấp, tượng trừu tượng…) đều có mức giá tốt trên thị trường.

Đặc biệt Decopro cũng áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội sở hữu những mẫu đồ trang trí, quà tặng lý tưởng. Đối với những đơn hàng thuê đồ trang trí, đồ decor phụ kiện sẽ có chương trình chiết khấu riêng tùy vào số lượng, tổng chi phí mỗi đơn hàng. Vì vậy mà đến với Decopro khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm không chỉ về chất lượng, mẫu mã mà còn về giá thành sản phẩm, dịch vụ.

Đồ trang trí giờ đây đã không còn là những đồ vật, vật dụng thừa thãi. Chúng đã và đang đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhờ có đồ trang trí mà không gian sự kiện đã trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và nổi bật hơn. Lựa chọn dịch vụ cho thuê đồ decor, cho thuê đồ trang trí sự kiện tại Decopro bạn sẽ có được những khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong một không gian đặc biệt nhất. Hãy liên hệ ngay với Decopro theo hotline 0969 534 568 để được tư vấn tận tình.

Tin Liên Quan