Điểm danh 5 quà tặng sếp nam mệnh Thổ “Phú Quý Trường Thọ”

Là một trong 5 cung mệnh ngũ hành, mệnh Thổ được xem là cội nguồn của mọi sự sống trên Trái Đất. Người mệnh Thổ bản tính ôn hòa, đầy ắp yêu thương và bao dung nhưng đôi khi lại thiếu sự quyết đoán và bản lĩnh nên thành công đến muộn hơn và gian nan hơn người khác. Trong bài viết này, DECOPRO xin chia sẻ đến bạn đọc top 5 quà tặng sếp nam phong thủy cho sếp nam mệnh Thổ bứt phá và vươn tới đỉnh cao “đổi mệnh giàu sang”.

Xem thêm tin tức liên quan:

1. Tính cách của người mệnh Thổ

Thổ là bản mệnh của đất, là nơi nuôi dưỡng cây cối phát triển, là cội nguồn của sự sống trên Trái Đất. Sự trung thành, đáng tin cậy, biết cảm thông, quan tâm và chia sẻ là những điểm mạnh tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ. Họ sở hữu phong thái nho nhã, thanh tao, điềm đạo và lịch thiệp vì thế rất dễ tạo dựng được các mối quan hệ lâu dài với đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,… Lời hứa được coi là rất quan trọng với người mệnh Thổ, một khi đã hứa họ nhất định sẽ bằng mọi cách để thực hiện lời hứa của mình dù có khó khăn, thử thách. Vì thế, ở cạnh người mệnh Thổ, bạn sẽ cảm nhận được sự yêu thương, cảm giác an toàn và tin tưởng tuyệt đối.

quà tặng sếp nam mệnh Thổ “Phú Quý Trường Thọ”
Quà tặng sếp nam mệnh Thổ “Phú Quý Trường Thọ”

Trong công việc, gia chủ mệnh Thổ luôn bình tĩnh, khéo léo và cẩn thận sắp xếp mọi thứ một cách chu toàn. Tuy nhiên, chính bởi quá cẩn trọng trong mọi hành động, suy nghĩ nên người mệnh Thổ làm việc gì cũng có phần chậm hơn người khác. Họ thiếu sự quyết đoán và dứt khoát, yếu tố rất quan trọng để làm nên thành công giữa cuộc sống đầy cạnh tranh và áp lực như hiện nay. Hơn nữa, với bản tính ưa thích sự bình ổn, an nhiên, ít khi dám vươn mình ra khỏi vùng an toàn nên cuộc sống của gia chủ mệnh Thổ chỉ ở mức trung bình khá chứ chưa thể giàu sang phú quý được.

2. Những điểm lưu ý về màu sắc của gia chủ mệnh Thổ

2.1 Màu sắc hòa hợp với mệnh Thổ

  • Màu vàng nâu: gam màu đại diện cho những người mệnh Thổ, là màu của đất giúp người mệnh Thổ sẽ sinh phú quý, kích vượng tài, tiền vào như nước, làm ăn buôn bán thuận lợi.
  • Màu vàng nhạt: đây là gam màu rất nhẹ nhàng, dễ chịu, tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, cho sức sống mãnh liệt và cho sự quyết tâm cao độ. Nó giúp gia chủ mệnh Thổ sẽ khắc phục được những hạn chế trong tính cách của mình, đồng thời tinh thần thoải mái và thư thái hơn.

2.2 Màu sắc tương sinh với mệnh Thổ

Hỏa Sinh Thổ, Thổ sinh Kim, do đó mệnh Thổ cũng sẽ rất phù hợp với những gam màu như:

  • Màu đỏ: màu sắc tượng trưng cho lửa thiêng, cho lòng nhiệt huyết, ý chí sục sôi và quyền lực.
  • Màu cam: nhẹ nhàng hơn, mang đến sự vui tươi, phấn khởi, kích thích sự sáng tạo của con người.
  • Màu tím: có chút mộng mơ nhưng là biểu tượng cho sự thủy chung, quyền lực, phú quý và giàu sang.

2.3 Mệnh Thổ khắc màu nào

Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy vì thế bạn nên tránh sử dụng những màu sắc của hai mệnh này. Đặc biệt, người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây, màu đại diện cho hành Mộc. Bởi cây sống dựa vào đất, để cây phát triển thì nó sẽ phải hút hết chất dinh dưỡng có trong đất làm cho đất trở nên cằn cỗi. Gia chủ mệnh Thổ sử dụng màu xanh lá sẽ không thuận lợi, sức khỏe suy yếu, tài chính kiệt quệ.

3. Top bình hút tài lộc cho sếp nam mệnh Thổ “Phú Quý Trường Thọ”

3.1 Bình hút lộc Thuận Buồm Phú Quý BG134

Trước hết, về màu sắc thì chiếc bình này hoàn toàn phù hợp với sếp nam mệnh Thổ với màu vàng sang trọng và quyền quý. Sắc vàng ấm áp mang đến niềm vui, sự thoải mái giúp mệnh Thổ tìm được nguồn cảm hứng và ý tưởng trong công việc, đạt được thành tựu trên con đường thăng tiến.

Bình Hút Lộc "Thuận Buồm Phú Quý" BG134 - Quà tặng sếp ý nghĩa
Bình Hút Lộc “Thuận Buồm Phú Quý” BG134 – Quà tặng sếp ý nghĩa

Hình ảnh cánh buồm đang giương cao tiến về phía trước là một điểm nhấn đắt giá, thể hiện ý chí mạnh mẽ, quyết đoán và kiên trì vượt qua mọi sóng gió, gian truân. Thiết kế miệng bình và thân bình cũng rất độc đáo với phần miệng nhỏ hẹp như một cái phễu thuận lợi hút hết tài lộc, vượng khí vào bên trong; thân bình phình to như đang chứa đựng và lưu giữa tất cả những may mắn, tiền tài và phú quý.

>>> Xem chi tiết sản phẩm Bình Hút Lộc “Thuận Buồm Phú Quý” BG134

3.2  Bình hút tài lộc Bách Hạc Phát Tài Phát Lộc BG136

Chim hạc là loài chim gắn liền với rất nhiều biểu tượng và truyền thuyết khác nhau từ ngàn đời nay và nó đã trở thành nguồn cảm hứng cho các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng sáng tạo ra tác phẩm nghệ thuật này. Bộ lông trắng muốt biểu tượng cho sự cao quý, thanh khiết và đôi cánh rang rộng thể hiện sự mạnh mẽ, quyết tâm không ngại mệt mỏi mà vẫn luôn sải cánh.

Bình Hút Lộc Bách Hạc "Phát Tài Phát Lộc"
Bình Hút Lộc Bách Hạc “Phát Tài Phát Lộc”

Sự quyết đoán và quyết tâm chẳng phải là thứ người mệnh Thổ đang thiếu, với ý nghĩa như thế này thì Bình hút tài lộc Bách Hạc quá hợp lý để làm quà tặng đúng không? Ngoài ra, 4 chữ vàng PHÁT TÀI PHÁT LỘC được vẽ tỉ mỉ và cẩn thận tạo nên giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy sâu sắc cho chiếc bình, rất thích hợp để trưng tại phòng khách.

>>> Xem chi tiết quà tặng: Bình Hút Lộc Bách Hạc “Phát Tài Phát Lộc” 

3.3 Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn BG224 H35CM

Hình ảnh bông cúc đại đóa nằm ngay chính giữa thân bình là một điểm nhấn độc đáo làm tăng ý nghĩa cho sản phẩm. Mệnh Thổ được biết đến với tính cách trung thành, giữ chữ tín và trùng hợp thay hoa cúc cũng tượng trưng cho nét tính cách này.Từ xưa đến nay, hoa cúc là hình ảnh đại diện cho chính nhân quân tử, oai phong lẫm liệt, hiên ngang mạnh mẽ vì thế rất thích hợp để làm quà tặng sếp về hưu tôn vinh tài năng và cống hiến của sếp. Với thiết kế miệng loe, cổ thắt, thân tròn, chiếc bình tích vượng khí, hút tài lộc, hỗ trợ công việc thuận lợi.

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn BG224 H35CM
Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn BG224 H35CM – Xem chi tiết sản phẩm tại đây

3.4 Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công Bát Tràng H35 BG110

Sắc cam rực rỡ mang đến cho người mệnh Thổ một nguồn năng lượng tích cực, sự phấn khởi và mạnh mẽ, quyết đoán chớp thời cơ để thành công thay vì chần chừ rồi bỏ lỡ cơ hội. Hình ảnh 8 chú ngựa đang phóng như bay tiến về phía trước giúp nạp thêm năng lượng, sạc thêm quyết tâm để gia chủ mệnh Thổ bứt phá vươn tới đỉnh cao danh vọng và quyền lực giàu sang. Với ý nghĩa Mã Đáo Thành Công, công thành danh toại rồi trở về, đây là một món quà ý nghĩa dành tặng sếp nam mệnh Thổ dịp thăng chức, chuyển công tác. 

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công Bát Tràng H35 BG110
Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công Bát Tràng H35 BG110 – Xem chi tiết ngay

3.5 Bình hút lộc vẽ vàng 24K “Vinh Hoa Phú Quý” BG115

Màu vàng rực rỡ, ấm áp là màu sắc của mệnh Thổ, mang lại may mắn, vượng khí để họ đạt được những thành tựu to lớn trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Họa tiết chim công đại diện cho quyền lực và danh vọng thay cho lời chúc mệnh Thổ công việc hanh thông, tương lai sáng lạn. 

Bình hút lộc vẽ vàng 24K “Vinh Hoa Phú Quý” BG115
Bình hút lộc vẽ vàng 24K “Vinh Hoa Phú Quý” BG115 – Xem chi tiết sản phẩm

Trên đây là một vài gợi ý bình hút tài lộc cho sếp nam mệnh Thổ thu hút vượng khí, kích tài lộc, rước phú quý. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua quà tặng sếp nam mệnh Thổ, vui lòng liên hệ đến hotline 0939.534.568 để được DECOPRO tư vấn chi tiết nhất nhé!

Tin Liên Quan