Đồ trang trí tường là món quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa

QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA VỚI ĐỒ TRANG TRÍ TƯỜNG DECOPRO

Bạn được mời đến dự buổi tiệc tân gia của sếp, cấp trên, đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè… Bạn đang rất băn khoăn khi không biết chọn món quà nào cho thật phù hợp và ý nghĩa? Đây là tình trạng khó với rất nhiều người. Một số gợi ý về món quà dưới đây thì bạn sẽ chọn được quà tặng tân gia vô cùng ý nghĩa. Món quà tặng giúp bạn thể hiện được tấm lòng đối với chủ nhà.

Quà tặng tân gia
Shop bán đồ trang trí nhà và quà tặng tân gia ý nghĩa DECOPRO

Những bức tranh treo tường là đồ trang trí tường không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mỗi bức tranh đều thể hiện những nội dung sâu sắc cửa những người họa sĩ. Vì vậy những bức tranh sẽ là một quà tặng tân gia phù hợp với mọi gia đình.

  1. Tranh sơn thủy gốm sứ Bát tràng – Đồ trang trí tường làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Các dòng tranh Bát Tràng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vì trên chất liệu gốm sứ, màu sắc và nét tranh có thể được lưu lại rất bền đẹp. Cảnh vật trang trí trên tranh rất đa dạng và phong phú. Phù hợp làm đồ trang trí nhà với nhiều phong cách nội thất khác nhau trong các gia đình.

TRANH SỨ BÁT TRÀNG TRANH SƠN THỦY VẼ NỔI - QUÀ TÂN GIA Ý NGHĨA TẠI SHOP BÁN ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ DECOPRO
TRANH SỨ BÁT TRÀNG TRANH SƠN THỦY VẼ NỔI – QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA TẠI SHOP BÁN ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ DECOPRO

Tranh sơn thủy mang phong cảnh hùng vĩ và cuộc sống núi rừng thật yên bình. Các hình ảnh như núi, sông, mặt trời, chim, hạc, thuyền, con người… Bức tranh là đồ trang trí tường rất phù hợp với những người yêu thích thiên nhiên.

Tranh sứ Bát Tràng "tranh sơn thủy" – Tuyệt tác gốm sứ của dân tộc
Tranh sứ Bát Tràng “tranh sơn thủy” là đồ trang trí nhà đẹp, ý nghĩa

Bức tranh khắc họa vẻ đẹp nguyên sơ nhất của thiên nhiên. Sự hòa quyện giữa trời với đất, sự hòa quyện giữa con người với thiên nhiên mang một ý nghĩa mưa thuận gió hòa, mọi chuyện làm thuận lợi.

Tranh sứ Bát Tràng vẽ cảnh sơn thủy hữu tình
Đồ trang trí tường là Tranh sứ Bát Tràng vẽ cảnh sơn thủy hữu tình

Quà tặng tân gia ý nghĩa với Bức tranh sử dụng chủ yếu là cảnh tượng thiên nhiên. Đem đến cho các thành viên trong gia đình một cảm giác ấm áp. Cùng với hình ảnh sóng nước nhẹ nhàng với cuộc sống con người bình yên. Đó cũng là mong muốn cuộc sống của các thành viên trong gia đình luôn bình an, tài vận ổn định. Bức tranh được chọn làm đồ trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc

  1. Tranh gốm sứ Bát mã truy phong – Quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa Mã đáo thành công

Tranh gốm sứ Mã đáo thành công vẽ một bầy tám con ngựa đang phi nước đại. Bát mã là hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe, phi nhanh như gió. Mang đến ý nghĩa biểu thị sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. Đồ trang trí tường với tranh Bát mã là món quà tặng tân gia mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

TRANH GỐM SỨ 3D “MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG” - QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA
TRANH GỐM SỨ 3D “MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG” – QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA

Quà tặng tân gia tranh Bát mã được các nghệ nhân chế tác thủ công. Đường vẽ họa tiết với nét vẽ thanh thoát, đắp nổi sau đó được phun men để bức tranh có độ bóng đẹp. Được nung trong lò với nhiệt độ cao đã tạo một màu sắc vĩnh cửu với thời gian.

Trang gốm sứ 3D Mã đáo thành công - Quà tặng tân gia nhà mới
Trang gốm sứ 3D Mã đáo thành công – Quà tặng tân gia nhà mới

Tranh Mã đáo thành công thích hợp làm đồ trang trí tường phòng khách hoặc phòng ngủ. Đem đến vận may về danh vọng, hỗ trợ tình yêu và hôn nhân lâu dài. Treo tranh Mã đáo thành công giúp thu hút vượng khí tăng may mắn, tiền tài.

Quà tặng tân gia ý nghĩa làm Đồ trang trí phòng khách được ưa chuộng
Quà tặng tân gia ý nghĩa làm Đồ trang trí tường phòng khách được ưa chuộng

Đây cũng là bức tranh mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc tạo một cảm giác thân thiện gần gũi cho người nhìn. Tranh Mã đáo thành công là món quà tặng tân gia ý nghĩa mang nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

  1. Tranh gốm Bát Tràng Phú quý cát tường – Quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa

Lấy ý tưởng là loài chim hạc loài chim có tính cách của một người quân tử. Màu trắng trên mình hạc vừa nhã nhặn, thanh cao, tinh khiết vừa quyền quý. Người xưa có quan niệm rằng hạc tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn, thông minh và tài chí.

TRANH GỐM BÁT TRÀNG “PHÚ QUÝ CÁT TƯỜNG” - QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA
ĐỒ TRANG TRÍ TƯỜNG LÀM QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA

Không chỉ có hình ảnh hạc mà hình ảnh của tùng được kết hợp với hạc. Để biểu tượng cao về sự ngay thẳng trong sạch, thịnh vượng và trường thọ. Bức tranh còn phác thêm hình ảnh của hoa mẫu đơn giúp bức tranh thêm sinh động, tăng thêm vượng khí.

Tranh gốm Bát tràng 3D Phú Quý Cát Tường - Quà tặng tân gia ý nghĩa phong thủy
Tranh gốm Bát tràng 3D Phú Quý Cát Tường – Quà tặng tân gia ý nghĩa phong thủy

Vẫn trên nền chất liệu gốm sứ cao cấp cùng với kết hợp với kĩ thuật vẽ men màu sắc đặc sắc. Đem đến một sản phẩm tự nhiên màu sắc ấn tượng đảm bảo sự bền đẹp mãi mãi. Treo tranh Phú quý cát tường trong nhà sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều sự may mắn, thuận hòa, hạnh phúc và trường thọ, đây sẽ là một món quà tặng tân gia đầy ý nghĩa.

Tranh gốm Bát tràng làm Quà tặng tân gia ý nghĩa, Quà tặng đối tác cao cấp
Tranh gốm Bát tràng làm Quà tặng tân gia ý nghĩa, Quà tặng đối tác cao cấp

Quà tặng tân gia là những món quà để chúc mừng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Với mong muốn có một sự khởi đầu thuận lợi, may mắn và hạnh phúc. Đó là món quà to hay nhỏ nhưng vẫn thể hiện đó là tấm chân tình của bạn với người được tặng.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan