Giải mã bí ẩn về quà tặng gốm Chu Đậu Hải Dương hợp phong thủy

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao cùng một món quà tặng gốm Chu Đậu Hải Dương mà công ty A gật gù thích thú nhưng công ty B lại tỏ vẻ không vui dẫu món quà bạn tặng khá sang trọng và đẹp mắt? Hãy cùng Decopro.vn lật giở từng bí mật đằng sau nó để rút kinh nghiệm sâu sắc khi chọn quà tặng nhé!

Công ty quà tặng gốm chu đậu hải dương tại Hà Nội - Decopro.vn
Công ty quà tặng gốm chu đậu hải dương tại Hà Nội – Decopro.vn

1. Quà tặng gốm Chu Đậu đối lập hoặc không liên quan tới những gì đối tác đang phân phối

Đa phần, nhiều người thường lựa chọn quà tặng gốm Chu Đậu theo ngẫu hứng, chọn theo sở thích hoặc phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu mà không quan tâm nhiều đến nhu cầu thực tế của đối tác. Hơn thế nữa, nhiều công ty thường mua quà tặng doanh nghiệp theo kiểu đại trà. Chính vì vậy, một món quà khó mà có thể làm hài lòng toàn bộ du khách. Thậm chí đôi khi món quà đó trở thành vật đối nghịch với ý nghĩa mà sản phẩm hoặc dịch vụ doanh nghiệp đối tác đang phân phối.

Lộc bình gốm chu đậu làm quà tặng đối tác khách hàng, nên hay không nên?
Lộc bình gốm chu đậu làm quà tặng đối tác khách hàng, nên hay không nên?

Ví dụ:

Doanh nghiệp đối tác đang kinh doanh các mặt hàng chất đốt như: gas, bếp gas, xăng dầu, bật lửa, diêm… nhưng bạn lại tặng một món quà mang biểu tượng hình giọt nước hoặc các biểu tượng liên quan tới nước. Đây là những thứ sẽ dập tắt ngọn lửa sự nghiệp của người nhận quà. Thử hỏi, khi nhận một món quà như thế, doanh nghiệp nào có thể vui mừng đây?

Tương tự, công ty của bạn mua đại trà bình hút tài lộc mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió làm quà tặng đối tác, khách hàng doanh nghiệp. Mặc dù ý tưởng tặng quà rất hay nhưng nếu bạn đem bình hút tài lộc đó tặng doanh nghiệp đang kinh doanh vé máy bay hoặc các công ty dịch vụ trò chơi trên không như: tàu lượn siêu tốc, nhảy dù khám phá… thì có phải là những gì bạn tặng đang “lạc quẻ” so với tinh thần phục vụ của doanh nghiệp đối tác hay không?

Lời khuyên dành cho bạn:

Trước khi tặng quà cho doanh nghiệp, bạn chú ý nghiên cứu về tính chất sản phẩm cũng như nội dung dịch vụ mà doanh nghiệp đang phân phối. Từ đó cân nhắc lựa chọn món quà phù hợp nhất.

2. Quà tặng gốm Chu Đậu Hải Dương là mặt hàng mà bên nhận đang phân phối

+ Lại là một sai lầm ngớ ngẩn nữa mà lý do xuất phát từ việc mua quà tặng gốm Chu Đậu Hải Dương theo hình thức đại trà.

+ Hãy tưởng tượng xem, những ngày cận tết, bạn đặt mua hàng trăm giỏ quà bánh kẹo hoa quả để đi tặng đối tác khách hàng nhưng khổ thay, trong hàng trăm khách hàng đó lại có những shop hoa quả bánh kẹo cao cấp. Như vậy, doanh nghiệp đang sản xuất bánh kẹo mà bạn tặng thêm một giỏ bánh kẹo nữa thì chẳng phải món quà của bạn thiếu tinh tế lắm hay sao?

+ Tương tự, có doanh nghiệp buôn bán hoa khai trương chi nhánh mới, bạn đến chúc mừng và trên tay cầm theo một giỏ hoa tươi rực rỡ. Như vậy, món quà của bạn không những trở nên “thừa thãi” mà vô tình chúng còn khiến người nhận quà cảm thấy bạn cực kì vô duyên và thiếu thiện chí.

Lời khuyên dành cho bạn:

Luôn luôn chú ý tránh tặng quà trùng khớp với mặt hàng mà công ty đó đang bán. Bởi các doanh nghiệp thường quan điểm rằng: nhận những món quà này cũng giống như việc công ty đang bị trả lại hàng. Đây là một điềm xui rủi báo hiệu công việc sắp tới gặp nhiều khó khăn trắc trở.

3. Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu sai phong thủy

Bạn biết không, mỗi bình hút tài lộc chỉ phát huy hết giá trị thu hút vượng khí, chiêu rước vận may tiền tài khi chúng hợp mệnh với chủ doanh nghiệp mà thôi. Ngược lại, có những món quà tuy ý nghĩa nội tại của nó tốt đẹp nhưng nếu không phù hợp với doanh nghiệp nhận quà đôi khi sẽ gây nên một số điềm xấu.

Ví dụ, nếu chủ doanh nghiệp mệnh Hỏa nhưng bạn lại tặng một bức tượng THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ mang hình ảnh con thuyền rẽ sóng ra khơi thì có thể người nhận sẽ không bao giờ sử dụng đến. Mặc dù bản thân bức tượng mang thông điệp rất tốt đẹp, chúc doanh nghiệp làm việc thuận lợi, công việc hanh thông như con thuyền mạnh mẽ vươn mình ra khơi. Tuy nhiên, bức tượng này lại gắn liền với biển nước mênh mông thuộc mệnh Thủy rất khắc mệnh Hỏa của chủ doanh nghiệp  – nước dập tắt lửa. Đây chính là lý do mà món quà tặng gốm Chu Đậu Hải Dương mà bạn lựa chọn không “lọt vào mắt xanh” của doanh nghiệp đối tác.

Bình hút tài lộc Thuận buồm gốm Chu Đậu Hải Dương làm làm tặng các công việc liên quan đến marketing tư vấn chiến lược kinh
Bình hút tài lộc Thuận buồm gốm Chu Đậu Hải Dương làm làm tặng các công việc liên quan đến marketing tư vấn chiến lược kinh

Lời khuyên dành cho bạn:

Khi mua quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa phong thủy, bạn chú ý nghiên cứu tuổi tác cung mệnh của chủ doanh nghiệp để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Tránh tình trạng chọn nhầm tặng phẩm làm ảnh hưởng xấu đến công ty đối tác.

Trên đây là một số bí mật về gốm Chu Đậu Hải Dương chưa từng được bật mí. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm hoặc muốn được hỗ trợ tư vấn chọn quà tặng đẹp sang chuẩn xịn, hãy liên hệ 0969 534 568 để shop quà tặng gốm Chu đậu tại Hà Nội Decopro.vn hỗ trợ cho bạn nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan