Gợi ý 5 món đồ trang trí phòng độc lạ tặng vợ chồng mới cưới

Trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới là việc cần thiết cho những cặp đôi. Đây được coi những một nghi thứ mang đến sự may mắn, ngụ ý chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, con đàn cháu đống. Vậy những món đồ trang trí phòng độc lạ cho vợ chồng mới cưới độc lạ là món đồ nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là một trong những món đồ trang trí phòng cho vợ chồng mới cưới. Món đồ này vô cùng cần thiết và thiết thực cho mỗi gia đình nói chung, đặc biệt là vợ chồng mới cưới nói riêng.

Đồng hồ là biểu tượng của thời gian và cũng là minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu trước thời gian. Khi bạn được tặng đồng hồ sẽ giống như lời chúc tốt đẹp mỗi ngày trôi qua đều trở nên ý nghĩa và mỗi ngày đều có những kỷ niệm đẹp.

Đồng hồ treo tường phòng khách độc lạ
Đồng hồ treo tường phòng khách độc lạ

Hiện nay, các mẫu đồng hồ trên thị trường có thiết kế cực kỳ đa dạng và ấn tượng. Bạn có thể lựa các mẫu đồng hồ có màu sắc phù hợp với không gian thiết kế phòng ngủ. Đây cũng là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng.

2. Cặp bình âm dương gốm chu đậu

Tượng hình cô dâu, chú rể là món đồ trang trí phòng ngủ rất phổ biến hiện nay. Món quà này thể hiện sự hạnh phúc của cô dâu và chú rể. Đồng thời còn thể hiện sự hòa hợp giữa 2 vợ chồng. Trong phong thủy, việc để những bức tượng có đôi, có cặp trong phòng ngủ sẽ giúp thu hút vượng phí mang đến sự hòa hợp cho lứa đôi, gia tăng sự hạnh phúc cho vợ chồng. 

Cặp bình âm dương
Cặp bình âm dương

Có khá nhiều cặp đôi để cá nhân hóa cặp tượng hình cô dâu, chú rể nên đã khắc tên mình lên đó. Điều này nhằm thể hiện tình cảm khăng khít giữa 2 bạn và chính là món đồ kỷ niệm bền chặt của hai người.

Hiện nay, trên thị trường các mẫu tượng cô dâu, chú rể có rất nhiều và được điêu khắc tỉ mỉ mô phỏng theo hình dáng của cô dâu, chú rể. Chi tiết này rất được yêu thích và được rất nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn.

3. Tượng thiên nga

Thiên nga có đôi có cặp là 1 trong 5 món đồ trang trí phòng độc lạ cho vợ chồng mới cưới. Đây được coi là biểu tượng tượng trưng cho sự hạnh phúc, hòa hợp, là đại diện điển hình cho lứa đôi. Đặc biệt vợ chồng mới cưới để thiên nga làm đồ trang trí trong phòng ngụ ý rất tốt. Theo đó, cặp đôi sẽ sớm được thêm người, thêm của hạnh phúc trọn vẹn.

Tượng thiên nga ngụ ý hạnh phúc, trọn vẹn
Tượng thiên nga ngụ ý hạnh phúc, trọn vẹn

Hơn nữa, đối với những vợ chồng mới cưới được tặng thiên nga chính là dành cho họ sự hạnh phúc, may mắn và hài hòa trong cuộc sống vợ chồng. Theo đó, trong cuộc sống thường ngày vợ chồng cũng bớt cãi nhau và ít gặp phải xích mích.

Tuy nhiên, có một điều bạn cần ghi nhớ đó là tượng thiên nga sẽ được chia thành tượng thiên nga trắng và thiên nga đen. Với những cặp vợ chồng mới cưới, đồ trang trí phòng nên lựa chọn đồ có màu sắc tươi sáng đặc biệt là thiên nga có màu trắng ngà làm từ ngọc hoặc sứ và điểm xuyến bằng nhiều chi tiết hoa văn. Trang trí món đồ này chắc chắn mang đến hạnh phúc, bình an cho vợ chồng mới cưới.

4. Tượng hình đôi chim công

Uyên ương chính là đại diện cho lứa đôi yêu nhau hoặc vợ chồng mới cười. Đây chính là món đồ trang trí phòng độc đáo cho cho các đôi vợ chồng hoặc là món quà cưới đặc biệt mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè thân thiết.

Không chỉ vậy, uyên ương còn mang ý nghĩa đời đời sống bên nhau, cho dù có sóng gió ập đến cũng dễ dàng vượt qua để ở bên nhau. Đây chính là ngụ ý tuyệt vời nhất cho những cặp vợ chồng mới cưới mong họ luôn luôn vững bước bên nhau cho dù gặp phải bất cứ khó khăn hay vất vả gì cũng đều dễ dàng vượt qua.

Cặp chim Công hạnh phúc
Cặp chim Công hạnh phúc

Tranh hình uyên ương đích thực là món đồ trang trí phòng độc lạ cho vợ chồng mới cưới. Có rất nhiều chất liệu tranh khác nhau cho bạn lựa chọn như tranh thuê, tranh đính đá, tranh xà cừ,… Tùy thuộc vào sở thích của vợ chồng mới cưới, bạn có thể lựa chọn tranh uyên ương phù hợp để tặng. Chắc hẳn các cặp vợ chồng đều rất thích món quà này.

5. Đèn ngủ chim công

Bộ xông tinh dầu không chỉ là món quà giúp làm giảm mệt mỏi, thư giãn tuyệt vời cho các đôi vợ chồng, gia đình mà còn là món quà tặng tân gia độc lạ. Tặng món quà này cho cặp vợ chồng mới cưới cho thấy sự tinh tế của bạn và đây là món quà rất cần thiết sau một ngày trọng đại vui chơi hết nấc.

Hiện nay, bộ xông tinh dầu này được dùng khá phổ biến và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Bạn nên lựa chọn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn quà mua tặng.

Đèn ngủ phòng cưới chim công
Đèn ngủ phòng cưới chim công

Trên đây, bạn đã biết 5 món đồ trang trí phòng độc lạ cho vợ chồng mới cưới. Những món đồ này thể hiện sự tinh tế của người tặng quà nhằm ngụ ý mang đến điều tuyệt vời, hạnh phúc lứa đôi, vợ chồng hòa hợp cho các cặp đôi.

Tin Liên Quan