Gợi ý 99+ bình gốm Chu Đậu tặng Sếp lên chức – thăng chức ý nghĩa sang trọng

Sếp của bạn chuẩn bị lên chức- thăng chức, bạn muốn chuẩn bị một món quà tặng sếp. Nhằm thể hiện tình cảm dành cho sếp, cũng như thay lời chúc mừng đến sếp. Bạn đã lựa chọn bình gốm Chu Đậu để tặng sếp nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý với bạn top bình gốm Chu Đậu tặng sếp lên chức- thăng chức ý nghĩa sang trọng.

Tin tin bạn nên quan tâm:

1, Vì sao nên chọn bình gốm Chu Đậu tặng sếp lên chức- thăng chức?

Các sản phẩm bình gốm Chu Đậu với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau để người dùng chọn lựa. Nhưng chúng cũng đều là những vật phẩm trang trí phong thủy sâu sắc, ý nghĩa. Giúp mang lại may mắn, tài lộc, vận khí cũng như sự thăng tiến về công việc và tiền bạc cho người được nhận.

Do đó bình gốm Chu Đậu tặng sếp lên chức- thăng chức là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích, tuổi, mệnh của sếp mà các bạn nên lựa chọn loại bình gốm Chu Đậu phù hợp.

Bình gốm chu đậu tặng sếp lên chức- thăng chức
Bình gốm Chu Đậu tặng sếp lên chức- thăng chức

Thông qua việc tặng sếp bình gốm Chu Đậu, sếp sẽ hiểu được lời chúc cũng như tấm lòng của bạn dành cho sếp. Đồng thời tạo mới quan hệ giữa bạn với sếp ngày một khăng khít và tình cảm hơn. Bởi mỗi lần ngắm nhìn bình gốm Chu Đậu sếp sẽ nhớ đến bạn.

Trong các món quà tặng sếp dịp thăng chức- lên chức, có lẽ bình gốm Chu Đậu là món quà thích hợp và ý nghĩa. Phù hợp với túi tiền của nhiều người, hơn nữa lại không phô trương và không khiến sếp bị hiểu lầm.

2, Những bình gốm Chu Đậu tặng sếp lên chức- thăng chức ý nghĩa sang trọng

Dưới đây là một số gợi ý bình gốm Chu Đậu tặng sếp lên chức- thăng chức mà bạn nên tham khảo:

  • Bình gốm Chu Đậu “Mã đáo thành công”

Nhân dịp sếp của bạn mới được thăng chức mà bạn chưa biết tặng gì để thể hiện lòng thành. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn tặng cho sếp một chiếc bình gốm Chu Đậu “Mã đáo thành công”.

Bình gốm chu đậu “Mã đáo thành công”
Bình gốm Chu Đậu “Mã đáo thành công”

Với vẻ đẹp sang trọng trang nhã, sắc men gốm ngà trầm tư mang đậm màu sắc hoài cổ. Cùng các đường vân vàng sáng bóng và chất men rạn hoàn hảo. Chiếc bình gốm sứ Chu Đậu “ Mã đáo thành công” sẽ trở thành quà tặng sếp lên chức- thăng chức cực chất. Giúp hút tài chiêu lộc, kéo quý cát. Và cũng như thầm nhắn lời chúc của bạn đến sếp sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc mới, nhiệm vụ mới.

Trên bình có họa tiết 8 chú ngựa chiến đồng lòng đồng sức. Như thể hiện tinh thần đoàn kết của nhân viên một lòng phò tá sếp. Nhờ đó, món quà tặng bạn dành cho sếp này sẽ cổ vũ tinh thần mạnh mẽ. Giúp sếp vững tin làm việc hăng say chinh phục con đường công danh thăng tiến.

  • Mai bình phú quý tứ cảnh gốm Chu Đậu

Mai bình phú quý tứ cảnh gốm Chu Đậu là vật phẩm phong thủy rất được yêu thích lựa chọn làm quà tặng sếp lên chức- thăng chức hiện nay.

Mai bình phú quý tứ cảnh gốm chu đậu
Mai bình phú quý tứ cảnh gốm Chu Đậu

Bởi lẽ mai bình phú quý không chỉ có công dụng trang trí trong không gian làm việc của sếp. Mà còn mang đến những ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Giúp sếp bạn nhận được nhiều may mắn, sự thuận lợi. Và thành đạt trong cả sự nghiệp lẫn trong cuộc sống.

Do vậy, nhân dịp sếp được lên chức- thăng chắc, chẳng có lý do gì mà bạn không chọn mai bình phú quý tứ cảnh gốm Chu Đậu tặng cho sếp của mình. Nhận được món quà tuyệt vời này từ bạn. Sếp chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ và không ngừng cảm ơn bởi sự chu đáo cũng như tình cảm yêu quý của bạn.

  • Trứng tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng

Một trong những món đồ nằm trong danh sách bình gốm Chu Đậu tặng sếp lên chức- thăng chức. Mà bạn nên tham khảo đó là trứng tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng.

Trứng tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng được coi là món đồ mang lại may mắn tài lộc. Vì hình dáng bên ngoài là một vòng tuần hoàn, không có điểm dừng cũng không có điểm kết thúc. Ngoài ra còn có khả năng xua đuổi tà khí và giữ cho tâm thái con người luôn ung dung, thư thái…

Trứng tài lộc gốm chu đậu vẽ vàng
Trứng tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng

Chính vì thế, bày quả trứng trong phòng làm việc của sếp. Sẽ giúp sếp nâng cao tinh thần làm việc hăng say. Từ đó sớm gặt hái nhiều thành công mới trên con đường cầu danh cầu tài.

Bên cạnh đó sự thanh thoát nhẹ nhàng của họa tiết hoa sen cá chép trên thân bình. Còn như ngầm thể hiện tâm hồn sếp luôn giữ được sự an lạc thoải mái, đầu óc tinh thông, trí tuệ sáng suốt. Và đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc để gặt hái thành công.

  • Bình gốm Chu Đậu thuận buồm xuôi gió 

Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng 24k thuận buồm xuôi gió toát lên khí chất cao sang, đẳng cấp cho không gian trưng bày.  Vì vậy đây sẽ là một trong những món quà tặng sếp thăng chức- lên chức đầy ý nghĩa. Đặt vật phẩm ở phòng làm việc của sếp sẽ hỗ trợ con đường cầu tài cầu lộc “vạn sự hanh thông, mọi điều tốt lành”.

Bình gốm chu đậu thuận buồm xuôi gió 
Bình gốm Chu Đậu thuận buồm xuôi gió 

Hình ảnh con tàu mạnh mẽ trên thân bình” cưỡi sóng, cưỡi gió” vững vàng tiến ra biển lớn. Như hình tượng chúc sếp luôn có những khát vọng, hoài bão chinh phục mọi thử thách trong công việc, cũng như cuộc sống. 

Vì vậy đây chính là lý do vì sao bạn nên chọn bình gốm Chu Đậu thuận buồm xuôi gió tặng sếp lên chức- thăng chức. Chúc sự nghiệp của sếp lớn mạnh như tàu lớn vẫy vùng giữa trùng khơi.

  • Bình hút lộc hoa mẫu đơn gốm Chu Đậu

Chúng mang vẻ đẹp thanh tú, thuần khiết của đóa mẫu đơn cao quý. Bình hút lộc hoa mẫu đơn gốm Chu Đậu sẽ là món quà tặng sếp lên chức- thăng chức đầy sang trọng và ý nghĩa.

Bình hút lộc hoa mẫu đơn gốm chu đậu
Bình hút lộc hoa mẫu đơn gốm Chu Đậu

Điểm nhấn độc đáo của chiếc bình nằm ở họa tiết hoa mẫu đơn đại đóa. Gắn liền với người quân tử, hiên ngang, mạnh mẽ. Rất phù hợp để tặng sếp vào dịp lên chức- thăng chức. Như gầm ý hiểu chúc sếp luôn mạnh mẽ, quyết chí, quyết tâm trong công việc mới. Để gặt hái được sự thành công như mong đợi.

  • Bình gốm Chu Đậu cá chép hoa sen

Các sản phẩm bình gốm Chu Đậu Cá chép gốm Chu Đậu cũng là món quà tuyệt vời tặng sếp thăng chức. Khi với hình tượng cá chép chính là biểu tượng ước mong một cuộc sống may mắn.

Bình gốm Chu Đậu cá chép hoa sen
Bình gốm Chu Đậu cá chép hoa sen

Còn hoa sen chính là loài hoa truyền thống của cả dân tộc ta và được coi như “Quốc hoa”. Chúng cũng là loài hoa tượng trưng cho sức mạnh cũng như ý chí kiên trì, sự bền bỉ để hướng tới thành công. Một món quà thực sự không thể hợp lý hơn nhân dịp sếp được thăng chức phải không bạn.

  • Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chữ lộc 

Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chữ Lộc với sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế họa tiết. Chúng sở hữu những đường nét tựa như bức tranh với đầy đủ chim muông vui thú cùng hoa lá… Một khung cảnh vui tươi và tràn đầy sức sống của một mùa xuân phải không?

Bình gốm chu đậu vẽ vàng chữ lộc 
Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chữ lộc 

Cùng hình tượng chữ LỘC được thiết kế hứng trọn với cành trúc nhẹ nhàng. Nó thể hiện cho việc ôm trọn lấy mọi Lộc Tài về cho chủ nhân của chúng. Bạn nghĩ xem, Sếp bạn có hài lòng không với một món quà mang ý nghĩa như vậy?

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm được một chiếc bình gốm Chu Đậu tặng sếp lên chức- thăng chức. Nếu bạn muốn đặt mua bình chính hãng để tặng sếp. Hãy liên hệ shop bán đồ decor trang trí Decopro.vn qua số: 0969 534 568 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Tin Liên Quan