Gợi ý những món quà sinh nhật tặng bố ý nghĩa nhất

Quà sinh nhật tặng bố là điều không thể thiếu trong dịp đặc biệt để gắn kết tình cảm của bạn với đấng sinh thành. Mỗi món quà đều hàm chứa nhiều ý nghĩa riêng để bạn cân nhắc lựa chọn. Đặc biệt, bạn nên chọn những món quà ý nghĩa được Decopro gợi ý nhằm đưa ra quyết định phù hợp. Đây chắc chắn là chọn lựa tuyệt vời giúp bạn đến gần hơn với bố mình.

1. Quà sinh nhật tặng bố cây tài lộc mạ vàng ý nghĩa

Cây cảnh là một trong những thú vui thường được các ông bố yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, việc chăm sóc cây cảnh thường tốn khá nhiều thời gian và cần phải bỏ nhiều công sức. Vì thế, việc chọn quà sinh nhật tặng bố là cây tài lộc mạ vàng vô cùng hợp lý và ý nghĩa dành cho bạn. Chúng sẽ là món quà đẹp tinh tế và ý nghĩa mà chắc chắn bố của bạn sẽ vô cùng hài lòng khi được nhận.

Cây tài lộc mạ vàng dành cho người bố yêu cây cảnh
Cây tài lộc mạ vàng dành cho người bố yêu cây cảnh

Cây tài lộc bằng đồng được mạ vàng sáng bóng cho cảm giác sang trọng đầy ấn tượng. Mỗi chi tiết của cây tài lộc đều được thiết kế một cách tỉ mỉ mang đến sản phẩm có tính nghệ thuật lớn. Các ông bố chắc chắn rất ưa chuộng món quà vừa có tính nghệ thuật vừa phù hợp với sở thích này. Ngoài ra, cây tài lộc cũng giúp gia đình có được nhiều may mắn và tiền tài.

Tại Decopro, mức giá cây tài lộc mạ vàng tương đối hợp lý chỉ khoảng 1.250.000 đồng. Bạn nên cân nhắc mẫu quà tặng này vào ngày sinh nhật của bố. Mức giá vô cùng hợp lý, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua tặng bố.

2. Tặng sinh nhật bố bộ trà cao cấp vẽ vàng “Cá chép hoa sen”

Ấm trà vô cùng quen thuộc đối với các ông bố và thường xuyên được sử dụng khi tiếp khách hoặc thưởng trà hàng ngày. Một bộ trà cao cấp vẽ vàng có họa tiết “Cá chép hoa sen” sẽ giúp hương trà lan tỏa và vị trà ngon hơn rất nhiều. Bạn có thể tặng cho bố bộ trà mới thay thế bộ trà cũ trong dịp sinh nhật. Đây là món quà hoàn hảo mà mọi ông bố đều sẽ thích, chắc chắn bạn sẽ khiến bố hài lòng và yêu thích về món quà tinh tế, ý nghĩa này.

Bộ ấm chén trà mang đậm nét truyền thống dành tặng bố ngày sinh nhật
Bộ ấm chén trà mang đậm nét truyền thống dành tặng bố ngày sinh nhật

Điều này sẽ giúp bố nhớ đến bạn trong các dịp sử dụng bộ trà nên rất ý nghĩa để lựa chọn. Mức giá của bộ trà tại Decopro chỉ khoảng 3.500.000 đồng phù hợp với thu nhập của đa số mọi người. Hơn nữa, tại đây cũng có rất nhiều bộ ấm chén trà khác nhau bạn hoàn toàn có thể có được những lựa chọn phù hợp với sở thích của bố.

3. Hũ đựng trà vẽ vàng “Thuận buồm phú quý” tặng bố trong sinh nhật

Nếu quà sinh nhật tặng bố là bộ trà ý nghĩa thì bạn không thể không cân nhắc hũ đựng trà họa vẽ vàng ấn tượng. Mỗi chi tiết vẽ vàng trên hũ đựng trà đều được thiết kế với dụng tâm truyền tải tấm lòng của người tặng đến người nhận. Hình ảnh chiếc thuyền đang căng buồm ngụ ý chúc người nhận được “Thuận buồm xuôi gió” trong mọi việc. Một chiếc bình ý nghĩa sẽ được bố chọn trang trí trong nhà.

Hũ đựng trà sang trọng cầu chúc thuận buồm xuôi gió
Hũ đựng trà sang trọng cầu chúc thuận buồm xuôi gió

Họa tiết chim công – loài chim của sự cao quý cũng hợp lý để tặng sinh nhật của bố. Bạn chỉ cần chi khoảng 2.500.000 đồng cho hũ đựng trà ý nghĩa này và tạo bất ngờ vui vẻ cho bố ngày sinh nhật.

4. Đồng hồ treo tường La Mã nghệ thuật và ý nghĩa 

Đồng hồ treo tường là món quà sinh nhật tặng bố đơn giản nhưng không kém phần nghệ thuật. Đặc biệt, mẫu đồng hồ La Mã phù hợp với các ông bố yêu thích sự hoài cổ. Bạn nên chọn đồng hồ này để tặng bố trong ngày sinh nhật tạo sự bất ngờ hoàn hảo.

Đồng hồ La Mã dành cho các ông bố yêu thích sự hoài cổ
Đồng hồ La Mã dành cho các ông bố yêu thích sự hoài cổ

Các số la mã được khắc trực tiếp trên đồng hồ với kích cỡ lớn dễ nhìn và rất ấn tượng. Bạn có thể tìm mua đồng hồ la mã tại Decopro với mức chi phí chỉ 950.000 đồng hợp lý.

5. Tặng bình hút tài lộc vẽ vàng “Phúc lộc thọ” cho bố trong sinh nhật 

Bình hút tài lộc là món quà sinh nhật cho bố mà bạn không nên bỏ qua nếu đang cân nhắc một món quà vừa đẹp vừa ý nghĩa. Mẫu bình được thiết kế với chữ “Phúc lộc thọ” hàm chứa ý nghĩa vạn phúc, vạn lộc cho gia đình bạn. Bình được trang trí kết hợp với những bông hoa nhỏ nhiều cánh tạo cảm giác vô cùng bắt mắt.

Bình hút tài lộc cầu phúc dành cho bố ngày sinh nhật
Bình hút tài lộc cầu phúc dành cho bố ngày sinh nhật

Hy vọng với danh sách những món quà sinh nhật ý nghĩa, tinh tế nhất 2023 trên, Decopro sẽ giúp các chàng giải quyết khó khăn khi không biết tặng quà gì. Bạn chỉ cần lên kế hoạch tặng quà và chi phí giới hạn là có thể tìm được món quà ưng ý rồi. Để nhận tư vấn thêm về các món quà tặng sinh nhật chất lượng, vui lòng liên hệ cửa hàng quà tặng qua 0969 534 568.

Tin Liên Quan