Gợi ý quà biếu sếp ngành Y Dược “chuẩn không cần chỉnh”

Mua quà biếu sếp ngành Y Dược không khó. Chỉ cần bạn hiểu đúng tâm lý nghề nghiệp và những bí mật dưới đây, bạn hoàn toàn dễ dàng chọn được món quà “đúng & trúng” ý sếp.

1. Những điều cần biết khi mua quà biếu sếp làm trong ngành Y Dược

1.1 Thấu hiểu những áp lực vô hình mà sếp trải qua

Người xưa có câu: “cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp”. Ngành Y Dược luôn là một trong những ngành nghề cao quý, giúp con người đẩy lùi bệnh tật để luôn sống khỏe mạnh, tự tin tìm kiếm niềm vui và hạnh phúc cho riêng mình. 

Hơn thế nữa, để vươn lên vị trí cao trong ngành này, sếp của bạn đã phải trải qua vô vàn khó khăn và áp lực. 

  • Trước tiên là áp lực về mặt cảm xúc khi phải đối mặt với bệnh tật và những cơn đau của bệnh nhân. 
  • Thứ hai là áp lực về chuyên môn, nghiệp vụ. Bạn biết đấy: trong nghề  chữa bệnh cứu người thì “sai một ly – đi một dặm”. Vì vậy sếp của bạn không chỉ phải vững về chuyên môn, mà mỗi ngày phải luôn luôn cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng công việc.
  • Thứ ba là áp lực về việc cập nhật kiến thức mới. Y học luôn phát triển không ngừng. Và muốn vươn lên đứng ở vị trí dẫn đầu, sếp đã trải qua rất nhiều ngày miệt mài học tập, cập nhật kiến thức mới để giúp bệnh nhân của mình khỏi bệnh trong thời gian nhanh nhất với phương pháp nhẹ nhàng nhất… 

Tất cả những điều này không chỉ đúng với các sếp trực tiếp hành nghề, mà còn đúng với các sếp làm kinh doanh trong lĩnh vực Y tế. Bởi mỗi quyết định của sếp ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích của bệnh nhân cũng như nhân viên, y – dược sĩ của mình.

Như vậy, chỉ cần thấu hiểu những áp lực tâm lý của sếp, bạn sẽ dễ dàng cảm thông và chọn món quà phù hợp.

1.2 Lựa chọn quà biếu sếp mang năng lượng tích cực

Bạn có thể chọn các món quà mang biểu tượng mặt trời, thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại… tặng sếp. Năng lượng tích cực từ các món quà này sẽ bổ trợ, giúp sếp luôn tràn đầy nhiệt huyết để sẵn sàng chinh phục các mục tiêu phía trước.

Bình Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Chim Công H30CM BG226 - quà tặng mang may mắn, “công thành danh toại” cho sếp
Bình Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Chim Công H30CM BG226 – quà tặng mang may mắn, “công thành danh toại” cho sếp

1.3 Không bỏ qua các món quà “đúng tính chất ngành nghề”

Quà biếu sếp mang biểu tượng: chữ thập đỏ, con rắn… đều là những món quà khơi gợi niềm tự hào về nghề nghiệp. 

Bên cạnh đó, các sản phẩm đề cao sức khỏe cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Chính những món quà này sẽ tiếp thêm động lực để sếp tiếp tục đam mê.

Chặn sách Lực Sĩ - quà tặng ý nghĩa đề cao sức khỏe, phù hợp làm quà tặng sếp ngành Y
Chặn sách Lực Sĩ – quà tặng ý nghĩa đề cao sức khỏe, phù hợp làm quà tặng sếp ngành Y

2. Gợi ý quà biếu sếp ý nghĩa tặng sếp ngành Y – Dược

2.1 Bình gốm Chu Đậu Hải Dương

Đây là một trong những món quà biếu sếp ngành Y – Dược được săn tìm nhiều nhất. Bởi mỗi chiếc bình gốm Chu Đậu Hải Dương hội tụ đủ 4 yếu tố Trí – Tâm – Thần – Phật, rất tốt cho năng lượng của sếp làm nghề Y Dược. 

  • Trí là sự thông minh sáng suốt, gắn liền với họa tiết chiếu phong tước của nhà vua dành cho những bậc “khai quốc công thần” thời xưa. Món quà gốm Chu Đậu đặt trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ “khai trí”, giúp sếp thu hút năng lượng tích cực, duy trì sự sáng suốt tinh anh khi làm nghề.
  • Tâm là tấm lòng yêu thương con người và tận tụy vì công việc. Như người họa sĩ vẽ gốm dốc hết tâm can để trang trí gốm tỉ mỉ tới từng chi tiết. Cũng giống như người làm nghề Y sẵn sàng tận tâm tận lực hỗ trợ bệnh nhân.
  • Thần đại diện cho Thổ Địa và Thủy Thần. Xương gốm Chu Đậu được lấy từ nơi giao thoa của 6 dòng sông lớn, mang năng lượng của “hồn thiêng sông núi”. Chính nguồn năng lượng của các vị thần này sẽ bổ trợ cho sếp làm nghề Y luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.
  • Phật với biểu tượng hoa sen đặc trưng, mang năng lượng của sự an yên, thanh sạch, trước sau như một. Đó cũng là đức tính lương thiện cao đẹp của các sếp làm trong ngành Y.
"<yoastmarkBình gốm Chu Đậu hút tài lộc họa tiết Cá Chép Hoa Sen - quà tặng ý nghĩa
Bình gốm Chu Đậu hút tài lộc họa tiết Cá Chép Hoa Sen – quà tặng ý nghĩa
"<yoastmarkBình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu “Tứ Cảnh” BG202 A2 - quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa, chúc sếp công việc thuận lợi quanh năm
Bình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu “Tứ Cảnh” BG202 A2 – quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa, chúc sếp công việc thuận lợi quanh năm

2.2 Bộ ấm chén trà cao cấp

Thưởng trà không chỉ là một thú vui tao nhã, mà còn giúp sếp duy trì sự tập trung. Đặc biệt, nghành Y  luôn luôn đòi hỏi sự tập trung cao độ. Vì vậy, bộ ấm chén trà cao cấp là một món quà thiết thực để biếu sếp.

Bộ ấm chén trà gốm sứ Chu Đậu vẽ vàng BAT105 A1 - quà tặng độc đáo cho sếp ngành Y
Bộ ấm chén trà gốm sứ Chu Đậu vẽ vàng BAT105 A1 – quà tặng độc đáo cho sếp ngành Y
Bộ ấm chén trà họa tiết làng quê thanh bình - quà tặng tĩnh tâm cho sếp ngành Y
Bộ ấm chén trà họa tiết làng quê thanh bình – quà tặng tĩnh tâm cho sếp ngành Y

2.3 Quà tặng decor trang trí hợp phong thủy ngành Y

Với ý nghĩa Âm Dương hòa hợp, Ngũ Hành Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ cân bằng, những món quà độc đáo này sẽ luôn giữ sự bình tĩnh, tự tin bứt phá.

Quà tặng decor hợp sức ý nghĩa nhân viên luôn đoàn kết, tương trợ sếp
Quà tặng decor hợp sức ý nghĩa nhân viên luôn đoàn kết, tương trợ sếp
Tượng Thuận Buồm Xuôi Gió gốm sứ Chu Đậu vẽ vàng - quà tặng độc đáo chúc công việc của sếp luôn thuận lợi hanh thông
Tượng Thuận Buồm Xuôi Gió gốm sứ Chu Đậu vẽ vàng – quà tặng độc đáo chúc công việc của sếp luôn thuận lợi hanh thông
Tượng Bát Mã Hùng Phong chúc sếp luôn mạnh mẽ, vững vàng tiến bước
Tượng Bát Mã Hùng Phong chúc sếp luôn mạnh mẽ, vững vàng tiến bước

3. Mua quà biếu sếp ở đâu đẹp, xịn, giá rẻ?

Trên thị trường không thiếu những địa chỉ bán quà tặng sếp độc đáo, nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng có tâm. Và Decopro.vn là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng”:

Cần tư vấn và đặt mua Shop quà biếu sếp tại Decopro.vn, bạn liên hệ ngay 0969 534 568 hoặc tới showroom Số 24 ngõ 129 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin Liên Quan