[ HOT ] Top 10 bình hút lộc tặng sếp sinh nhật “chạm đến trái tim”

Trong tất cả các mối quan hệ tình cảm bạn bè, vợ chồng, cha mẹ – con cái,… tặng quà thực sự cần thiết bởi nó như một hình thức giao lưu tình cảm giữa hai người. Hơn thế nữa, trong quan hệ cấp trên – cấp dưới, tặng quà cho sếp không chỉ bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn mà còn tạo ra những lợi ích trong sự nghiệp của bạn. Và sinh nhật sếp chính là thời cơ lý tưởng để bạn gửi gắm hết những “tâm tư” sâu xa đến sếp. Trong bài viết này, DECOPRO xin chia sẻ đến bạn top 10 bình hút lộc tặng sếp sinh nhật ấn tượng khó quên.

1. Bình hút lộc tặng sinh nhật sếp nam

1.1  Nguyên tắc chọn bình hút lộc tặng sinh nhật sếp nam không phải ai cũng biết

Chọn quà cho sếp là một nghệ thuật tinh tế và khéo léo mà không phải ai cũng làm được. Hãy đọc ngay một số quy tắc chọn quà sinh nhật sếp nam dưới đây để “bổ trợ” kiến thức cho mình nhé:

Bình tài lộc phải hợp mệnh sếp: tất nhiên rồi, dân làm ăn đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy bởi nó hỗ trợ con đường làm ăn, sự nghiệp của họ rất nhiều. Vì thế, đừng tiếc dành chút thời gian để tìm hiểu sếp thuộc bản mệnh nào và chọn bình tài lộc có màu sắc hợp mệnh sếp nhé.

Không tặng khi sếp đang tức giận, khó chịu: dù bình tài lộc của bạn có sang trọng, đắt tiền và ý nghĩa đến đâu mà không chọn thời điểm tặng hợp lý thì sẽ biến thành vô giá trị. Hãy chọn lúc sếp thoải mái, vui vẻ nhất để tặng quà và thể hiện thái độ trân trọng, lịch sự chứ không xu nịnh, nịnh nọt khiến người ta ghét.

1.2  Bình hút lộc tặng sinh nhật khiến sếp nam không thể chối từ

1.2.1 Bình hút tài lộc Bát Tràng Vạn Sự Như Ý BG134

Nếu bạn đang tìm quà sinh nhật cho sếp nam ý nghĩa thì Bình hút lộc Vạn Sự Như Ý là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Dân làm ăn, kinh doanh chẳng ai có thể bỏ qua vật phẩm cầu may cầu lộc, cầu phú quý này cả.

Hình ảnh thuyền buồm ý nghĩa thuận buồm xuôi gió
Hình ảnh thuyền buồm ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Sắc vàng lấp lánh của vàng 24K rực rỡ nhưng chính con đường công danh, sự nghiệp sếp. Ngoài ra, thuyền buồm ý nghĩa vạn sự thuận lợi, đường sự nghiệp thông thoáng không trở ngại; chim công nói lên sự cao quý, giàu sang, vinh hoa muôn đời.

Mặt sau bình tài lộc Vạn Sự Như Ý với nét vẽ chim công kiêu sa
Mặt sau bình tài lộc Vạn Sự Như Ý với nét vẽ chim công kiêu sa

1.2.2 Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công BG130

Nét vẽ ngựa chiến oai phong, hùng dũng
Nét vẽ ngựa chiến oai phong, hùng dũng

Hình ảnh những con tuấn mã đang phóng như bay về trước toát lên vẻ mạnh mẽ, oai phong, hùng dũng, bản lĩnh của người đàn ông. Tặng bình hút lộc Mã Đáo Thành Công sinh nhật sếp nam thể hiện ý chúc sếp luôn kiên trì, bền bỉ, quyết đoán và sự nghiệp thăng hoa.

1.2.3 Bình hút lộc vẽ vàng 24K Bách Điểu Ngàn Hoa BG131

Bình hút lộc Bách Điểu Ngàn Hoa tôn vinh quyền lực, địa vị sếp
Bình hút lộc Bách Điểu Ngàn Hoa tôn vinh quyền lực, địa vị sếp

Họa tiết phượng hoàng lửa tung bay giữa trăm chim và ngàn hoa rực rỡ toát thể hiện lực, đứng trên vạn người trong thiên hạ. Món quà sinh nhật bình hút lộc Bách Điểu Ngàn Hoa gửi gắm câu chúc sếp quyền lực vững chắc, địa vị củng cố.

1.2.4 Bình tài lộc Bát Mã đắp nổi vẽ vàng 24K BG110-A1

Nước men xanh tương trợ mệnh Thủy
Nước men xanh tương trợ mệnh Thủy

Men gốm xanh đậm đầy quyền lực và thể hiện sức mạnh, khí chất của đấng nam nhi và đặc biệt tương hợp mệnh Thủy, mệnh Mộc. Hình ảnh 8 chú ngựa đắp vàng toát lên vẻ oai dũng, thông minh, bản lĩnh. Đây sẽ là món quà sinh nhật đắt giá cho sếp nam mệnh Thủy, mệnh Mộc.

1.2.5 Bình tài lộc vẽ vàng Tam Đa Phúc Lộc Thọ BG119

Hình ảnh 3 ông Phật Phúc – Lộc – Thọ ý nghĩa
Hình ảnh 3 ông Phật Phúc – Lộc – Thọ ý nghĩa

Bình hút lộc Tam Đa Phúc Lộc Thọ cầu tài cầu lộc, cầu phúc cầu bình an, hỗ trợ cuộc sống và sự nghiệp gia chủ khởi sắc. Người làm ăn đặt bình này trong nhà kinh doanh thuận lợi, tiền tài như nước, hạnh phúc viên mãn, trường thọ vô biên. Với ý nghĩa phong thủy như thế, vị sếp nào nỡ từ chối quà sinh nhật này.

2. Bình hút lộc tặng sinh nhật sếp nữ

2.1  Quy tắc chọn bình hút lộc tặng sinh nhật sếp nữ phải nhớ

Chọn quà sinh nhật cho sếp nữ khó hơn cho sếp nam nhiều bởi phụ nữ vốn “thâm sâu bí hiểm” chẳng thể nào đoán được. Dẫu vậy, chỉ cần nằm lòng vài lưu ý dưới đây là bạn đã có thể lấy lòng sếp nữ đơn giản. Quà tặng sếp nữ không chỉ cần đẹp về thẩm mỹ mà còn phải thể hiện giá trị tinh thần, không chỉ tôn vinh sắc đẹp mà còn phải vinh danh bản lĩnh, tài năng của họ.

2.2  Bình hút lộc tặng sinh nhật dễ “lấy lòng” sếp nữ

Hiểu được sở thích phụ nữ như vậy, bạn có thể lựa chọn được mẫu bình hút lộc khiến sếp nữ nhớ nhung ngay từ cái nhìn đầu tiên:

2.2.1 Bình gốm Bát Tràng men ngọc vẽ vàng 24K BG144

Bình gốm Bát Tràng men ngọc xanh lam tươi mát, nhẹ nhàng
Bình gốm Bát Tràng men ngọc xanh lam tươi mát, nhẹ nhàng

Nước men xanh lam nhẹ nhàng vốn đã đủ làm mê đắm cái nhìn của người phụ nữ đẹp. Ngoài ra, hình ảnh đóa hoa sen thơm ngát – quốc hoa của Việt Nam tôn vinh vẻ đẹp quốc sắc thiên hương, thanh xuân tươi trẻ của sếp.

2.2.2 Bình tài lộc Công Thành Danh Toại BG114

Sắc đỏ và họa tiết chim công yêu kiều, diễm lệ của Bình tài lộc Công Thành Danh Toại BG114
Sắc đỏ và họa tiết chim công yêu kiều, diễm lệ của Bình tài lộc Công Thành Danh Toại BG114

Màu men đỏ nồng nàn, rực rỡ bổ trợ may mắn, tài lộc, phước khí cho chủ nhân thành công, sự nghiệp vang danh. Hình ảnh chim công với bộ lông dài thướt tha đang thả dáng yêu kiều thể hiện vẻ đẹp quyến rũ, quý phái, sang trọng của người phụ nữ.

Vì thế, bình tài lộc Công Thành Danh Toại dễ dàng lọt top bình tài lộc cuốn hút và ý nghĩa cho phái nữ.

2.2.3 Bình hút lộc vẽ vàng Vinh Hoa Phú Quý BG115

Hoa mẫu đơn đỏ thắm tăng vẻ quý phái, sang trọng cho bình tài lộc
Hoa mẫu đơn đỏ thắm tăng vẻ quý phái, sang trọng cho bình tài lộc

Hoa mẫu đơn là một trong những loài hoa đẹp nhất giữa ngàn vạn hoa thơm cỏ lạ, đồng thời mang vẻ đẹp kiều diễm, kiêu sa, biểu tượng của thành công rực rỡ, sự nghiệp huy hoàng. Món quà này tặng sinh nhật sếp nữ vừa ca ngợi vẻ đẹp trẻ trung ngời ngời sắc xuân vừa chúc sếp vạn sự thuận lợi.

2.2.4 Bình hút tài lộc Bách Nhi Bách Phúc BG137

Bình hút lộc Bách Nhi Bách Phú thể hiện mong ước con đàn cháu đống
Bình hút lộc Bách Nhi Bách Phú thể hiện mong ước con đàn cháu đống

Với phụ nữ, sự nghiệp quan trọng nhưng gia đình mới là thứ đặt lên trên hết. Tặng bình hút lộc Bách Nhi Bách Hạc chúc sếp gia đình hạnh phúc, con cái chăm ngoan, học hành giỏi giang, con đàn cháu đống.

2.2.5 Bình hút lộc vẽ vàng Tứ Cảnh BG112

 Đóa cúc đại ngàn trên bình hút lộc Tứ Cảnh BG112
Đóa cúc đại ngàn trên bình hút lộc Tứ Cảnh BG112

Bình hút lộc Tứ Cảnh BG112 tái hiện lại vẻ đẹp của 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông với 4 loài hoa đặc trưng sen – mai – cúc – mẫu đơn. Nó mang ý nghĩa 4 mùa no đủ, tài lộc thịnh vượng, yên ấm hạnh phúc.

Trên đây là top 10 bình hút tài lộc sang – độc – lạ mà ý nghĩa vô cùng làm quà sinh nhật cho sếp mà DECOPRO chia sẻ. Còn chần chừ gì mà chưa mua ngay làm quà sinh nhật sếp sắp đến để gây ấn tượng mạnh mẽ. Hãy liên hệ đến hotline 0969.534.568 để được DECOPRO tư vấn chi tiết nhé!

Tin Liên Quan