Chọn kệ để rượu đẹp trang trí hợp phong thủy đón tài lộc

KỆ ĐỂ RƯỢU ĐẸP TRANG TRÍ PHONG THỦY VÀ NGHỆ THUẬT

Lựa chọn kệ để rượu đẹp thì cần chú ý đến những yếu nào? Chú trọng lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, cách trang trí hay thậm chí là kích thước đã là đủ hay chưa?

Có thể khẳng định là chưa đủ, bởi nếu là người có kinh nghiệm trong việc chọn kệ rượu thì hãy nhớ lựa chọn đồng thời thiết kế đi kèm với phong thủy để đón tài lộc cho tổ ấm của mình.

Một số mẫu kệ rượu vang hợp phong thủy mà các bạn có thể tham khảo:

Kệ để rượu vang chim công

Chim công là một loài chim thể hiện cho quý phái và sắc đẹp. Đồng thời cũng thể hiện cho quyền lực, may mắn và thịnh vượng.

Sở hữu kệ để rượu vang Chim công thật sự là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ. Với một luồng sinh khí mới lạ chắc chắn sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt và gia đình hạnh phúc.

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG CHIM CÔNG TRANG TRÍ HẦM RƯỢU ĐẸP
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG CHIM CÔNG TRANG TRÍ HẦM RƯỢU ĐẸP

Kệ rượu vang Chim công phù hợp làm đồ trang trí kệ tivi, đồ trang trí tủ rượu….  Mang đến những điểm nhấn độc đáo cho không gian sang trọng như đồ trang trí phòng khách, trang trí hầm rượu, nhà hàng, khách sạn…

Kệ để rượu vang Tuấn mã

Kệ rượu vang tuấn mã – hợp với gia chủ làm kinh doanh

Ngựa là con vật luôn gắn liền với những vị tướng tài giỏi, những danh nhân thành đạt. Biểu tượng ngựa chính là sự trung thành, tận tụy, mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh.

KỆ RƯỢU VANG TUẤN MÃ MÀU VÀNG
KỆ RƯỢU VANG TUẤN MÃ MÀU VÀNG

Lựa chọn kệ để rượu tuấn mã để làm đồ trang trí kệ tivi phòng khách, đồ trang trí tủ rượu… Trang trí trong những không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, quầy bar… Làm đồ trang trí phòng khách, đồ trang trí hầm rượu vang… sẽ đem lại cho gia chủ một không gian mới lạ hơn, thể hiện phong cách riêng biệt cho gia chủ. Đặc biệt cũng giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, sức khỏe rồi dào, gặp nhiều may mắn.

Kệ để rượu vang voi phú quý

Voi được nhận định là linh vật phong thủy mang nhiều may mắn. Ngoài ra voi còn tượng trưng cho quyền lực, sức khỏe dẻo dai. Sở hữu một kệ để rượu voi phú quý sẽ giúp gia chủ đón được luồng sinh khí tốt vào trong nhà và đây sẽ là quà tặng tân gia vô cùng ý nghĩa.

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG VOI PHÚ QUÝ
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG VOI PHÚ QUÝ

Những lưu ý khi chọn kệ để rượu

Các gia đình cần chú tâm đến phong thủy bằng cách tuân theo nguyên tắc sau:

  • Cần chú ý đến hướng nhà phù hợp với mệnh của gia chủ. Bạn là người mệnh Thủy thì nên chọn màu đen, xanh lam. Người mệnh Hỏa thì nên lựa chọn màu trắng …
  • Đặt kệ rượu tại vị trí thích hợp trong gia đình. Những chiếc tủ rượu có kết hợp kính nên tránh đặt đối diện với bàn thờ gia tiên.

Hãy tìm hiểu và lựa chọn kỹ các loại kệ để rượu đẹp phù hợp với phong thủy của gia đình. Góp phần hài hòa âm dương, tạo nên may mắn và hạnh phúc trong gia đình.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm Đồ trang trí nhà phong thủy và nghệ thuật tại Decopro.vn chắc chắn mang đến sự hài lòng cho bạn.

Trả lời

Tin Liên Quan