Mệnh Thủy nên chọn mẫu kệ để rượu nào hợp phong thủy?

KỆ ĐỂ RƯỢU ĐẸP HỢP GIA CHỦ MỆNH THỦY

Kệ rượu vang, kệ để rượu vang đẹp hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Gợi ý các mẫu kệ để rượu vang đẹp phù hợp cho mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Xem ngay phong thủy kệ rượu vang đồ trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy.

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Kệ để rượu ngoài việc lựa chọn sao cho đẹp mắt thì cần phải hợp phong thủy. Điều này sẽ giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, khỏe mạnh, đón nhiều tài lộc. Trong quan niệm Á Đông, phong thủy ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống thường ngày. Do đó, màu sắc, hình tượng và chất liệu của kệ rượu cần hài hòa, hợp phong thủy sẽ rất có lợi.

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 2
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 2

Trong bài viết này, Decopro.vn sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc cách chọn kệ để rượu vang đẹp cho người mệnh Thủy phù hợp nhất. Gợi ý 5 mẫu kệ rượu vang hợp phong thủy cho người mệnh Thủy để các gia chủ cùng tham khảo.

1. Phong thủy kệ để rượu cho người mệnh Thủy

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 3
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 3

1.1 Các năm sinh thuộc mệnh Thủy:

  • Giản Hạ Thủy: Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997),
  • Tuyền Trung Thủy: Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005),
  • Trường Lưu Thủy: Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013),
  • Thiên Hà Thủy: Bính Ngọ (1966, 2026), Đinh Mùi (1967, 2027),
  • Đại Khê Thủy: Giáp Dần (1974, 2034), Ất Mão (1975, 2035),
  • Đại Hải Thủy: Quý Hợi (1983, 1923), Nhâm Tuất (1982, 1922).

1.2 Chọn màu sắc kệ rượu hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy:

+ Màu sắc tương sinh: Trong ngũ hành, quy luật tương sinh là tốt nhất. Do Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy sử dụng màu trắng, màu xám, màu ghi sẽ tăng thêm năng lượng tương sinh. Khi dùng các loại kệ để rượu phong thủy trên sẽ giúp kích thích phát triển năng lượng của bản mệnh, hỗ trợ hiệu quả đường tiền tài danh vọng.
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 3
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 4
+ Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thủy nên các màu sắc thuộc hành Thủy cũng sẽ tốt. Gia chủ mệnh Thủy cũng có thể chọn các mẫu kệ để rượu vang có màu đen, màu xanh nước biển. Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Điều này sẽ giúp cho mệnh Thủy được bổ sung năng lượng từ chính bản mệnh của mình. Từ đó có được nhiều may mắn, cơ hội, thu hút cát khí.
+ Màu chế khắc: Nếu mệnh Thủy thích dùng màu nóng có thể chọn đỏ, hồng, tím và cam đậm. Do Thủy khắc Hỏa nên mệnh Thủy có thể chọn các mẫu kệ rượu vang màu đỏ, hồng tím. Đây là những màu sắc thuộc hành Hỏa. Mệnh Thủy sẽ khắc khé được năng lượng của Hỏa trong các kệ để rượu vang có màu trên.
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 5
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 5
+ Màu kiêng kỵ: Gia chủ mệnh Kim nên tránh sử dụng kệ để rượu vang đẹp màu vàng, màu nâu đất. Do Thổ khắc Thủy nên những màu sắc thuộc mệnh Thổ này sẽ áp chế năng của của bản mệnh. Điều này gây cảm giác tù túng, cuộc sống hay công việc của mệnh Thủy bị đình trệ.

=> Mệnh Thủy hợp với màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển.

1.3 Mệnh Thủy nên chọn kệ rượu có hình tượng nào?

Khỉ và lợn là linh vật đại diện cho mệnh Thủy. chọn mua kệ để rượu có hình khỉ và lợn sẽ giúp tăng thêm may mắn, thuận lợi. Hình tượng cá và nước cũng rất hợp với gia chủ mệnh Thủy.

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 6
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 6

1.4 Chọn chất liệu kệ để rượu hợp phong thủy cho mệnh Thủy

Những kệ để rượu được làm bằng chất liệu kim loại, gỗ hay thủy tinh chính là sự lựa chọn phù hợp cho mệnh Thủy. Mệnh Thủy cũng nên tránh chọn kệ rượu thuộc tính Thổ như gốm hay sứ để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực.

Khi chọn mua kệ để rượu, các yếu tố này sẽ có thứ tự ưu tiên là: Thứ nhất là màu sắc, thứ hai là hình tượng và cuối cùng là chất liệu.

2. Top 5 kệ để rượu hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

2.1 Kệ để rượu Cá Chép

Kệ để rượu Cá Chép mạ vàng, mạ bạc làm từ chất liệu hợp kim. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho mệnh Thủy. Cá chép là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Cá chép hóa rồng đại diện cho sự can đảm – may mắn – thành công.

KỆ RƯỢU VANG CÁ CHÉP
KỆ RƯỢU VANG CÁ CHÉP

Đây là đồ trang trí rượu, trang trí tủ rượu, trang trí hầm rượu, kệ tivi phòng khách,… rất đẹp và ý nghĩa. Chai rượu quý bày trên chiếc kệ để rượu với hình ảnh cá chép vượt vũ môn sẽ tăng thêm giá trị.

GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP CÁ CHÉP
GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP CÁ CHÉP

Đặc biệt, vật phẩm phong thủy này làm quà tặng đối tác, quà tặng tân gia ý nghĩa. Cầu học hành, thi cử, công danh thuận lợi và may mắn, nhiều tài lộc trong kinh doanh.

2.2 Kệ rượu vang Cá Heo

Kệ rượu vang Cá Heo làm từ chất liệu bột đá kết hợp nhựa tự nhiên phun sơn màu xanh biển. Màu xanh biển là màu thuộc bản mệnh Thủy. Đem đến cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng và thanh bình trong cuộc sống.

GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG CÁ HEO
GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG CÁ HEO

Cá heo là biểu trưng cho tình bạn, tình hữu nghị và sự hòa bình, tượng trưng cho niềm tin và hy vọng. Cá heo luôn là loài vật thân thiện, trí tuệ tuyệt vời đồng hành cùng con người. Kệ để rượu vang cá heo làm quà tặng đối tác như một lời chúc niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

2.3 Kệ để rượu vang Lính Chuột

Kệ để rượu vang Lính chuột được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cho sản phẩm tính thẩm mỹ. Hình tượng chiến binh Chuột đang trong tư thế phục vụ chủ nhân tận tâm. Màu đen tượng trưng cho hành Thủy tạo sự huyền bí kết hợp với màu vàng thuộc hành Kim tạo sự sang trọng.

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG AI CẤP
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG AI CẤP

Với thiết kế nhỏ gọn, kệ rượu vang Lính chuột phù hợp trang trí tủ rượu, trang trí hầm rượu,… Sản phẩm vừa mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc với mệnh Thủy. Vừa làm nổi bật không gian sang trọng và quý phái.

2.5 Kệ để rượu vang đẹp Thiên Nga

Màu xanh nước biển huyền bí, thanh bình, mát mắt kết hợp với màu vàng vàng (Kim sinh Thủy). Mẫu kệ để rượu đẹp này mang lại nhiều năng lượng phong thủy tốt cho người mệnh Thủy. Chất liệu bột đá kết hợp nhựa tự nhiên phun sơn thủ công cho sản phẩm sự tinh tế và bền đẹp.

GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP THIÊN NGA
GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP THIÊN NGA

Kệ để rượu đẹp hình thiên nga giúp trang trí nội thất thêm sang trọng. Đặc trưng của thiên nga là sống theo cặp nên kệ để rượu đôi thiên nga còn mang ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy. Thể hiện tình yêu và hạnh phúc gia đình.

2.6 Giá để rượu vang Thiếu nữ đồng hồ

Kệ rượu vang Thiếu nữ đồng hồ là kiệt tác nghệ thuật trang trí rượu vang hợp với mệnh Thủy. Sản phẩm được làm từ chất liệu bột đá, nhựa tự nhiên, màu sắc được phun sơn tĩnh điện.

GIÁ ĐỂ RƯỢU THIẾU NỮ
GIÁ ĐỂ RƯỢU THIẾU NỮ

Sản phẩm không chỉ là giá để rượu vang mà còn là tuyệt tác nghệ thuật phong cách châu Âu. Tạo sự hoàn mỹ cho căn phòng. Đây là mẫu giá để rượu vang đẹp độc đáo, sang trọng. Lý tưởng và đẳng cấp cho quý ông đam mê rượu ngoại đẳng cấp.

KỆ RƯỢU, KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
KỆ RƯỢU, KỆ ĐỂ RƯỢU VANG ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Đến với Decopro.vn để tận mắt thưởng thức các mẫu kệ rượu, kệ để rượu vang đẹp, hợp phong thủy – Tuyệt tác nghệ thuật trong trưng bày và trang trí rượu vang.

Xem thêm các sản phẩm Đồ trang trí nhà phong thủy và nghệ thuật tại Decopro.vn:

⇒ Xem thêm Kệ rượu vang, kệ rượu vang đẹp trang trí phong thủy

⇒ Đồng hồ treo tường trang trí 

⇒ Bình gốm trang trí 

Facebook:  https://www.facebook.com/decopro68/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan