Khám phá 1001+ bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách tuyệt đẹp

Không gian phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên sang trọng nổi bật hơn nếu có chiếc bình gốm Chu Đậu để trang trí. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách nào? Dưới đây sẽ là  những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Xem thêm tin tức mới

1, Vì sao nên chọn bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách

Chúng ta đều biết rằng làng gốm cổ Chu Đậu là một trong những cái nôi của gốm Việt Nam. Gốm sứ ở đây nổi tiếng không chỉ vì truyền thống lâu đời được lưu giữ qua bàn tay tài hoa của nhiều thế hệ. Mà còn bởi sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, hoa văn hài hòa và chất lượng đảm bảo. 

Bình gốm chu đậu trang trí phòng khách
Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách

Những chiếc bình gốm Chu Đậu không chỉ mang một nét đẹp riêng độc đáo. Mà còn toát ra được nhiều vượng khí tốt, giúp gia chủ quản giữ tiền tài trong nhà. Từng đường nét hoa văn trang trí trên bình đều thể hiện được tâm huyết của những nghệ nhân thổi hồn vào sản phẩm. 

Để có được một sản phẩm hoàn mỹ nhất mỗi chiếc bình phải trải qua một quy trình khép kín tốn nhiều công sức và thời gian. Chính vì vậy mỗi chiếc bình như một linh hồn sống ẩn chứa nhiều vượng khí.

Bên cạnh đó, ý nghĩa của hoa văn khắc trên thân bình cũng là nét đẹp riêng độc đáo. Họa tiết chính thường được sử dụng để vẽ trên sản phẩm là những hình ảnh tượng trưng cho 4 mùa: xuân – hạ – thu – đông. Thể hiện cho nét đẹp đặc trưng văn hóa, triết lý sâu xa của người Việt từ xưa đến nay.  

Vì vậy đặt bình gốm Chu Đậu để trang trí phòng khách, sẽ mang đến sự mới mẻ, may mắn. Cũng như phát tài, phát lộc đồng thời tượng trưng cho sự thịnh vượng, ấm no, hạnh phúc của gia chủ.

2, Những bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách tuyệt đẹp

Dưới đây Decopro sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách “hot” nhất. Hiện đang các sản phẩm này đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

  • Bình gốm Chu Đậu “ Thuận buồm xuôi gió”

Bình gốm Chu Đậu “ Thuận buồm xuôi gió” sẽ cái tên đầu tiên mà chúng tôi xin gửi đến các bạn. Chúng là sản phẩm bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách hết sức phù hợp hiện nay.

Bình gốm chu đậu “ Thuận buồm xuôi gió”
Bình gốm Chu Đậu “ Thuận buồm xuôi gió”

Khi bình gốm này toát lên khí chất cao sang, đẳng cấp cho không gian trưng bày. Đặt vật phẩm ở phòng khách, sẽ hỗ trợ con đường cầu tài cầu lộc “vạn sự hanh thông, mọi điều tốt lành”.

Đặc biệt, hình ảnh con tàu mạnh mẽ “cưỡi sóng, đạp gió” vững vàng tiến ra khơi. Còn là biểu tượng cho khát vọng vươn mình ra biển lớn. Đó cũng chính như là ý chí, sự quyết tâm của chủ nhà lớn mạnh như tàu vẫy vùng giữa trùng dương.

Vì vậy nếu đặt bình gốm Chu Đậu “thuận buồm xuôi gió” để trang trí phòng khách. Sẽ giúp gia chủ mọi việc song hành, tài lộc viên mãn, hạnh phúc đủ đầy. Và sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống.

  • Bình gốm Chu Đậu Vẽ vàng Tỳ Bà và bình Hoa Lam

Đây là loại bình tượng trưng cho tình cảm vợ chồng son sắt thủy chung. Những hình ảnh được thiết kế trên chiếc bình này mang tính hài hòa về mặt âm dương. Cũng như cân bằng ngũ hành và mang lại vận khí may mắn cho gia chủ nếu đặt trang trí tại phòng khách.

Bình gốm Chu đậu Vẽ vàng Tỳ Bà và bình Hoa Lam
Bình gốm Chu Đậu Vẽ vàng Tỳ Bà và bình Hoa Lam

Mẫu bình này được chia thành 2 loại chính đó là bình Tỳ Bà và bình Hoa Lam. Mỗi sáng bình sẽ mang đến những phong cách khác nhau. Với chiếc bình Tỳ Bà bạn sẽ được sở hữu tứ cảnh Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Mang nghĩa sinh sôi, thịnh vượng an khang. Bình Hoa Lam lại mang phong cach quân tử. Hình ảnh đóa cúc hiên ngang, mạnh mẽ hiện hữu khí phách anh hùng đầu đội trời, chân đạp đất.

Vì vậy chẳng có lý do gì bạn không chọn bình gốm Chu Đậu vẽ vàng để trang trí phòng khách của gia đình.

  • Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng  “Phúc- Lộc-Thọ”

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn chiếc bình nào để trang trí phòng khách. Bình hút tài lộc vẽ vàng 24k “ Phúc Lộc Thọ” sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua. 

Bình hút tài lộc gốm chu đậu vẽ vàng  “Phúc- Lộc-Thọ”
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng  “Phúc- Lộc-Thọ”

Mẫu bình này được thiết kế với gốm sứ phong thủy đặc sắc mà cũng cầy sự tinh tế. Bản thân sản phẩm như đã thay lời chúc giúp gia chủ luôn giàu sang, phú quý và may mắn. Điểm nhấn của chiếc bình này đó chính là gốm men xanh kết hợp với các nét vẽ vàng 24K cao cấp, quý giá. Khi được đặt trong không gian phòng khách nó không chỉ tạo ra nét đẹp sang trọng mà còn giúp căn phòng đạt thẩm mỹ tuyệt đối. 

Bên cạnh đó, chiếc bình này sẽ giúp gia chủ tăng thêm vượng khí, thu hút tài lộc. Giúp trong mọi mặt cuộc sống của gia đình hoàn thiện và may mắn hơn. Chữ “ Phúc- Lộc Thọ” sẽ đem lại cho gia đình bạn sức khỏe rồi rào, cuộc sống bình an, viên mãn.

  • Bình tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh

Bình tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh sẽ là món đồ trang trí phòng khách trang trong, ý nghĩa mà bạn nên cân nhắc. Chiếc bình này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất gốm men rạn, đại diện tho tiền tài may mắn. Và hoa văn tứ cảnh vẽ vàng tượng trưng cho tài lộc dồi dào quanh năm, no đủ.

Bình tài lộc gốm chu đậu vẽ vàng tứ cảnh
Bình tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh

Với gia đình đang kinh doanh buôn bán, bình tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh sẽ giúp bạn mua may bán đắt.  Sớm thành công trên hành trình tìm kiếm tiền tài, cho cuộc sống ấm no, hưng vượng.

Bình Trường Phúc được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu thế kỷ XIV – XV. Bình Trường phúc gốm Chu Đậu thể hiện cho may mắn, thăng hoa, phát triển hạnh phúc trường tồn.

  • Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chữ phúc

Tên gọi của sản phẩm này có lẽ cũng chính là điều mà mà các gia chủ mong muốn. Đó chính là mang đến cho bản thân, gia đình mình được thật nhiều những phúc lộc, may mắn…

Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chữ phúc
Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chữ phúc

Với điểm nhấn là chữ Phúc, còn xung quanh là những chi tết trang trí vô cùng khéo léo. Nó sẽ đảm bảo mang đến cho phòng khách của gia chủ được một không gian sang trọng, đầy tính tế.

  • Lục bình gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh

Sản phẩm lục bình gốm Chu Đậu vẽ vàng tứ cảnh được bày ở phòng khách thì còn gì bằng. Với “tứ cảnh” tượng trưng cho 4 mùa ở nước ta đều được thể hiện trên “tác phẩm nghệ thuật” này.

Lục bình gốm chu đậu vẽ vàng tứ cảnh H35

Với từng đường nét được các nghệ nhân thiết kế hết sức trau chuốt, tỉ mỉ và hết sức công phu Cùng điểm nhấn là những đường vàng hết sức ấn tượng mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Chúng sẽ giúp mang đến cho phòng khách được sự sang trọng cũng như không khí đầy hoài niệm.

  • Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng Uyên ương

Sản phẩm được tạo thành bởi đôi bàn tay đầy khéo léo của các nghệ nhân làng nghề gốm Chu Đậu (Hải Dương). Với những nét vẽ vàng được trau chuốt trong từng đường nét thiết kế nhỏ nhất.

Với đôi chim uyên ương chính là điểm nhấn ấn tượng nhất hết sức sâu sắc của sản phẩm. Chúng hết sức phù hợp được sử dụng để trang trí cho không gian phòng khách… Mang đến điểm nhất không thể rời mắt cho căn phòng.

Mong rằng với những chia sẻ ở trên đã giúp bạn tìm ra những chiếc bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách sang trọng, ý nghĩa, tuyệt đẹp. Nếu còn bất cứ đắn đo, băn khoăn nào có thể tham khảo đồ trang trí tại Decopro.vn. Chắc chắn sẽ làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất.

Công ty TNHH KD Decopro luôn cung cấp tới khách hàng những món đồ chất lượng cao. Sang trọng, độc đáo, cao cấp, sát giá và toàn quyền hưởng lợi cho khách hàng tốt nhất. 

Từ đồ trang trí phòng khách đơn giản thanh tao, hiện đại đẳng cấp. Cho đến cổ điển nền nã hay những món đồ đẹp mặt phong thuỷ rước tài lộc, vạn sự tốt lành. Đều hội tụ tại Decopro giúp bạn thỏa thích chọn lựa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Tin Liên Quan