Khám phá một số mẫu bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh

Chọn bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh không chỉ giúp gia chủ phát tài, phát lộc. Mà còn giúp cho sức khỏe dồi dào, gia đạo hạnh phúc, cuộc sống an nhiên. Nhưng mỗi gia chủ có mệnh khác nhau và mỗi mệnh lại có một cách chọn lựa mẫu bình khác nhau. Vì vậy, nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số mẫu bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh để bạn tham khảo.

Tin tức nhiều người đọc:

Mẫu bình gốm Chu Đậu trang trí phòng làm việc không thể bỏ qua

Khám phá top 10+ bình gốm Chu Đậu trang trí kệ tivi tuyệt đẹp

99+ mẫu bình gốm Chu Đậu trang trí phòng ngủ đẹp mê ly

1, Lựa chọn bình gốm Chu Đậu theo mệnh như thế nào?

Để lựa chọn những chiếc bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh không phải quá khó. Bạn chỉ cần dựa vào những gợi ý sau là sẽ lựa chọn được những mẫu bình đẹp. Mà chúng lại hợp phong thủy theo các mệnh tùy theo từng người nhé.

– Bình gốm Chu Đậu cho người mệnh Thổ- Kim

Với những người thuộc mệnh này, thì cần chọn lựa sản phẩm mang đậm tính “Thổ – Kim”. Những chiếc bình gốm Chu Đậu vẽ vàng có ánh vàng 24K sẽ là sự chọn lựa không thể bỏ qua.

Với những thiết kế lấp lánh ánh vàng, kết hợp với nguồn năng lượng từ lòng đất. Giúp đẩy vượng khí của người mệnh Thổ phát triển rực rỡ. Thêm vào đó, kim loại vàng bạc sinh ra từ lòng đất. Thổ thăng hoa thì Kim cũng nhờ vậy mà đi lên không ngừng.

Bình hút tài lộc gốm chu đậu vẽ vàng chữ lộc H35
Bình hút tài lộc gốm chu đậu vẽ vàng chữ lộc H35

– Bình tài lộc gốm Chu Đậu cho người mệnh Mộc- Hỏa

Với những gia chủ thuộc mệnh Mộc- Hỏa, bạn nên chọn những bình gốm Chu Đậu mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh thoát của hoa cỏ thiên nhiên nhé. Các bạn cần biết rằng, những chiếc bình gốm Chu Đậu này bồi đắp sinh khí dồi dào cho người mệnh Mộc. Từ đó giúp cho những gia chủ mệnh mộc luôn được tràn đầy năng lượng và sinh khí.

Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa, Mộc vượng thì Hỏa cũng thăng hoa theo nhé bạn. Những gia chủ mệnh Hỏa trưng bình gốm Chu Đậu có họa tiết cây cỏ thiên nhiên. Chúng sẽ bổ trợ đắc lực cho con đường tài vượng của gia chủ trong tương lai.

  • Bình gốm Chu Đậu cho người mệnh Thủy

Có thể khẳng định rằng mệnh Thủy là mệnh dễ tính nhất trong các mệnh. Những người thuộc mệnh Thủy thường năng động, có suy nghĩ tích cực, không thích sự ồn, tấp nập.

Vì vậy những chiếc bình gốm Chu Đậu chọn cho người mệnh Thủy nên có họa tiết, cây cối, nước non. Bởi Bởi Thủy sinh Mộc- Kim sinh Thủy. Công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, gia đình ấm êm hạnh phúc. Những mẫu bình phù hợp như: Bình hút lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm H30cm BG220 A2 hay Lục Bình Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Lý Ngư H38cm BG225

Lục Bình Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Lý Ngư H38cm BG225
Lục Bình Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Lý Ngư H38cm BG225

2, Một số mẫu bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh

Như đã nói ở trên, mỗi gia chủ sẽ phù hợp với một số sản phẩm khác nhau tùy theo mệnh từng người. Dưới đây là một số bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh bạn có thể tham khảo:

1, Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Kim

Khi nhắc đến bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Kim cho các gia chủ. Bạn sẽ không thể không nhắc đến bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng. Đây là cặp bình 2 chiếc hình tượng mẫu cho cặp vợ chồng trong một nhà.

Bình hoa lam cổ thẳng đứng đại diện cho sự khí khái, mạnh mẽ, bản lĩnh và tài năng. Bình Tỳ Bà dáng thắt đáy lưng ong giống như hình ảnh người phụ nữ giỏi giang tháo vát, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Như vậy, cặp bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng này đặt trong gia đình chủ nhân mệnh Kim. Sẽ góp phần gắn kết tình cảm vợ chồng đồng thời cân bằng các luồng khí. Qua đó sẽ có thể giúp đem lại cuộc sống an nhiên, hạnh phúc tròn đầy, viên mãn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như: Trứng tài lộc gốm chu đậu vẽ vàng BG204, Bình gốm chu đậu vẽ tứ cảnh Hà Nội H35 BG230 A1 hay Bình tài lộc vẽ vàng 3d sơn thủy H40CM BG217 A2…

Bình tài lộc vẽ vàng 3d sơn thủy H40CM BG217 A2
Bình tài lộc vẽ vàng 3d sơn thủy H40CM BG217 A2
  • Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Mộc

Trong danh sách những bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Mộc. Sản phẩm bình phú quý trường thọ gốm Chu Đậu sẽ là cái tên được xướng lên đầu tiên.

Trên cổ bình được thiết kế với họa tiết lá chuối, với chất gốm sứ men lam đầy hoàn hảo. Có thể nói sản phẩm này thể hiện hoàn hào cho “linh hồn” của làng quê Việt Nam. 

Bình phú quaý trường thọ gốm Chu Đậu
Bình phú quaý trường thọ gốm Chu Đậu

Phần thân bình họa nên hình ảnh bông sen nở rộ sắc hoa- loài quốc hoa tao nhã, thanh khiết. Họa tiết hồng hạc đậu trên đài sen tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe khỏe dồi dào. Cùng với đó là trí tuệ uyên bác hơn người của các bậc chính nhân quân tử.

Bình phú quý trường thọ gốm Chu Đậu giúp cân bằng âm dương ngũ hành. Do đó, chúng rất được ưa chuộng sử dụng làm đồ trang trí phòng khách phong thủy hút tài lộc. Bên cạnh đó còn giúp hóa giải sát khí, tiêu trừ tà khí, giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa nhiều các sản phẩm khác tại Decopro nhé. Chẳng hạn như Trứng tài lộc gốm chu đậu vẽ vàng BG204, hay Bình phú quý gốm chu đậu tứ cảnh H35CM BG208 A2 có Tùng Cúc Trúc Mai tươi tốt bốn mùa,….

  • Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Thủy

Nếu bạn là người thuộc mệnh Thủy, mà bạn không biết nên chọn sản phẩm nào trang trí phòng khách? Các bạn không nên bỏ qua bình hút tài lộc phong thủy- bình phượng hoàng gốm Chu Đậu.

Bình phượng hoàng gốm Chu Đậu
Bình phượng hoàng gốm Chu Đậu

Với hình ảnh là 4 chú phượng hoàng đang tung cánh bay lượn giữa trời xanh bao la. Cùng với đó là những đường nét hoa văn bay lượn giống như những chữ song hỷ. 

Tất cả đã hòa quyện, kết hợp với nhau để tạo nên một bức tranh phong thủy tuyệt đẹp. Có khả năng thu hút minh khí, lan tỏa hào quang, giúp cho gia đình của gia chủ luôn sung túc, đủ đầy…

  • Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Hỏa

Bình hoa gốm Chu Đậu vẽ vàng là một sản phẩm mà những người mệnh Hỏa không nên bỏ qua. Ngoài việc sử dụng trang trí phòng khách  nó sẽ là món quà tặng sếp nữ cực ký ý nghĩa.

Ở nước ta hoa sen lại là Quốc hoa của các loài hoa, chúng mang đến vẻ đẹp thanh cao, tao nhã. Và điểm nhấn của chiếc bình là hình ảnh của 2 nụ sen đang vươn mình trỗi dậy đầy mạnh mẽ. 

Bình hoa gốm Chu Đậu vẽ vàng
Bình hoa gốm Chu Đậu vẽ vàng

Bên cạnh đó, bình hoa Chu Đậu vẽ vàng còn có tác dụng là điều hòa vượng khí. Hơn nữa còn giúp gia tăng nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của bạn. Giúp con người có thể trút bỏ mọi buồn phiền, an hưởng cuộc sống an vui hạnh phúc.

Gia chủ mệnh Hỏa sở hữu bình hoa gốm Chu Đậu vẽ vàng sẽ có được tâm bình khí hòa. Và thay vào đó là một cảm giác bình an, không phiền muộn trong cuộc sống thư thái.

  • Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Thổ

Vì sao những người mệnh Thổ nên sở hữu bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng chim công? Rất đơn giản, khi đây chính là sản phẩm hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc, phù hợp với người mệnh Thổ.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng chim công
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng chim công

Chim công là một trong những loài chim đẹp, có thể nói rằng đây là vua của các loài chim. Thời phong kiến chim công được coi là biểu tượng của quan chức tiền tài cùng với uy quyền.  Bên cạnh đó, chim công còn là biểu tượng của lòng son sắc và chung thủy. 

Điểm nhấn của bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng chim công chính là đuôi công xòe rộng. Có thể nói khung cảnh tựa như những sự tiền tài nối tiếp nhau đến với gia chủ sở hữu. Một bức tranh âm dương hòa hợp, mang may mắn thuận lợi đến cho công danh sự nghiệp. Vì thế không có lý do gì mà những người mệnh thổ không sở hữu ngay cho mình một bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng chim công.

Mong rằng với những gợi ý trên đây đã giúp mọi người hiểu hơn về bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo từng mệnh. Nếu còn bất cứ đắn đo, băn khoăn nào, bạn có thể đến với Decopro.vn để được tham khảo hàng ngàn đồ trang trí khác. Chắc chắn sẽ làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất.

Tin Liên Quan