Mách nhỏ shop quà tặng các mặt hàng gốm sứ chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Trong mọi mối quan hệ thì quà tặng giống như là một điều không thể thiếu. Quà tặng giúp cho các mối quan hệ trở nên gần gũi hơn giữa đôi bên. Và gốm sứ trở thành một loại hình quà tặng đặc biệt. Thông qua gốm sứ, người tặng như muốn gửi đến đối phương lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa. Vậy nên lựa chọn shop quà tặng Hà Nội nào để mua các mặt hàng gốm sứ chất lượng, ý nghĩa nhất?

1. Những món quà gốm sứ được ưa chuộng nhất hiện nay?

Quà tặng gốm sứ từ xưa đến nay vốn được biết là một đồ vật giá trị và vô cùng ý nghĩa. Chúng ta thường thấy quà tặng gốm sứ sẽ xuất hiện vào những dịp quà tặng tân gia giá rẻ, khai trương, kỷ niệm ngày đặc biệt,… Ngoài ra, các doanh nghiệp thưởng sử dụng những món đồ gốm sứ để tặng cho đối tác làm ăn hay những nhân viên của họ. Vậy ở các shop quà tặng, mặt hàng gốm sứ nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Đĩa gốm sứ mã đáo thành công
Đĩa gốm sứ mã đáo thành công

1.1 Đĩa gốm sứ

Đĩa gốm sứ là một món quà tặng có giá thành vừa phải lại mang những ý nghĩa tốt đẹp nhất đến người nhận. Hầu hết, những chiếc đĩa gốm sứ ở các shop quà tặng thường xuất hiện hai kiểu họa tiết chủ yếu là cá chép hoa sen và thuyền buồm. 

Những chiếc đĩa sứ sử dụng chi tiết cá chép hoa sen như một lời khẳng định về phẩm chất tốt đẹp của người sở hữu. Hình ảnh cá chép biểu trưng cho sự kiên trì, bền bỉ, dũng cảm. Bên cạnh đó là chi tiết hoa sen đại diện cho sự cao quý, hoàn hảo.

Còn những chiếc đĩa gốm sứ sử dụng chi tiết thuyền buồm lại như một lời nhắn gửi đến người được tặng: Chúc mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Ngày nay, đĩa sứ được sử dụng để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng là chủ yếu.

1.2 Lộc bình Bát Tràng

Lộc bình Bát Tràng tượng trưng cho sự giàu sang, đầy đủ, sung túc. Khi người tặng lựa chọn lộc bình Bát Tràng để làm quà tặng thì cũng như một lời chúc đến người nhận về sự phát triển trong sự nghiệp, phát tài phát lộc.

Bên cạnh đó, lộc bình Bát Tràng cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho việc giữ gìn tài sản cho gia chủ. Bởi lộc bình không chỉ là đồ vật trang trí mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy nên đây là món quà được ưa thích số 1 tại các shop quà tặng.

Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió
Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió

1.3 Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc mang một ý nghĩa đặc biệt trên quan điểm Phật giáo. Người tà cho rằng việc đặt bình hút tài lộc trong nhà mang ý nghĩa luôn được Đức Phật phù hộ, giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp. 

Ngoài ra, có thể thấy bình hút tài lộc có một thiết kế đặc biệt với phần thân phình rộng và hẹp về phía cổ, sau đó lại loe ra ở miệng bình. Trong quan niệm về phong thủy, việc đặt đồ vật có thiết kế như vậy trong nhà sẽ giúp gia chủ giữ tài lộc, may mắn trong gia đình.

2. Gợi ý shop quà tặng chuyên bán mặt hàng gốm sứ chất lượng nhất

Ngày nay, những món quà tặng gốm sứ được bày bán rất nhiều trên thị trường với mọi kiểu dáng, hoa văn cùng giá thành khác nhau. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, quà tặng gốm sứ không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Chính vì vậy, khi lựa chọn đồ gốm sứ cần tìm đến những shop quà tặng uy tín.

Đồng hồ để bàn cá chép
Đồng hồ để bàn cá chép

Ngoài ra, những món quà gốm sứ tại Decopro có thể sử dụng trong những mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để làm quà tân gia, quà khai trương, quà biếu sếp, đồng nghiệp hay tặng đối tác đều phù hợp.

Trên đây là gợi ý cho bạn shop quà tặng Decopro – một địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng gốm sứ ý nghĩa, chất lượng nhất. Đặc biệt, khi liên hệ đặt hàng tại đây, bạn còn có thể được tự thiết kế thông qua đội ngũ tư vấn, được hỗ trợ giao hàng tận nhà. Để lựa chọn món quà gốm sứ phù hợp nhất, hãy liên hệ qua hotline 0969 534 568.

Tin Liên Quan