Mệnh Thủy “làm giàu không khó” nhờ top bình hút lộc sang xịn

Gia chủ mệnh Thủy sinh vào các năm 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 muốn vươn lên làm giàu thì ngoài sự thông minh hoạt bát, chăm chỉ cần cù còn cần thêm một chút may mắn và thời cơ thuận lợi. Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội cho cuộc sống của mình thăng hoa thì top bình hút lộc Bát Tràng thuận phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn.

Shop bán bình hút lộc gốm sứ phong thủy vẽ vàng 24k - Decopro.vn
Shop bán bình hút lộc gốm sứ phong thủy vẽ vàng 24k – Decopro.vn

1. Cách chọn bình hút lộc khai phá tiềm năng của gia chủ mệnh Thủy

1.1 Phân tích điểm mạnh điểm yếu của người mệnh Thủy để chọn bình hút lộc phù hợp

Trong cuộc sống, tính cách của người mệnh Thủy cũng giống như dòng nước chảy mềm mại, uyển chuyển. Họ dịu dàng đằm thắm, thích nghi tốt với mọi môi trường và linh hoạt nhanh nhẹn trong mọi tình huống. Sự nhanh nhạy hoạt bát này là một trong những điểm mạnh giúp người mệnh Thủy có nhiều mối quan hệ và được nhiều người yêu thương, quý mến.

Bình gốm sứ hoa sen vẽ vàng men trắng (Mệnh kim tương trợ cho mệnh thủy)
Bình gốm sứ hoa sen vẽ vàng men trắng (Mệnh kim tương trợ cho mệnh thủy)

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng có tầm nhìn xa trông rộng. Nhất là những người mệnh Thủy lập nghiệp ở phương xa sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hết giá trị của bản thân (cũng như dòng nước phải chảy ra biển lớn mới gặp được thời cơ thuận lợi). Nhưng sự đời cũng lắm trớ trêu, không cho ai hoàn hảo từ đầu tới cuối. Người mệnh Thủy cũng thế. Mệnh Thủy có tính lo xa, dễ bị tổn thương, không tin tưởng vào bản thân và hay đa sầu đa cảm.

Nếu như Mệnh Hỏa luôn khó khăn về tiền bạc vì sự bốc đồng nóng nảy, người mệnh Kim không thăng tiến cao vì luôn cố chấp, người mệnh Mộc cả thèm chóng chán, mệnh Thổ vì cho đi không toan tính nên luôn thua thiệt đủ đường… thì người mệnh Thủy lại dễ rơi vào nghèo khó dễ bị cảm xúc chi phối. Đôi khi cơ hội đến tay, vận may đã gõ cửa nhưng vì một chút yếu lòng trong cảm xúc, người mệnh Thủy vẫn dễ dàng vuột mất cơ hội của mình.

Vậy nên, muốn giúp người mệnh Thủy có sự nghiệp ổn định, công việc thuận lợi, tiền tài đủ đầy, tốt nhất là bạn nên chọn bình hút lộc làm “nguồn dự trữ cảm xúc tích cực”. Từ đó hỗ trợ người mệnh Thủy luôn cố gắng tiến về phía trước mà không để những cảm xúc tiêu cực ngáng đường.

1.2 Cách chọn bình hút lộc phong thủy hợp mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy là mệnh của nước, của màu xanh đại dương mênh mông. Muốn cho nguồn nước này ngày càng dồi dào, tài vượng thăng hoa, công danh rực rỡ, bạn cần ưu tiên chọn các bình hút lộc gốm xanh lam để bồi đắp phần thiếu sót trong con người mệnh Thủy. Từ đó giúp gia chủ thêm tự tin, yêu đời và dễ dàng nắm bắt những cơ hội để làm giàu nhanh chóng.

Đặc biệt, để giúp người mệnh Thủy ổn định tâm tính, không bị tình cảm chi phối trong các quyết định lớn của công việc, bạn hãy lựa chọn các hoa văn bình hút lộc gốm có biểu tượng của cá, thuyền buồm hoặc chim công. Nét đẹp quý phái luôn hướng đến điều tốt đẹp của chim công, sự tươi vui của loài cá hay độ vững chãi của con thuyền trước sóng lớn sẽ giúp người mệnh Thủy khống chế cảm xúc tiêu cực. Một khi cảm xúc được hỗ trợ, cuộc sống tươi vui phấn khởi thì người mệnh Thủy càng dễ dàng thành công trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng.

2. Top bình hút lộc gốm từ bình dân đến cao cấp giúp gia chủ mệnh Thủy chiêu tài

2.1 Bình hút lộc gốm bình dân dưới 1 triệu đồng

Với những người mệnh Thủy đang gặp khó khăn về kinh tế thì những chiếc bình hút lộc giá rẻ là lựa chọn tạm thời để giúp bạn tạo đà phát triển.

Bình gốm trang trí BG027 tương vượng với người mệnh Thủy

Chiếc bình hút lộc với hình ảnh chim họa mi đậu trên những cành hoa đang chực chờ khoe sắc mang lại cảm giác bình yên và khéo khơi gợi cảm xúc tích cực cho bạn. Nhờ đó, người mệnh Thủy cảm thấy yêu đời hơn, tươi vui hơn, nhiều năng lượng hơn để chớp thời cơ quan trọng để làm giàu.

Bình gốm sứ men rạn tinh tế

Bình gốm sứ men rạn BG010 tại Decopro.vn
Bình gốm sứ men rạn BG010 tại Decopro.vn

Lại là một sản phẩm top bình hút lộc nằm trong phân khúc bình dân được nhiều người lựa chọn. Sức hấp dẫn của loại bình này nằm ở họa tiết chim công tinh tế, mang ý nghĩa của sự thành công, công danh sáng lạn. Ngoài ra, bình cũng đạt chuẩn bố cục bình hút lộc theo phong thủy: miệng bình loe rộng giúp chiêu tài, cổ hẹp ngang không cho tiền bạc thất thoát, thân phình rộng chứa nhiều nước, nhiều lộc nhiều tài. Nếu gia chủ mệnh Thủy kinh doanh buôn bán nhỏ thì đây là một sản phẩm phong thủy rất đáng để đầu tư.

2.2 Bình hút lộc gốm Bát Tràng thượng hạng

Với những người làm ăn lớn, những gia chủ mệnh Thủy có gu thẩm mỹ tinh tường thì những chiếc bình hút lộc gốm Bát Tràng cao cấp này sẽ tôn vinh đẳng cấp của bạn. Xương gốm bền bỉ thách thức thời gian, men gốm bóng loáng mượt mà, những nét vẽ vàng 24k nguyên chất giúp tiền tài của người mệnh Thủy luôn ào ạt, đủ đầy…

Bình gốm Bát Tràng Lý Ngư Vọng Nguyệt

Bình tài lộc Lý ngư vọng nguyệt
Bình tài lộc Lý ngư vọng nguyệt

Họa tiết “Cá chép chơi trăng” trên bình hút lộc Bát Tràng thực sự là “vật giữ mỏ vàng” cho gia chủ mệnh Thủy. Ánh trăng trên trời soi chiếu xuống dòng nước cũng giống như người soi sáng dẫn đường cho người mệnh Thủy. Nhờ vậy, người mệnh Thủy làm gì cũng an nhiên, cầu gì cũng viên mãn…

Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió

Cũng là linh vật liên quan đến sông nước, vận mạng của người mệnh Thủy nhưng chiếc bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió này lại giúp gia chủ được may mắn theo cách riêng. Đó là sự thuận lợi bình an, chuyên chở con thuyền sự nghiệp vươn mình ra biển lớn. Có chiếc bình hút lộc này trưng trong nhà, đảm bảo công việc thăng hoa, danh lợi vẹn toàn…

Bình hút lộc Thuận buồm xuôi gió vẽ vàng 24k
Bình hút lộc Thuận buồm xuôi gió vẽ vàng 24k

Ngoài ra, Decopro.vn còn có vô số những chiếc bình hút lộc phong thủy độc đáo khác cho bạn lựa chọn. Liên hệ hotline 0969 534 568 để được tư vấn thêm nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan