Mẹo chọn bát hương đẹp thờ Thần Tài để dân sale “bán hàng đắt khách”

Trong lĩnh vực kinh doanh, Thần Tài được coi là một điểm tựa tâm linh giúp mang lại may mắn, cơ hội để gia chủ “mua may bán đắt”, ký được nhiều hợp đồng lớn. Chính vì vậy, việc chọn một bát hương đẹp và một bộ đồ thờ cao cấp sang trọng luôn được giới doanh nhân ưu tiên hàng đầu. Nhất là khi bát hương thờ Thần Tài bị sứt mẻ, hư hỏng thì gia chủ càng phải thay mới ngay lập tức để tránh hao tài.

Ngay bên dưới đây, các chuyên gia phong thủy Decopro.vn sẽ bật mí cho bạn cách chọn bát hương thờ Thần Tài mang lại nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời, chúng ta sẽ cùng tìm ra +99 mẫu bát hương đẹp giúp kích hoạt cung tài vượng được giới doanh nhân săn tìm nhất năm nay. 

1. Sự tích Thần Tài và ý nghĩa của ngài đối với công việc kinh doanh

Truyền thuyết xa xưa kể lại rằng: Thần Tài là vị thần nắm giữ “tay hòm chìa khóa”, chuyên cai quản tiền bạc, và các nguồn tài nguyên trên thiên đình. Trong một lần vô tình uống rượu say, ngài rơi xuống trần gian và chẳng nhớ mình là ai.

Để duy trì cuộc sống của mình, Thần Tài gõ cửa từng nhà để kiếm ăn. Có một quán ăn nọ thương tình mời người bữa cơm canh đạm bạc. Thật kỳ lạ, kể từ khi người bước vào trong cửa hàng, khách bắt đầu ra vô nườm nượp. Công việc làm ăn của cửa hàng cũng phất lên nhanh chóng. 

Kể từ đó, ngày nào cửa hàng cũng mời người khách lạ đến ăn cơm và công việc làm ăn ngày càng thuận lợi. Đến khi cửa hàng bắt đầu có chỗ đứng, chủ cửa hàng bỗng nảy sinh lòng sân si. Nghĩ bụng: vị khách nọ chẳng làm gì mà ngày nào cũng có người phục vụ cơm canh tận miệng. Thêm vào đó, người ông ta thì hôi thối, sợ mất vệ sinh khiến khách hàng xung quanh bỏ đi mất. Vậy là ông ta quyết định đuổi người đi.

Ngay lập tức, quán đối diện mời ông ấy vào ăn. Và tất thảy khách quen bên này bỗng đổi sang bên quán đối diện. Kể từ đó, người đi tới đâu, những người làm ăn kinh doanh đều tranh nhau mời ngài ghé. Sau này, người ta lập bàn thờ tôn vinh ngài là Thần Tài mang may mắn và cơ hội cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

2. Vai trò của bát hương đẹp trên bàn thờ Thần Tài

Trong tục lệ thờ cúng của người Việt, Bát Hương chính là “linh hồn” của ban thờ. Bát hương đẹp là điểm tựa Âm – Dương vững chắc. Khói hương nhẹ bay và mùi thơm dịu nhẹ giúp khai mở sợi dây liên kết giữa Thần Tài và những lời nguyện ước của gia chủ. Từ đó, Thần Tài sẽ phù hộ cho công việc làm ăn của những người kinh doanh khởi sắc rực rỡ.

Bát hương đẹp giúp bạn bày tỏ lòng thành kính tới Thần Tài, để Thần Tài mang lại nhiều may mắn và cơ hội cho gia chủ con đường kinh doanh của gia chủ
Bát hương đẹp giúp bạn bày tỏ lòng thành kính tới Thần Tài, để Thần Tài mang lại nhiều may mắn và cơ hội cho gia chủ con đường kinh doanh của gia chủ

Tuy nhiên, nếu bát hương Thần Tài phạm vào một số điều sau đây thì bạn hãy cẩn thận. Bởi chúng có thể là nguyên nhân khiến Thần Tài quở trách, khiến công việc làm ăn kinh doanh của bạn mãi lẹt đẹt, không tiến:

 • Bát hương bị sứt mẻ, xỉn màu.
 • Bốc bát hương Thần Tài vào ngày đại kỵ.
 • Bát hương thường xuyên bị xê dịch, khiến Thần Tài ngự trị không yên. 
 • Tự ý rút chân nhang mà không xin phép.
 • Sử dụng cát – tro vướng nhiều uế khí khiến bàn thờ Thần Tài mất đi sự linh thiêng.

3. Làm thế nào để chọn bát hương đẹp hợp phong thủy Thần Tài?

Như đã nói ban đầu, Thần Tài là “người cai quản tiền bạc, của cải”. Vì vậy, những sản phẩm bát hương đẹp sở hữu các đặc điểm sau đây sẽ  mang lại “đại phát đại tài” cho gia đình bạn. 

 • Ưu tiên các sản phẩm bát hương thờ Thần Tài được vẽ vàng 24k. Ánh vàng 24k lấp lánh không chỉ giúp ban thờ tỏa sáng. Mà chúng còn góp phần thu hút lộc khí, tài khí, để gia chủ kinh doanh thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông.
 • Bạn có thể tìm kiếm các mẫu bát hương có họa tiết Song Long Chầu Nguyệt. Với mặt nguyệt cách điệu hình vòng tròn Âm – Dương, sản phẩm sẽ giúp sự kết nối tâm linh của gia chủ và Thần Tài thêm mạnh mẽ. Từ đó Thần Tài sẽ hỗ trợ sâu sát, giúp gia chủ tìm được nhiều cơ hội, nhiều may mắn.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các mẫu bát hương có họa tiết đồng tiền hoa mai, đĩnh vàng hoặc Hoa Sen để tăng cường sự thanh tịnh và sự linh thiêng cho khu vực thờ cúng Thần Tài.

4. Hướng dẫn bỏ bát hương cũ đúng cách

Ngay sau khi chọn được bát hương đẹp để thay thế, bạn nên đập bỏ bát hương cũ thành từng mảnh nhỏ. Sau đó, bạn dùng một tấm vải lụa sạch gói vụn bát hương và đào hố sâu khoảng 20cm ở các vùng đất khô ráo, sạch sẽ để chôn bát hương.

Cách này sẽ giúp bạn kết thúc sự vương vấn của Thần Tài ở bát hương cũ. Đồng thời, sẵn sàng đón Thần Tài về “ngôi nhà mới” của mình.

5. Top bát hương đẹp thờ Thần Tài mang ý nghĩa “mua may bán đắt”

Bát hương Bát Tràng vẽ vàng 24k mang ý nghĩa chiêu rước tiền tài lộc phát, giúp gia chủ kết nối tâm linh mạnh mẽ với Thần Tài
Bát hương Bát Tràng vẽ vàng 24k mang ý nghĩa chiêu rước tiền tài lộc phát, giúp gia chủ kết nối tâm linh mạnh mẽ với Thần Tài
Bát hương họa tiết Rồng phong thủy vẽ vàng 24k nguyên chất gia tăng cát khí cho bàn thờ Thần Tài
Bát hương họa tiết Rồng phong thủy vẽ vàng 24k nguyên chất gia tăng cát khí cho bàn thờ Thần Tài
Bát hương đẹp đắp nổi vẽ vàng nguyên chất đầy ấn tượng mang ý nghĩa “phú quý vinh hoa”. Sản phẩm được các “dân sale chuyên nghiệp” lựa chọn để trang trí bàn thờ Thần Tài
Bát hương đẹp đắp nổi vẽ vàng nguyên chất đầy ấn tượng mang ý nghĩa “phú quý vinh hoa”. Sản phẩm được các “dân sale chuyên nghiệp” lựa chọn để trang trí bàn thờ Thần Tài
Bát hương Chu Đậu vẽ vàng họa tiết rồng mang năng lượng tích cực cho ban thờ Thần Tài
Bát hương Chu Đậu vẽ vàng họa tiết rồng mang năng lượng tích cực cho ban thờ Thần Tài

Tất cả các sản phẩm bát hương đẹp nêu trên đều được bán trực tiếp tại shop đồ thờ Decopro.vn. Mỗi bát hương bán ra, shop đều có các chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng:

 • Bảo hành sản phẩm dài hạn. Nếu sản phẩm có dấu hiệu sứt mẻ, nứt rạn khi giao tới tay quý khách, bạn hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng mà không mất phí.
 • Decopro.vn có chuyên gia phong thủy sẵn sàng hỗ trợ kiến thức tâm linh. Đảm bảo gia chủ chọn và bố trí bát hương bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn. 
 • Ngoài ra, shop luôn cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Để đặt mua sản phẩm chính hãng, hoặc cần tư vấn tẩy uế hay bài trí bát hương hợp phong thủy trên ban thờ Thần Tài,  mời bạn liên hệ 0969 534 568 để được tư vấn nhanh nhé!

Xem thêm: https://decopro.vn/bat-huong-mon-do-khong-the-thieu-tren-ban-tho-moi-gia-dinh/

Tin Liên Quan