Mẹo hay chọn Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Thổ

Người mang mệnh thổ nên chọn loại bình gốm Chu Đậu nào là phù hợp nhất? Và nên mua Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh thổ ở đâu? Các bạn có chung sở thích hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

Bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Thủy

[ Đọc ngay] Mẹo nhỏ tạo ra một chiếc bình hút lộc “đúng nghĩa”

10+ bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc đầy tài lộc, bình an

1. Chọn bình gốm Chu Đậu cho người mệnh Thổ như thế nào?

Để chọn được bình gốm Chu Đậu phong thủy hợp với người mệnh Thổ là điều không khó. Trước hết chúng ta cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh; tương khắc và tương hợp để chọn lựa.

Theo ngũ hành, người mệnh Thổ là những người có sức mạnh phi thường, giàu nghị lực,… Họ cũng thường là con người rất giàu quyết tâm và lại giàu lòng thương người… bản thân họ sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Và đường tài vận của những người mệnh thổ thường  gặp khó khăn, lận đận.

Bình gốm Chu Đậu cao cấp tại Decopro
Bình gốm Chu Đậu cao cấp tại Decopro

Bên cạnh đó, người mệnh thổ thường có mối quan hệ tương sinh với các mệnh khác như sau: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy, người mệnh thổ hợp với màu như màu nâu; màu vàng sậm; màu đỏ và màu xanh lá cây. 

Do đó, khi mua bình gốm Chu Đậu, bạn cần phải lưu ý, cân nhắc cả về màu sắc của chúng. Nhờ đó, bạn sẽ có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mệnh của mình, người tặng…

Chẳng hạn bạn có thể chọn những bình gốm Chu Đậu trang trí phòng khách theo mệnh Thổ có màu nâu đất, màu vàng đất và màu nóng… Chúng vừa có thể làm đồ vật trang trí trong nhà, thu hút được tài lộc đến với ngôi nhà. Bên cạnh đó chúng còn là khắc tinh và giúp đẩy lùi những điềm xấu đó nữa nhé.

2. Bật mí một số bình gốm Chu Đậu cho người mệnh Thổ

Các gia chủ có thể lựa chọn các loại bình gốm Chu Đậu dưới đây dành cho người mệnh thổ. Nhờ đó sẽ có thể giúp thu hút tài lộc; mang lại may mắn và đẩy lùi tà khí cho gia đình. Một số loại bình bạn có thể tham khảo như:

  • Bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng H32cm BGCD1

Bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng H32cm BGCD1 là một sản phẩm bao gồm bình tỳ bà và bình hoa lam. Nếu như bình tỳ bà  đại diện cho người phụ nữ dịu dàng điềm đạm đầy bao dung. Thì bình Hoa Lam lại tượng trưng cho sự mạnh mẽ, vững chãi của người thành ông trưởng thành.

Bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng H32cm BGCD1
Bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng H32cm BGCD1

Mỗi một bình đều được tô điểm bởi những loại hoa khác nhau bao gồm: Tùng – Cúc- Trúc- Mai. Đây  là những loại hoa đại diện cho 4 mùa xuân- hạ- thu- đông trong năm của nước ta.

Khi bốn mùa này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một bức tranh phong thủy sinh động hấp dẫn. Không chỉ tô đẹp cho không gian sống của gia chủ, mà còn mang đến sự phồn thịnh- thịnh vượng- an khang- sung túc cho mỗi người. Vì thế, đây là một trong những sản phẩm phù hợp được trang trí trong phòng khách của gia đình.

  • Bình gốm Chu Đậu Tứ cảnh chữ lộc BG219 H30CM

Đây là dòng sản phẩm phong thủy được nhiều khách hàng mệnh mộc lựa chọn hiện nay. Bởi đây không chỉ là dòng sản phẩm mang ý nghĩa phúc lộc, tài vận, may mắn. Sản phẩm này còn có giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người. 

Bình gốm Chu Đậu Tứ cảnh chữ lộc BG219 H30CM
Bình gốm Chu Đậu Tứ cảnh chữ lộc BG219 H30CM

Sản phẩm là loại gốm Chu Đậu với lớp men rạn được sử dụng từ vỏ trấu nếp cái hoa vàng. Tất cả đã đan xen hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh đẹp mang đậm nét đẹp văn hóa Việt Nam. Hơn nữa, đây là một trong những chất liệu thổi hồn khí cho những người mệnh Thổ đấy nhé.

  • Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu hoa mẫu đơn BG224 H35CM

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu hoa mẫu đơn BG224H35cm là một trong những sản phẩm rất phù hợp với những người mệnh Thổ. Sản phẩm với lớp men sáng, cùng với những họa tiết được thiết kế mềm mại đầy sự bay bổng. 

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu hoa mẫu đơn BG224 H35CM
Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu hoa mẫu đơn BG224 H35CM

Cùng với đó là phần miệng bình được thiết kế hơi loe, phần cổ thắt, thân bình tròn đầy. Điều đó tượng trưng cho khả năng lưu giữ tài khí, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ thuận buồm xuôi gió. Do đó, chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm làm say đắm lòng của những gia chủ mệnh Thổ. 

  • Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu “Tứ cảnh” H30CM BG202 A2

Nguyên liệu là để tạo nên bình hút tài lộc gốm Chu Đậu “Tứ cảnh” là đất sét mịn, dẻo, có độ tinh khiết cao. Điểm nhấn của sản phẩm này chính là bức tranh tứ quý “Tùng – Cúc- Sen- Mai”. Có thể nói rằng, đây chính là bức tranh đại diện cho 4 mùa trong một năm của người Việt ta.

Những gia chủ mệnh thổ khi sử dụng chúng để trang trí trong nhà sẽ đảm bảo một cuộc sống của họ sẽ luôn may mắn, hưng vượng và giàu có. Bởi đây là một trong những sản phẩm mang đến sự an khang cát lành cho người sở hữu.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu “Tứ cảnh” H30CM BG202 A2
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu “Tứ cảnh” H30CM BG202 A2

Đặc biệt hơn nữa, trong phong thủy thì người mệnh Thổ rất phù hợp với màu vàng. Với ánh vàng 24k được điểm trên sản phẩm sẽ đảm bảo phù hợp với phong thủy người mệnh Thổ. Mặt khác còn mang đến cho không gian của gia chủ bừng sáng, thẩm mỹ, đầy điểm nhấn

  • Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Vẽ vàng chim công H30CM  BG226

Vì  sao những  người  mệnh thổ cần  sở hữu  cho mình  bình hút  tài  lộc gốm  Chu Đậu vẽ vàng  chim công H30CM BG 226. Rất  đơn giản  bởi  đây là  sản  phẩm  hàm  chứa nhiều ý nghĩa  sâu sắc. 

Chúng ta vẫn  biết chim công là  tên gọi khác  của  chim khổng tước – Một loài  chim quý  và  hiếm. Thời  phong kiến chim công được coi là  biểu tượng của  quan chức  tiền  tài cùng  với  uy quyền. 

Bên cạnh  đó,  chim công còn  là biểu tượng của  lòng  son sắc  và  chung thủy. Bởi  mỗi  bình  gốm  Chu Đậu khi vẽ về  chim công đều  có  đôi  có  cặp.

Vì  thế,  bình hút tài lộc gốm  Chu Đậu vẽ vàng  chim công vừa là biểu biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Đồng thời  đây cũng  là  biểu tượng của  tài  lộc, cũng như sự may mắn cho gia chủ nào sở hữu.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Vẽ vàng chim công H30CM  BG226
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Vẽ vàng chim công H30CM  BG226

Điểm nhấn  của bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ  vàng  chim công chính  là  đuôi  công xòe rộng  ra giống như những đồng tiền  cổ  nối tiếp nhau. Điểm  vào  đó  là  sắc  vàng óng ánh, tất cả  đã  đan xen bổ trợ cho nhau để  tạo nên một bức tranh âm dương hòa hợp. Chúng sẽ góp phần mang may mắn thuận lợi đến cho công danh sự nghiệp của chủ sở hữu. Nên không có lý do gì mà những người mệnh thổ không sở hữu ngay cho mình sản phẩm này.

  • Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng H30CM BG201 A2

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng là  sản phẩm phong thủy rất phù hợp với  giá chủ mệnh thổ. Bên cạnh  đó  bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng còn hội tụ trong mình nhiều yếu tố ngũ hành  cùng  với tinh hoa của  đất trời. 

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng H30CM BG201 A2
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng H30CM BG201 A2

Sản phẩm này được biết tới với độ tinh xảo, đẹp mắt nhờ được làm  bằng thủ công. Cùng với đó là đường  nét hoa văn bay lượn được thiết kế hết sức sắc nét. Nước men trắng sáng, bắt  mắt. Chắc  chắn  sẽ  đến sự sang trọng, cảm giác  bừng sáng  cho không gian sống  của  gia chủ.

Như vậy Shop quà tặng decopro vừa cung cấp  đến cho các bạn những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn bình gốm Chu Đậu dành cho người  mệnh thổ. Hiện tại showroom của chúng tôi đang cung cấp các loại bình gốm  Chu Đậu chính hãng uy tín và chất lượng. Cùng với đó là nhiều sản phẩm  đẹp mắt  hấp  dẫn khác  mà  giá  cả  lại rất phải chăng. 

Quý khách hàng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại showroom của chúng tôi. Đến với Decopro chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được cho mình  những  sản phẩm ưng ý  nhất.

Tin Liên Quan