Móc khoá ô tô đẹp “vượng cát phát tài” cho tuổi Sửu

Mừng bạn bè/người thân tuổi Sửu khai trương xe mới, bạn đang cần mua móc khóa ô tô đẹp để làm quà tặng may mắn cho chủ xe? Bạn muốn biết bí mật phong thủy để chọn những chiếc móc khóa hợp tuổi hợp mệnh với từng năm sinh tuổi Sửu? Hãy để chuyên gia phong thủy Decopro.vn giúp bạn nhé!

Tin tức liên quan:

+ 19 Móc khóa xe máy đẹp, ý nghĩa an lành, may mắn tặng bố

“Nguyên tắc vàng” để mua móc khóa bật lửa an toàn cho quý ông

Top móc khóa thông minh đa năng, tiện dụng hot nhất 2021

1. Quy tắc phong thủy để mua móc khóa ô tô đẹp cho tuổi Sửu

  • Tuổi sửu là những người sống động lập, mạnh mẽ, kiên định. Họ có ước mơ lớn, hoài bão lớn, không ngại khó, ngại khổ. Vậy nên những chiếc móc khóa đại diện thể hiện tầm nhìn rộng lớn và ý chí quyết tâm cao độ chim ưng, móc khóa báo đốm… sẽ món quà tặng truyền động lực cho tuổi Sửu bứt phá vươn lên.
Móc khóa ô tô đẹp hình chim ưng màu vàng MK004 – quà tặng độc đáo cho tuổi Sửu
Móc khóa ô tô đẹp hình chim ưng màu vàng MK004 – quà tặng độc đáo cho tuổi Sửu
  • Tuổi Sửu hiền lành và luôn sở hữu sự bình tĩnh, ung dung, cân bằng khi tham gia giao thông. Để củng cố thêm trạng thái cân bằng ổn định này, bạn có thể lựa chọn quà tặng móc khóa ô tô đẹp có hình Kỳ Lân bình an, may mắn gửi người thân, bạn bè.
  • Tỵ – Dậu – Sửu là bộ ba tam hợp có cá tính mạnh, có mục tiêu rõ ràng. Sửu trưng thực và có trách nhiệm cao nhưng cần thêm một chút nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu để có bước tiến mạnh mẽ. Đó là lý do bạn nên chọn các loại móc khóa có hình Gà hoặc Rắn để làm quà tặng khai trương “xế hộp” gửi gắm nhiều lời chúc tốt đẹp nhất.

2. Vài điều cần tránh khi mua móc khóa ô tô đẹp tặng chủ nhân tuổi Sửu

Trong phong thủy, các chuyên gia nhấn mạnh: Mỗi người sinh ra đều có ưu – nhược điểm trong tính cách. Trong ưu có nhược. Và trong nhược điểm luôn gieo mầm những điều tốt đẹp. Tuổi Sửu cũng không ngoại lệ.

  • Là những người mạnh mẽ, can đảm, độc lập, nhưng tuổi Sửu cũng khá khô khan, cứng nhắc. Họ thiếu đi một chút linh hoạt, mềm mỏng để nắm bắt cơ hội cho bản thân. Do đó, khi mua quà tặng móc khóa ô tô đẹp cho tuổi Sửu, bạn chú ý tránh các loại móc khóa có hình dáng thô cứng. Tốt nhất là bạn nên ưu tiên những sản phẩm có đường nét mềm mại, thanh thoát để giảm bớt sự ù lì, thô kệch trong tâm lý tuổi Sửu.
Móc khóa ô tô đẹp MK002 đầu báo và dáng dây đan thanh mảnh hợp tuổi Sửu
Móc khóa ô tô đẹp MK002 đầu báo và dáng dây đan thanh mảnh hợp tuổi Sửu
  • Thìn – Tuất – Sửu – Mùi thuộc bộ tứ hành xung: khắc kị nhau, bài trừ lẫn nhau và khiến cho cuộc sống gặp nhiều sóng gió. Khi mua móc khóa ô tô tặng tuổi Sửu, bạn chú ý bỏ qua các sản phẩm có hình dáng Chó, Rồng, Dê để tránh những điều không hay tới với chủ xe.
  • Ngoài ra, không mua móc khóa nặng sát khí như: hổ săn mồi, hổ nhe năng giơ vuốt, móc khóa làm từ răng – xương động vật… gây áp lực tâm lý, khiến tuổi Sửu căng thẳng, mệt mỏi khi lái xe.

3. Top móc khóa xe ô tô đẹp “vượng cát phát tài” cho tuổi Sửu

Top móc khóa ô tô đẹp cho tuổi Tân Sửu 1961

Chủ xe sinh năm Tân Sửu thuộc hành Thổ – hiền lành, chất phác, thật thà, chăm chỉ và tâm lý luôn luôn duy trì sự ổn định cao. Họ ít khi bị tác động của ngoại cảnh. Họ cũng được nhiều bạn bè yêu mến vì sự vị tha, lương thiện.

Ngay lúc này, những chiếc móc khóa có hình dáng đơn giản, thanh lịch có màu nâu trầm lắng hoặc vàng đồng sẽ là món quà tặng mang lại vượng cát cho chủ xe sinh năm 19961.

Móc khóa ô tô đẹp MK021 màu vàng thiết kế thanh lịch, trang nhã – món quà tặng phong thủy giữ nhiệt, giữ lửa cho chủ xe tuổi Tân Sửu
Móc khóa ô tô đẹp MK021 màu vàng thiết kế thanh lịch, trang nhã
Móc khóa ô tô Jonbon màu vàng pha nâu MK017
Móc khóa ô tô Jonbon màu vàng pha nâu MK017 – quà tặng phong thủy thu hút sinh khí, kích cầu may mắn cho chủ xe sinh năm 1961
Móc khóa ô tô đẹp MK018 đường nét mạnh mẽ, nam tính với gam màu vàng bóng loáng
Móc khóa ô tô đẹp MK018 đường nét mạnh mẽ, nam tính với gam màu vàng bóng loáng – quà tặng tài lộc, an khang cho chủ xe tuổi Sửu

Top móc khóa ô tô đẹp cho tuổi Quý Sửu 1973

Chủ xe tuổi sửu sinh năm 1973 thuộc hành Mộc với những đặc trưng như: khôn ngoan, nhiệt huyết, có tấm lòng rộng mở, bao dung. Họ không chấp nhặt hay thù hằn ai. Mọi chuyện cũ, họ luôn để nó chìm vào quên lãng.

Bởi tính hay quên nên Quý Sửu bị nhiều người đánh giá là hơi vô tâm. Và bạn biết không, đến chìa khóa xe họ còn hay quên, hay vứt lung tung và tá hỏa đi tìm thì những việc xưa cũ họ không nhớ cũng chẳng phải là vấn đề gì to tát. 

Nếu muốn giúp họ cải thiện những nhược điểm này, bạn có thể tặng họ những chiếc móc khóa xe ô tô đẹp có màu xanh lá cây, màu xanh dương hoặc màu đen để luôn nhắc nhở họ về tình cảm mà bạn dành tặng. Đồng thời những chiếc móc khóa có các gam màu này còn là màu tương sinh tương vượng, mang năng lượng tích cực, cát khí, vượng khí. Món quà móc khóa đẹp chúc tuổi Quý Sửu vạn dặm bình an, tài vô lộc đến.

Móc khóa bật lửa Honest màu xanh
Móc khóa ô tô đẹp màu xanh dương có đèn pin chiếu sáng MK016 – món quà tặng ý nghĩa soi đường dẫn lối cho chủ xe Quý Sửu
Móc khóa bật lửa Jobon MK009 – quà tặng độc đáo mang lại may mắn cát tường, vạn sự như ý cho chủ xe sinh năm 1973
Móc khóa bật lửa Jobon MK009 – quà tặng độc đáo mang lại may mắn cát tường, vạn sự như ý cho chủ xe sinh năm 1973

Top móc khóa ô tô cao cấp cho chủ xe tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu thuộc hành Kim – cứng cáp, mạnh mẽ, bản lĩnh và có tướng làm lãnh đạo. Để phát huy tướng số phú quý thịnh vượng cho chủ xe Ất Sửu, bạn nên chọn quà tặng móc khóa ô tô màu bạc. Đây là màu tương vượng đem lại cơ hội, may mắn cũng như mọi điều tốt lành đến với chủ nhân.

Móc khóa ô tô đẹp cho nam MK017 kích hoạt may mắn cho chủ xe sinh năm 1985
Móc khóa ô tô đẹp cho nam MK017 kích hoạt may mắn cho chủ xe sinh năm 1985
Móc khóa ô tô Jobon màu bạc MK025 – quà tặng thanh lịch, độc đáo dành tặng chủ xe tuổi Ất Sửu
Móc khóa ô tô Jobon màu bạc MK025 – quà tặng thanh lịch, độc đáo dành tặng chủ xe tuổi Ất Sửu
Móc khóa báo đốm đèn led màu bạc MK001
Móc khóa báo đốm đèn led màu bạc MK001 – quà tặng tiếp thêm sinh khí và ý chí quyết tâm để tuổi Ất Sửu bứt tốc vươn xa

Top móc khóa ô tô đẹp cho tuổi Đinh Sửu 1997 

Đinh Sửu là năm sinh thuộc hành Thủy với đặc trưng tính cách hiền hòa, dễ thương, dễ mến nhưng đôi khi cũng mạnh mẽ như cơn sóng thần dâng cao. Nói cách khác, trong số những người tuổi Sửu thì 1997 là những người cảm xúc thất thường nhất.

Vì vậy, khi mua móc khóa ô tô tặng bạn bè/người thân tuổi Đinh Sửu, bạn nên tìm kiếm các sản phẩm có màu đen, màu xanh dương đúng với bản mệnh của Thủy. Hoặc chọn mua móc khóa có hình Kỳ Lân – biểu tượng của sự ổn định, từ tâm và giúp Đinh Sửu tiết chế bản thân để đạt được nhiều thành công mới.

Móc khóa Kỳ Lân Honest dây đan mang may mắn và bình an cho Đinh Sửu
Móc khóa Kỳ Lân Honest dây đan mang may mắn và bình an cho Đinh Sửu
Móc khóa chim ưng MK004 – quà tặng sang trọng, độc đáo cho  tuổi Đinh Sửu
Móc khóa chim ưng MK004 – quà tặng sang trọng, độc đáo cho  tuổi Đinh Sửu
Móc khóa báo đốm đèn led MK003 – quà tặng độc đáo, truyền động lực cho tuổi Đinh Sửu cố gắng vươn lên
Móc khóa báo đốm đèn led MK003 – quà tặng độc đáo, truyền động lực cho tuổi Đinh Sửu cố gắng vươn lên

4. Ưu điểm khi mua móc khóa ô tô tại shop quà sinh nhật Decopro.vn

Để đảm bảo quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng khi mua sắm sản phẩm móc khóa làm quà tặng, shop Decopro.vn đã áp dụng các chính sách hấp dẫn như sau:

  • Mỗi sản phẩm móc khóa đều được đóng hộp nguyên đai, nguyên kiện, vuông vức đẹp mắt tôn lên sức hấp dẫn của món quà tặng.
  • Shop quà sinh nhật Decopro.vn có đội ngũ chuyên viên tư vấn phong thủy, sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm được món quà hợp tuổi, hợp mệnh với chủ xe sinh năm Sửu.
  • Ngoài ra, Decopro.vn còn có dịch vụ tặng quà bất ngờ cho người thân, bạn bè ở xa. Theo đó, bạn chỉ cần đặt mua quà online hoặc mua quà tại shop, chuyên viên của Decopro.vn sẽ gói quà chỉn chu và giao đến địa chỉ người nhận.

Và còn nhiều chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết. Để đặt mua móc khóa ô tô đẹp làm quà tặng bạn liên hệ hotline 0969 534 568 gặp chuyên viên hỗ trợ 24/7.

Tin Liên Quan