Món quà tặng sinh nhật phong thủy cho sếp độc đáo 2023

Quà tặng phong thủy luôn là chủ đề được quan tâm bởi không ít người. Bởi lẽ những món quà tặng đó không chỉ có ý nghĩa trang trí mà còn mang lại tài lộc, may mắn cho người nhận. Vậy đâu là những món quà tặng sinh nhật phong thủy cho sếp ý nghĩa, độc đáo và được yêu thích nhất năm 2023 mà bạn có thể tham khảo? Cùng Decopro điểm danh list quà ngay dưới đây bạn sẽ có được gợi ý tốt nhất khi chọn!

1. Bình gốm sứ tài lộc – món quà phong thủy đầy ý nghĩa

Một trong những món quà phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất trong dịp sinh nhật sếp chính là bình gốm sứ tài lộc. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đặc biệt là bình hút tài lộc tứ cảnh Tùng – Cúc -Sen – Đào. 4 loại cây đại diện cho 4 mùa xuân – hạ- thu – đông. Chúng như đại diện cho sự no đủ, thịnh vượng.

món quà phong thủy tặng sếp
món quà phong thủy tặng sếp

Bình được làm bằng gốm sứ Chu Đậu cao cấp, các nét mạ vàng bay bổng mà đặc sắc. Những hình vẽ được nghệ nhân chau chuốt vô cùng chân thực. Tất cả tạo lên một tổng thể chiếc bình vô cùng sang trọng, vừa mang nét cổ điển lại thêm phần hiện đại.

Điều đặc biệt ở món quà này chính là hình dáng của bình được thiết kế như giọt nước hay chính là hầu bao thần tài. Do đó chúng mang ý nghĩa phong thủy là hút tài lộc, sự may mắn cho người sở hữu. Việc lựa chọn bình gốm sứ tài lộc tứ cảnh như một lời chúc tốt đẹp đến sếp, mong cầu sự may mắn, thịnh vượng và thành công, sự hanh thông trong cuộc sống. Vì vậy, món quà này sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn khi tặng sếp nhân dịp đón tuổi mới hay lên chức.

2. Tượng bát mã hùng phong – quà tặng sinh nhật phong thủy cho sếp ý nghĩa nhất

Một chiếc tượng với tạo hình 8 con ngựa đang cưỡi mây phi nước đại về phía trước được làm từ bột đá cao cấp mạ điện vàng. Chúng chính là tượng phong thủy để bàn mà ai cũng yêu thích.

Tượng bát mã cưỡi mây đầy oai phong
Tượng bát mã cưỡi mây đầy oai phong

Ở chiếc tượng là sự oai phong với sắc vàng sang trọng, lộng lẫy vô cùng bắt mắt. Tượng được tạo rất có hồn, có khí phách khiến người ngắm nhìn không khỏi yêu thích, cảm thấy rõ nét sự hùng mạnh mà những con ngựa mang lại.

Hình tượng của 8 chú ngựa oai phong cưỡi mây phi về trước cũng giống như biểu tượng của sự mạnh mẽ, cố gắng và quyết tâm. Chúng cũng mang ý nghĩa của sự thành công, của sự dũng trí hơn người để chinh chiến trước đầu sóng ngọn gió. Đây chính là bức tượng để bàn ý nghĩa nhất mà bạn có thể chọn dành tặng sếp của mình.

3. Hồ lô tài lộc viên mãn dành tặng sếp

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu đồng đã sở hữu ngay món quà sinh nhật phong thủy dành tặng sếp đầy ý nghĩa chính là hô lô tài lộc viên mãn. Sản phẩm được làm từ bột đá cao cấp có 2 màu vàng và xanh cho bạn lựa chọn.

Hồ lô tài lộc viên mãn
Hồ lô tài lộc viên mãn

Tạo hình khá đặc biệt khi là hình hô lô với ý nghĩa phong thủy là hút tiền tài. Hồ lô được gắn trên kệ bằng những đồng tiền vàng, cạnh đó là 2 con hươu. Tất cả tạo lên cảm giác như sự giàu có, thịnh vượng cho người ngắm nhìn cảm nhận của sự no đủ.

Ý nghĩa phong thủy của món quà chính là mang đến tài lộc, hút sự may mắn và thành công cho người sở hữu. Đây chắc chắn sẽ là món quà có được sự yêu thích của sếp mà bạn không nên bỏ qua. Hơn nữa, với tạo hình sang trọng, sinh động chúng rất thích hợp để trưng bày trên bàn làm việc, kệ tủ…

4. Khay bút cao cấp thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh cánh buồm giương cánh đã trở thành biểu tượng phong thủy được khai thác khá nhiều trong suốt những năm qua. Chúng như minh chứng cho sự thuận lợi, hanh thông, cho sự phát triển mạnh mẽ. Hình ảnh này đặc biệt được yêu thích bởi giới kinh doanh, các lãnh đạo. Do đó các sản phẩm được lấy cảm hứng từ hình ảnh này luôn mang một ý nghĩa phong thủy to lớn.

Khay đựng bút thuận buồm xuôi gió
Khay đựng bút thuận buồm xuôi gió

Khay đựng bút mang đến sự sang trọng và tiện ích mà mỗi ai đều cần. Chúng là món quà tuy nhỏ nhưng lại rất ý nghĩa và hữu ích mà bạn có thể dành tặng sếp. Dù sếp của bạn là nam hay nữ chắc chắn cũng đều yêu thích món quà đặc biệt này.

Ngoài ra, tại Decopro cũng có rất nhiều khay đựng bút được mô phỏng hình cánh buồm đầy ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi chiếc khay đều là lời chúc ý nghĩa mang lại sự yêu thích cho sếp của bạn. Đây là món quà mà ai ai cũng yêu thích, quà sinh nhật ý nghĩa hãy đến với  Shop quà tặng sếp để tham khảo thêm thông tin.

Tin Liên Quan