Một số điều “đại kị” khi chọn quà tết biếu sếp

Đầu xuân năm mới, bạn hí hửng mua một món đồ trang trí nhà phong thủy làm quà tết biếu sếp với hi vọng nhận được tình cảm đặc biệt để sếp “chiếu cố” mình trong công việc năm sau. Tuy nhiên, quà tặng tốt với người này nhưng chưa chắc đã mang lại may mắn cho người khác.

Nếu bạn không muốn chọn nhầm quà tặng sếp khiến cả năm sau bị “sếp hành” thì hãy đọc ngay những điều tối kị dưới đây để tránh xa ngay lập tức nhé!

Quà tết biếu sếp sang trọng ý nghĩa với Bình hút tài lộc gốm Bát tràng vẽ vàng 24k
Quà tết biếu sếp sang trọng ý nghĩa với Bình hút tài lộc gốm Bát tràng vẽ vàng 24k

>> Xem thêm: https://decopro.vn/qua-tet-sep/

1. Chọn quà tết biếu sếp nhưng không nghiên cứu kỹ tuổi tác, ngũ hành của sếp

Bạn có biết, những món quà tặng sếp mang giá trị về mặt phong thủy tâm linh chỉ có thể phát huy hết giá trị tuyệt vời của mình khi và chỉ khi nó phù hợp với tuổi tác cung mệnh của người nhận quà. Nếu bạn chọn nhầm quà tặng phong thủy xung khắc với tuổi sếp sẽ tạo hiệu ứng ngược và vô tình tạo ấn tượng không tốt trong lòng sếp.

Quà tết tặng sếp bằng bình gốm sứ phong thủy Phát tài phát lộc
Quà tết tặng sếp bằng bình gốm sứ phong thủy Phát tài phát lộc

Ví dụ:

Bạn tìm được một chiếc kệ rượu phong thủy hình tuấn mã thể hiện ý chí kiên cường và mong muốn chúc sếp tiến nhanh tiến xa, thăng hoa vững vàng trong con đường sự nghiệp vào năm mới. Nhưng nếu sếp tuổi Tý thì bạn hãy coi chừng. Bởi Tý và Ngọ xung khắc. Kệ rượu vang tuấn mã này hiện diện trong gia đình sếp dễ khiến nội bộ lục đục, con cái không nghe lời, vợ chồng cơm không lành canh không ngọt”. Vô tình, món quà của bạn lại trở thành điềm xấu ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình sếp. Giờ thì bạn đã hiểu vì sao mà nhiều người sau khi tặng quà cho sếp xong bỗng nhiên bị sếp ghét rồi chứ?

Quà tết biếu sếp để bàn làm ivệc - Bánh lái tàu mạ vàng cao cấp
Quà tết biếu sếp để bàn làm ivệc – Bánh lái tàu mạ vàng cao cấp

Thêm một ví dụ nữa về ngũ hành để bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc nghiên cứu phong thủy trước khi chọn quà tết biếu sếp hợp phong thủy. Ví dụ, năm sinh sếp của bạn thuộc hành Hỏa nhưng bạn lại lựa chọn một bức tranh gốm sứ hình thác nước đang đổ xuống thì không phù hợp. Mặc dù bạn có ý tốt muốn chuyển tải bức thông điệp chúc sếp năm mới tài lộc vào ào ào như nước chảy nhưng vô tình dòng nước này lại chính là nguyên nhân dập tắt đi ngọn lửa bên trong bản mệnh Hỏa của sếp.

Lời khuyên dành cho bạn:

Khi lựa chọn đồ phong thủy làm quà tết biếu sếp, bạn chú ý hỏi chuyên viên tư vấn có hiểu biết về kiến thức phong thủy để chọn được món quà hoàn hảo nhất, hợp cung hợp mạng để gửi lời chúc tân xuân tài lộc đủ đầy và dễ dàng lấy lòng sếp nhất nhé!

2. Chọn quà biếu sếp có hình thù sắc nhọn

Trong dip đầu xuân, rất nhiều gia đình kị những món quà tặng có hình thù sắc nhọn. Bởi đây là biểu tượng chứa đựng tà khí, có thể gây sát thương và thậm chí có thể là thứ “cắt đứt” tình cảm của bạn với sếp. Nếu không lưu ý điều này rất có thể bạn sẽ chọn nhầm.

Quà tặng giúp sếp chấn ải
Quà tặng giúp sếp chấn ải

Ví dụ:

Bạn tìm được một bức tranh xương rồng rất đẹp mang ý nghĩa của sự vươn lên mạnh mẽ, ý chí kiên định như xương rồng sống trên sa mạc vẫn kiên cường bám trụ. Nhưng khi đem món quà này dành tặng sếp lại khiến sếp “cau mày”. Đơn giản là vì xương rồng có gai nhọn, có thể làm sát thương những người đến gần. Như vậy, vô hình trung điều này ảnh hưởng đến khả năng mở rộng mối quan hệ làm ăn của sếp và báo hiệu một năm làm việc không suôn sẻ, thiếu sự thành công hoàn hảo nhất.

Bạn thấy đấy, đôi khi chỉ vì một chút sơ suất trong cách chọn quà tết biếu sếp mà bạn không những không thể gây ấn tượng tốt mà còn bị sếp “dè chừng”.
Do đó, trước khi tìm quà, hãy cẩn thận tìm hiểu sở thích của sếp, tuổi tác và thông tin về cung mệnh để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nếu bạn chưa biết tết này chọn quà gì biếu sếp thật sang, thật ý nghĩa và có thể chiếm được nhiều cảm tình của sếp thì vui lòng liên hệ shop bán đồ trang trí nhà Decopro.vn để được hỗ trợ nhanh nha!

>> Xem thêm: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan