Mua quà tặng tân gia cho đồng nghiệp

Việc mua quà tặng tân gia cho đồng nghiệp không hề đơn giản. Nó không giống với việc mua cho bạn thân hay người nhà. Nếu là bạn thân thì đơn giản, bạn chỉ cần hỏi trực tiếp là xong, còn đối với đồng nghiệp thì khách sáo hơn. Lúc này, câu hỏi đặt ra là nên mua quà gì cho đồng nghiệp dịp lên nhà mới? quà tặng gì mới ý nghĩa?. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

  1. Nên mua quà gì tặng tân gia cho đồng nghiệp

Quà tặng cho đồng nghiệp dịp lên nhà mới
Quà tặng cho đồng nghiệp dịp lên nhà mới

– Món quà đơn giản, thiết thực

Đối với đồng nghiệp thì bạn nên mua những món quà tân gia đơn giản, thiết thực, không cần quá cầu kỳ hay cao cấp quá. Bạn có thể chọn mua quà tặng tân gia cho đồng nghiệp là những vật dụng hàng ngày. Những món quà này thường áp dụng cho bạn thân, đồng nghiệp thân còn những chỗ tân gia mang tính trang trọng hơn như sếp, đối tác … thì ít dùng hơn.

– Món quà tân gia theo sở thích của đồng nghiệp

Bạn cũng có thể mua quà tân gia tặng đồng nghiệp theo sở thích của họ. Bởi, đã là đồng nghiệp cùng làm việc với nhau trong thời gian dài nên hiểu rất rõ tính của nhau cũng như sở thích của nhau nên mua những đồ họ thích thì sẽ rất ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của bạn.

Ví dụ: anh đồng nghiệp thích ca hát thì bạn có thể tặng một chiếc micro để hát với gia đình. Cô bạn đồng nghiệp thích hoa thì bạn có thể mua những lọ hoa có họa tiết độc đáo làm quà cũng vô cùng ý nghĩa.

  1. Gợi ý những món quà tặng tân gia cho đồng nghiệp

 Gợi ý những quà tặng đồng nghiệp trong ngày tân gia
Gợi ý những quà tặng đồng nghiệp trong ngày tân gia

– Tranh nghệ thuật là món quà tân gia rất ý nghĩa

Tranh nghệ thuật
Tranh nghệ thuật

Đối với những ngôi nhà mới thì không thể thiếu những bức tranh trang trí sẽ giúp cho ngôi nhà sinh động hơn, trang trọng hơn. Tranh nghệ thuật có thể được treo ở nhiều vị trí trong ngôi nhà và được lưu giữ lâu dài.

Hơn nữa, tranh nghệ thuật làm quà tặng tân gia còn có khả năng truyền tải thông điệp tốt lành đến với gia chủ. Đối với những đồng nghiệp hay đi xa thì bạn chọn bức mã đáo thành công với ý nghĩa may mắn, thành công trở về; hay bức thuyền buồm thể hiện công việc sẽ thuận buồm xuôi gió. Đối với đồng nghiệp là nữ bạn có thể chọn bức tranh về hoa mẫu đơn, hoa lan mang ý nghĩa sung túc, hôn nhân viên mãn, tình cảm vợ chồng khăng khít.

Ngoài ra, những bức tranh nghệ thuật đều mang ý nghĩa tốt lành, tài lộc. Nên chỉ cần tặng một bức tranh thay cho lời chúc hay và ý nghĩa của bạn cho đồng nghiệp.

– Món quà phong thủy

Món quà phong thủy cũng là một gợi ý hay, ý nghĩa cho tiệc tân gia của đồng nghiệp. Những món quà tân gia phong thủy như: Các con giáp, đặc biệt là tỳ hưu, cây tài lộc, quả cầu pha lên, bộ cây cảnh non bộ… là những món quà tân gia phù hợp để tặng cho đồng nghiệp trong ngày lên nhà mới.

– Một chiếc lò vi sóng, một cái quạt, hay bộ bát đĩa, bộ ấm chén cũng là món quà tân gia ý nghĩa cho đồng nghiệp trong dịp lên nhà mới. Trước khi bạn mua những món quà này cần tham khảo không gian cũng như phong cách của ngôi nhà để chọn kiểu dáng, chất liệu và màu sắc món quà cho phù hợp.

Bạn đã biết mua quà tặng tân gia ở đâu chưa? Giới thiệu bạn một địa chỉ tin cậy – Website: https://decopro.vn. Đây là nơi chuyên cung cấp các mẫu quà tặng chuyên nghiệp, đa dạng và phù hợp với xu hướng hiện đại. Đến đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Như vậy, sau bài viết này, việc mua quà tặng tân gia cho đồng nghiệp đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hy vọng bài biết đã cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn lựa chọn quà tặng tân gia cho đồng nghiệp phù hợp nhất. Đồng thời, giúp bạn trả lời cho câu hỏi tiệc tân gia tặng quà gì mỗi khi có lời mời dự tiệc.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan