Nghệ thuật trang trí rượu hiện đại Châu Âu

NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ RƯỢU VÀ TRƯNG BÀY RƯỢU VANG

Trang trí rượu thực sự là một nghệ thuật cần đầu tư rất nhiều tâm huyết và thời gian. Hiện nay xu hướng trang trí rượu và trưng bày rượu chủ yếu theo phong cách hiện đại. Thiên về sự sang trọng, tinh tế, sự kết hợp hài hòa giữa rượu và đồ trang trí rượu.

TRANG TRÍ RƯỢU KẾT HỢP VỚI KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH
TRANG TRÍ RƯỢU KẾT HỢP VỚI KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH

Với đồ trang trí kệ tivi, kệ tủ phòng khách… chủ nhân có khá nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và phong cách.

ĐỒ TRANG TRÍ KỆ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG
ĐỒ TRANG TRÍ KỆ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

Tuy nhiên với đồ trang trí rượu lại khá khắt khe trong lựa chọn. Ngoài yêu cầu phù hợp về không gian thì vấn đề về yếu tố nghệ thuật, phong thủy luôn được song hành.

KỆ ĐỂ RƯỢU CHIM CÔNG
KỆ ĐỂ RƯỢU CHIM CÔNG

Trang trí rượu theo phong cách Châu Âu với đặc trưng là đề cao sự sang trọng, tinh tế. Vừa tạo điểm nhấn cho không gian vừa thể hiện phong cách của gia chủ.

Kệ để rượu vang song mã

TRANG TRÍ RƯỢU VỚI KỆ RƯỢU VANG SONG MÃ
TRANG TRÍ RƯỢU VỚI KỆ RƯỢU VANG SONG MÃ
  • Song mã xuất hiện với hình tượng oai phong, kiên cường và bền bỉ. Biểu trưng cho cung hoàng đạo Nhân Mã trong 12 cung hoàng đạo.
  • Chất liệu làm từ bột đá cẩm thạch với kích thước vừa phải. Kệ rượu vang song mã thích hợp đồ trang trí phòng khách, đồ trang trí hầm rượu…. trong những không gian sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh yếu tố hài hòa phong thủy, còn thể hiện phong cách mạnh mẽ, kiên cường của chủ nhân.

Kệ để rượu vang cổ thụ ngàn năm

KỆ RƯỢU VANG TRANG TRÍ CỔ THỤ NGÀN NĂM
KỆ RƯỢU VANG TRANG TRÍ CỔ THỤ NGÀN NĂM
  • Kệ để rượu vang cổ thụ với những chùm nho bao quanh mang nét đẹp cổ điển của tự nhiên. Không chỉ để rượu, kệ rượu cổ thụ ngàn năm còn có thể đặt được 4 ly rượu vang một cách tiện lợi.
  • Sự kết hợp hài hòa giữa chai rượu, ly rượu và cây cổ thụ ngàn năm tạo nên bức tranh thiên nhiên hùng vĩ. Một kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo về trang trí rượu và trưng bày rượu vang.

Đầu hươu trang trí

  • Đầu hươu trang trí là một trong những đồ trang trí phòng khách hiện đại được ưu chuộng nhất hiện nay. Hình ảnh Hươu luôn trở lên gần gũi, đáng yêu và trở thành niềm cảm hững vô tận cho các tác phẩm nghệ thuật.
TRANG TRÍ RƯỢU VỚI ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ
TRANG TRÍ RƯỢU VỚI ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ
  • Mang ý nghĩa của quyền lực và thịnh vượng, sản phẩm phù hợp làm đồ trang trí với không gian sang trọng. Khi được đặt cạnh những chai rượu ngoại cao cấp sẽ tạo nên bức tranh hoàn mỹ về trang trí rượu. Tạo điểm nhấn sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống.

Kệ rượu vang thiếu nữ thời trang

KỆ ĐỂ RƯỢU TRANG TRÍ THIẾU NỮ
KỆ ĐỂ RƯỢU TRANG TRÍ THIẾU NỮ
  • Với hình tượng thiếu nữ duyên dáng, cao sang. Chất liệu gỗ composite được trạm khắc tinh tế, tạo nên nét đẹp đầy nghệ thuật trong trang trí rượu.
NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ RƯỢU HIỆN ĐẠI
NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ RƯỢU HIỆN ĐẠI

Kệ để rượu treo tường Cao bồi

KỆ ĐỂ RƯỢU TRANG TRÍ TREO TƯỜNG
KỆ ĐỂ RƯỢU TRANG TRÍ TREO TƯỜNG
  • Hình tượng cao bồi miền tây đang say trong men rượu tạo vẻ hoang dã trong nghệ thuật trang trí rượu.

Xu hướng trang trí rượu phong cách Châu Âu luôn đề cao nghệ thuật và sự sang trọng. Giúp cho chủ nhân cảm thấy tự hào và thỏa mãn khi nhìn ngắm bộ sưu tập rượu của mình.

Đến với Decopro.vn Quý khách sẽ thỏa mãn niềm đang mê trang trí và trưng bày rượu vang. Bộ sưu tập đồ trang trí nghệ thuật kết hợp giữa phong thủy và nghệ thuật Châu Âu tạo nên điểm nhấn khác biệt cho không gian sống thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan