Nguyên tắc “Ngầm” về “Giá” khi mua quà tặng sếp nam lên chức

Sếp lên chức là một sự kiện rất đáng mừng và đặc biệt để bạn có thể dành tặng những lời chúc và món quà đến cấp trên của mình. Đây là cơ hội thuận lợi để bạn lấy lòng sếp và mở ra cơ hội thăng tiến, thuận lợi trong công việc của mình. Tuy nhiên, tặng quà sếp là cả một nghệ thuật tinh tế đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và xem xét cẩn thận, không chỉ tốn tiền bạc mà thậm chí cả thời gian, công sức. Quà tặng đắt tiền nhưng chưa chắc đã được sếp yêu thích và cảm kích. Trong bài viết này, DECOPRO sẽ chia sẻ đến bạn đọc một vài quy tắc “ngầm” về giá khi lựa chọn quà mừng sếp nam thăng chức.

Tin bài liên quan

1. Lý do buộc phải quan tâm giá quà tặng sếp

Hãy thử nghĩ bạn tặng sếp một món quà đơn giản như bó hoa, tấm thiệp trong ngày sếp được thăng chức thì sao? Tất nhiên, sẽ chẳng ai nói gì nhưng tự chúng ta cũng thấy rằng những món quà này quá tầm thường và đơn giản, không phù hợp với một người quyền cao chức trọng như sếp. Bởi vậy, món quà tặng sếp nên có giá trị một chút, không đến mức đắt đỏ hàng chục hàng trăm triệu nhưng cũng không nên quá rẻ mạt.

Lý do buộc phải quan tâm giá quà tặng sếp
Lý do buộc phải quan tâm giá quà tặng sếp

Giá quà tặng cũng phần nào nói lên được chất lượng của sản phẩm bởi giá cao thì chứng tỏ nguồn gốc nó rõ ràng, chất liệu cao cấp, mức độ thẩm mỹ tuyệt vời, ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể thấy rõ một chiếc bình hút tài lộc DECOPRO giá 3.000.000 bao giờ chẳng cao cấp và chất lượng hơn một chiếc bình thủy tinh thông thường giá vài trăm ngàn. Trong khi bình hút tài lộc được làm từ gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng, vẽ vàng 24K sang trọng, họa tiết bay bổng điêu luyện dưới bàn tay nghệ nhân làng gốm thì chiếc bình thủy tinh kia chẳng có gì nổi bật.

Đồng thời, thông qua giá quà tặng mà sếp cũng sẽ biết được tình cảm và tâm tư của bạn. Phải là một người tinh tế và sâu sắc, có con mắt nhìn và suy nghĩ thấu đáo thế nào mới lựa chọn được món quà vừa ý nghĩa mà vừa cao cấp. Ngược lại, món quà rẻ tiền cho thấy bạn là một người không biết nhìn xa trông rộng, kém tinh tế, kém hiểu biết. Phải thừa nhận rằng một món quà mừng sếp lên chức vừa đẹp, vừa có giá hợp lý sẽ khiến sếp đổ đứ đừ và cảm thấy yêu mến bạn hơn.

2. Quy tắc ngầm về giá khi mua quà tặng sếp nam thăng chức

Nói chung, lựa chọn quà tặng ý nghĩa và “chuẩn gu” sếp đã khó nhưng tính đến giá cả để hợp ý sếp còn khó hơn. Vì thế, đừng quên bỏ túi ngay những quy tắc “ngầm” về giá khi mua quà tặng sếp thăng chức mà DECOPRO sắp chia sẻ dưới đây:

Giá quà tặng sếp

  • Không mua quà quá đắt:

Quà tặng cao cấp, đắt tiền sẽ khiến sếp cảm thấy bạn đang quá phô trương trong khi bạn cũng chỉ là một nhân viên cấp dưới. Chẳng những bạn không lấy được thiện cảm và ấn tượng trước sếp mà còn làm cho sếp cảm thấy chán ghét, khinh bỉ nếu như gặp phải ông sếp khó tính, khắt khe.

  • Đừng chọn quà quá rẻ:

Trong khi quà đắt tiền bị coi là phô trương, quà tặng sếp lên chức mà quá rẻ lại khiến sếp cảm thấy bị coi thường thảm hại. Chẳng lẽ vào một dịp quan trọng và đặc biệt như thế này, bạn không thể bỏ ra ¼ tháng lương để mua được một món quà tử tế sao? Dẫu sao sếp cũng là người dìu dắt bạn từ khi mới vào nghề cho đến khi cứng cáp đủ lông đủ cánh mà lại tiếc tiền không tặng nổi sếp món quà chất lượng. Nghĩ như vậy ai mà không tức cho được?

3. Giá quà tặng sếp nam lên chức hiện nay

Có rất nhiều phân khúc giá quà tặng sếp nam lên chức cho bạn thoải mái lựa chọn:

3.1 Quà tặng sếp nam lên chức giá từ 1 – 3 triệu

Với mức tài chính từ 1 – 3 triệu là bạn đã có vô số các lựa chọn quà tặng khác nhau mừng sếp được thăng chức. Đây không phải mức giá quá rẻ nhưng cũng chẳng phải số tiền quá lớn với nhân viên hiện nay nên sẽ chẳng lo sếp nào phật ý. Ở giá này, bạn có thể tham khảo vài mẫu quà tặng của DECOPRO như:

  • Tượng bát mã xanh Decor KTV032 A4 sang trọng và quyền lực, giá 1.500.000
Tượng bát mã xanh Decor KTV032 A4 sang trọng
Xem chi tiết: Tượng bát mã xanh Decor KTV032 A4 sang trọng
  • Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Tứ Cảnh BG202 A2 mang đến tài lộc, giàu sang, phú quý cho chủ nhân, giá: 2.650.000
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Tứ Cảnh BG202 A2 mang đến tài lộc, giàu sang
Xem chi tiết: Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Tứ Cảnh BG202 A2 mang đến tài lộc, giàu sang
  • Bình hút lộc vẽ vàng Mã Đáo Thành Công BG110 thu hút vượng khí, vận may, tiếp năng lượng cho mệnh Thủy bứt phá thành công, giá: 3.000.000
Bình hút lộc vẽ vàng Mã Đáo Thành Công BG110
Xem chi tiết: Bình hút lộc vẽ vàng Mã Đáo Thành Công BG110

3.2  Quà mừng sếp nam thăng chức giá từ 3 – 5 triệu

Nếu như bạn là một nhân viếp cấp cao hơn và mức thu nhập ổn định một chút có thể lựa chọn những mẫu quà tặng sếp nam lên chức giá 3 – 5 triệu. Ở phân khúc giá này, tính thẩm mỹ và chất lượng quà tặng cũng được nâng cao hơn.

  • Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công Bát Tràng BG110 với sắc đỏ rực rỡ, hỏa khí giúp mệnh Hỏa thăng tiến trong sự nghiệp, giá: 3.800.000
Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công Bát Tràng BG110 với sắc đỏ rực rỡ
Xem chi tiết: Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công Bát Tràng BG110 với sắc đỏ rực rỡ
  • Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng Bát Mã BG212 A1 với chất liệu men rạn sứ vẽ vàng lỏng 24K sang trọng, giá: 4.500.000
Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng Bát Mã BG212 A1 với chất liệu men rạn sứ vẽ vàng lỏng 24K
Xem chi tiết: Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng 24K Bát Mã BG212 A1

3.3  Quà tặng sếp nam lên chức cao cấp trên 5 triệu

Trên 5 triệu đồng chưa phải là con số quá lớn để sợ bị người khác coi là lấy lòng sếp hoặc khiến sếp cảm thấy bạn đang phô trương quá mức. Mức lương cơ bản của một nhân viên IT lành nghề hiện nay đã 30 – 40 triệu chưa kể thưởng nên bỏ ra 5 triệu mua quà biếu sếp là chuyện dễ hiểu.

Bạn đọc có thể tham khảo một vài mẫu quà tặng cao cấp trên 5 triệu mừng sếp nam lên chức tại DECOPRO:

  • Mai bình tích lộc Thuận Buồm Như Ý BG128 với ý nghĩa phong thủy sâu sắc chắc chắn được lòng sếp, giá: 8.000.000
Mai bình tích lộc Thuận Buồm Như Ý BG128
Xem chi tiết: Mai bình tích lộc Thuận Buồm Như Ý BG128 sang trọng ý nghĩa độc đáo
  • Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng Nhị Cảnh 24K với họa tiết chim công ấn tượng thể hiện sự quyền quý, cao sang đúng phong thái sếp, giá: 6.000.000
Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng Nhị Cảnh 24K với họa tiết chim công ấn tượng
Xem chi tiết: Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng Nhị Cảnh 24K với họa tiết chim công ấn tượng

Trên đây là những chia sẻ của DECOPRO giúp bạn giải quyết những vướng mắc về giá quà tặng sếp lên chức. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0969.534.568 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất nhé!

Tin Liên Quan