Những lưu ý khi chọn quà tân gia nhà mới

QUÀ TÂN GIA NHÀ MỚI Ý NGHĨA – QUÀ TẶNG TỪ TRÁI TIM

Quà tân gia nhà mới ý nghĩa và làm đẹp lòng gia chủ. Đó là cả một nghệ thuật không phải ai cũng biết để lựa chọn quà tặng cho hiệu quả. Decopro tư vấn gợi ý để bạn chọn quà tân gia nhà mới được hiệu quả nhất.

Quà tân gia nhà mới ý nghĩa Thuận buồm xuôi gió
Quà tân gia nhà mới ý nghĩa Thuận buồm xuôi gió

Tân gia nhà mới là một dịp rất đặc biệt của mỗi gia đình khi về nhà mới. Thậm chí là đời người chỉ có 1 lần làm tiệc tân gia. Nhiều người thường gặp khó khăn trong lựa chọn quà tặng tân gia. Quà tân gia nhà mới như thế nào cho ý nghĩa và hợp với gia chủ. Chỉ cần bạn chú ý đến 4 yếu tố mà chúng tôi đề cập sau đây. Chắc chắn là bạn sẽ chọn được món quà như ý muốn.

Quà tân gia nhà mới thể hiện được tâm ý người tặng quà

Dù quà tặng như thế nào thì sự chân thành chính là quà tân gia nhà mới giá trị và ý nghĩa nhất. Vì thế cho nên, bạn có thể lựa chọn món quà thể hiện được tấm lòng của mình thông qua ý nghĩa mà món quà thể hiện. Gia chủ sẽ thấy được chân tâm của bạn một cách rõ rệt nhất.

Quà tân gia nhà mới ý nghĩa Mã đáo thành công
Quà tân gia nhà mới ý nghĩa Mã đáo thành công

Một số quà tân gia nhà mới bạn có thể tham khảo như các mẫu kệ để rượu trang trí. Các mẫu kệ để rượu vang đẹp này vừa có tác dụng dùng để trang trí rượu. Làm đồ trang trí phòng khách, đồ trang trí tủ rượu, đồ trang trí hầm rượu… Với điểm nhấn mang hình ảnh các hình linh vật với ý nghĩa phong thủy và tính nghệ thuật cao.

KỆ RƯỢU VANG TUẤN MÃ
Quà tặng tân gia với kệ rượu vang Tuấn mã

Hay bạn cũng có thể chọn các đồ trang trí nhà đẹp để làm quà tân gia nhà mới như: Phượng hoàng trang trí, lục mã truy phong, gia đình thiên nga gốm sứ…

PHƯỢNG HOÀNG TRANG TRÍ - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP
Quà tặng tân gia phong thủy – Phượng hoàng trang trí

Những món quà này đều thể hiện những ý nghĩa tốt đẹp thay cho lời chúc  sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Lời chúc chân thành mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Quà tân gia nhà mới phù hợp với tính cách gia chủ

Nếu bạn là người thân hay bạn bè thân thiết của gia chủ. Khi lựa chọn quà tân gia nhà mới bạn nên tìm hiểu xem sở thích của gia chủ. Gia chủ là người có lối sống theo kiểu truyền thống cổ điển hay hiện đại.

Bên cạnh đó thì những món quà tân gia nhà mới này cũng nên phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà. Vì phong cách thiết kế của ngôi nhà chính là sự thể hiện sở thích và cá tính của gia chủ. Bạn có thể dựa vào đó mà lựa chọn  cho hiệu quả  nhất.

–  Nếu gia chủ yêu thích phong cách cổ điển truyền thống. Bạn có thể chọn quà tân gia nhà mới là : Phượng hoàng trang trí hay đầu hươu treo tường trang trí….

Quà tân gia nhà mới sang tọng và đẳng cấp - Đầu hươu trang trí
Quà tân gia nhà mới sang tọng và đẳng cấp – Đầu hươu trang trí

–  Nếu  gia chủ thích sự sang trọng, hiện đại thì bạn có thể  chọn quà là Gia đình thiên nga hay đồng  hồ treo tường hoa mộc lan…

Đồ trang trí phòng khách đẹp – Gia đình thiên nga gốm sứ

Quà tân gia nhà mới ý nghĩa hạnh phúc sum vầy - gia đình thiên nga gốm
Quà tân gia nhà mới ý nghĩa hạnh phúc sum vầy – gia đình thiên nga gốm

Quà tân gia nhà mới có ý nghĩa phong thủy

Phong thủy hiện đang là yếu tố rất được nhiều người quan tâm trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì thế, ngay cả khi lựa chọn  quà tân gia nhà mới thì bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố này.

Chọn món quà có ý nghĩa phong thủy tức là chọn theo mệnh, theo tuổi của gia chủ. Quà tặng tân gia phong thủy này còn là vật có thể mang đến sự may mắn. Ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc và thành công cho gia chủ nữa.

Quà tặng tân gia cao cấp - Đồng hồ treo tường cá chép
Quà tặng tân gia cao cấp – Đồng hồ treo tường cá chép

Kệ rượu vang Voi phú quý mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, phú quý, cát tường…

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG VOI PHÚ QUÝ VÀNG NÂU
Quà tân gia nhà mới ý nghĩa phú quý giàu sang
KỆ ĐỂ RƯỢU VANG VOI PHÚ QUÝ MÀU BẠC
Kệ rượu vang Voi phú quý màu xám bạc

Những món quà tân gia nhà mới này sẽ giúp gia chủ trấn áp tà khí. Giúp gia chủ tăng cường vượng khí được thịnh vượng hơn.

Quà tân gia nhà mới hợp với túi tiền

Nhiều người thường cho rằng việc chọn những món quà tân gia nhà mới đắt tiền. Quà tặng sang trọng, quý giá mới thể hiện được tâm ý của mình. Nhưng thực tế thì không phải vậy.

Quà tặng tân gia ý nghĩa hạnh phúc
Quà tặng tân gia ý nghĩa hạnh phúc

Giá trị của món quà chính là ý nghĩa và tâm ý mà bạn gửi đến tân gia. Không hẳn là nằm ở giá thành của món quà.

Quà tặng tân gia Kỳ lân phong thủy
Quà tặng tân gia Kỳ lân phong thủy

Món quà giá trị khi nó phù hợp với sở thích của gia chủ và có thể mang đến ý nghĩa tốt đẹp. Bạn có thể chọn những món quà cao cấp như: đồng hồ  treo tường hoa bất tử, bộ ấm trà Bát long trang trí hay kệ rượu song mã… nếu kinh tế của bạn cho phép.

KỆ RƯỢU VANG SONG MÃ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
Quà tân gia nhà mới Mã đáo thành công

Bạn cũng có thể chọn những món quà tân gia nhà mới giá rẻ như Lục mã truy phong. Hình ảnh 6 chú ngựa phí nước đại với ý nghĩa Mã đáo thành công.

LỤC MÃ TRUY PHONG - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP
Quà tân gia nhà mới với lục mã truy phong

Với những lưu ý trên khi  chọn quà tân gia nhà mới mà chúng tôi lưu ý trên đây. Hy vọng giúp bạn có thể chọn được món quà phù hợp nhất cho mình. Bạn có thể liên hệ đến Decopro chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm chính hãng cao cấp. Sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cực kỳ ưu đãi. Đảm bảo là bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn tìm đến chúng tôi.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan