Những món quà sinh nhật phong thủy tặng sếp không nên bỏ qua

Quà sinh nhật phong thủy tặng sếp là chọn lựa không thể thiếu giúp bạn ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Bạn nên cân nhắc những món quà có ý nghĩa và đẹp mắt để truyền tải thành công các thông điệp mình mong muốn. Một số gợi ý quà tặng sinh nhật phong thủy ý nghĩa bên dưới có thể trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

1. Quà sinh nhật phong thủy tặng sếp kệ để rượu vang hổ

Kệ để rượu là quà sinh nhật phong thủy tặng sếp mà bạn nên cân nhắc đầu tiên. Nếu sếp của bạn yêu thích rượu vang và có thú vui sưu tầm kệ để rượu thì đây chính xác là món quà bạn nên chọn lựa. Đặc biệt, kệ để rượu vang hổ mạnh mẽ dành cho sếp càng ý nghĩa hơn. Món quà này mang ý nghĩa lớn chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm hoàn hảo trong mắt sếp. Một món quà mà bạn có thể chọn tặng bất cứ sếp nào cũng đều vô cùng ý nghĩa.

Kệ rượu vang hổ oai phong lẫm liệt
Kệ rượu vang hổ oai phong lẫm liệt

Thiết kế chúa sơn lâm đang gầm gừ đầy uy mãnh thể hiện sự tôn sùng của bạn cũng như lời chúc sếp ngày càng phát triển trong tương lai. Tổng thể kệ rượu vang phong thủy được đúc nguyên khối từ bột đá cao cấp hòa trộn với nhựa tự nhiên chất lượng và bền chắc. Vằn hổ được điêu khắc tỉ mỉ tạo cảm giác chân thật và đẹp mắt. 

Mức giá của kệ để rượu tại Decopro chỉ khoảng 1.250.000 đồng để tặng quà cho sếp. Đây là chi phí khá phù hợp, vừa túi tiền mà vẫn thể hiện được sự chu đáo. Bạn nên tham khảo tại website của Decopro nhằm đưa ra quyết định phù hợp. Một gợi ý quá hoàn hảo dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa, đây cũng chính là món quà được rất nhiều người yêu thích khi đến Decopro.

2. Quả địa cầu nghệ thuật hợp kim trang trí hiệu quả tặng sếp

Trang trí phòng bằng quả địa cầu hợp kim nghệ thuật cũng được các sếp ưa chuộng. Thiết kế những vòng tròn cách điệu cho hiệu quả sáng tạo vô cùng độc đáo. Sắc vàng kết hợp với sắc đen tạo sự hòa hợp một cách hoàn hảo phù hợp với mọi không gian làm việc. Chúng như một công trình nghệ thuật vô cùng tinh tế mà mỗi ai khi nhìn thấy đều mê mẩn không thôi.

Quả địa cầu trang trí bàn làm việc hoặc tủ sách
Quả địa cầu trang trí bàn làm việc hoặc tủ sách

Bạn có thể tặng món quà phong thủy này cho sếp để gửi lời chúc may mắn trong công việc. Đường kính 30cm của quả địa cầu cũng tượng trưng cho nguồn năng lượng vững chắc và ổn định hàm chứa ý nghĩa cân bằng, an yên. Chất liệu hợp kim của quả địa cầu trang trí cũng không bị hoen gỉ nên có thể sử dụng lâu dài. Một món quà không quá đắt nhưng được sếp sử dụng thường xuyên sẽ luôn giúp họ nhớ đến người tặng.

Tạo hình của quả địa cầu mới mẻ cũng tạo nguồn cảm hứng trong công việc cho sếp của bạn. Từ đó, sếp sẽ làm việc năng suất và có nhiều điểm bứt phá để giúp đỡ bạn. Quà sinh nhật phong thủy tặng sếp quả địa cầu chỉ từ 1.000.000 đồng đến 1.350.000 đồng tại Decopro.

3. Bình đĩa gốm sứ hươu vàng tài lộc tặng sếp dịp sinh nhật

Bộ bình và đĩa gốm sứ hươu vàng tài lộc thiết kế tiêu chuẩn là quà tặng sếp thường được lựa chọn nhiều. Các sếp có thể sử dụng bộ bình đĩa làm đồ trang trí hoặc sử dụng trong các dịp phù hợp. Mỗi chi tiết vẽ vàng trên bình và đĩa đều được chú trọng cho cảm giác nghệ thuật đầy sang trọng. Một món quà đầy tính nghệ thuật cũng như ý nghĩa phong thủy chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Bộ bình đĩa để bàn độc đáo
Bộ bình đĩa để bàn độc đáo

Màu xanh trầm của bình và đĩa cũng phù hợp với đa số không gian từ nhà ở nên bạn không cần lo lắng khi tặng. Mức chi phí từ 1.250.000 đồng đến 1.350.000 đồng có thể trở thành lựa chọn quà tặng của bạn cho sếp.

4. Đồng hồ để bàn thiết kế cổ điển tặng sinh nhật sếp

Đồng hồ để bàn thiết kế cổ điển cũng là món quà ý nghĩa bạn có thể chọn để tặng cho sếp dịp sinh nhật. Thiết kế đồng hồ sang trọng và tinh tế phù hợp với không gian làm việc của doanh nhân. Kích thước đồng hồ hợp lý có thể đặt ở một góc bàn dễ dàng cho giá trị nghệ thuật cao. Món quà decor này sẽ cho bàn làm việc thêm phần ấn tượng hơn.

Đồng hồ để bàn theo phong cách cổ điển sang trọng
Đồng hồ để bàn theo phong cách cổ điển sang trọng

Nếu sếp bạn yêu thích những giá trị truyền thống thì đây là món quà bạn không nên bỏ qua để tặng sếp dịp sinh nhật. Chất liệu hợp kim bền bỉ của đồng hồ cho thời gian sử dụng lâu dài. Ý nghĩa độc đáo của đồng hồ chính là giúp sếp kiểm soát thời gian và nắm bắt cơ hội. Chi phí cho đồng hồ cổ điển ở Decopro chỉ 1.250.000 đồng phù hợp với thu nhập của bạn.

Quà sinh nhật phong thủy tặng sếp ý nghĩa có thể giúp bạn thể hiện tấm lòng đối với sếp. Bạn nên cân nhắc những món quà chất lượng và ấn tượng từ Decopro nhằm đạt được hiệu quả quà tặng mong muốn. Để nhận tư vấn thêm về các món quà tặng sinh nhật chất lượng, vui lòng liên hệ cửa hàng quà tặng qua 0969 534 568.

Tin Liên Quan